Tổng hợp 5 bộ sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đầu sách tiếng Anh, những tài liệu học tập cho bé. Nếu ba mẹ lựa chọn được những cuốn sách phù hợp với trình độ thì bé sẽ học tiếng anh hiệu quả, bổ sung được rất nhiều từ vựng và thêm niềm đam mê với tiếng Anh. Dưới đây IGEMS sẽ giới thiệu 5 cuốn sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 để hỗ trợ và giúp bé phát huy khả năng học ngoại ngữ. 

Sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 của bộ giáo dục


Bộ sách của Bộ giáo dục công bố, ban hành luôn là ưu tiên hàng đầu cho chương trình học tiếng anh cho trẻ em lớp 4
 tiêu chuẩn. Đây là cốn sách được soạn thảo, thiết kế chương trình tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp của bé thông qua cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.

Sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 của Bộ Giáo dục chủ yếu xoay quanh chủ đề: “tôi và những người bạn”, “Tôi và trường học”. Mỗi chủ đề sẽ gồm 5 bài học nhỏ, tương ứng với năm chủ đề trong chương trình học. Cuối mỗi bài học, bé sẽ có những bài ôn tập, rèn luyện lại kiến thức và kỹ năng giao tiếp

Sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 – Oxford Start Reading Complete Level 1


Ngoài sách của Bộ Giáo dục, ba ba mẹ cũng nên cho bé tham khảo, sử dụng thêm nhiều tài liệu sách tiếng Anh để tăng kỹ năng của bé. Oxford Start Reading Complete Level 1 là một trong cuốn sách
học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 mà ba mẹ không nên bỏ qua. 

Nội dung của cuốn sách này được xây dựng trên những câu chuyện vui nhộn với những màu sắc sinh động tạo hứng thú cho bé. Sau mỗi câu chuyện, bé sẽ được luyện tập để củng bố, ghi nhớ từ vựng trong bài học. Cuốn sách này rất hữu ích để học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

>>> Tại sao tiếng Anh lại là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới

SuperKids Level 4 – bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 theo chương trình mới


Bộ sách này bao gồm 3 phiên bản: Student Book, Teacher book, Activity SuperKids. Điểm đặc biệt của SuperKids Level 4 so với những cuốn sách khác là giúp các bé khám và tìm hiểu các đất nước trên thế giới qua từng bài học. 

Nội dung của cuốn sách được xây dựng nhẹ nhàng giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học một cách tự nhiên, không hề cứng nhắc. Với hình ảnh màu sắc tươi sáng, nội dung cụ thể cùng thiết kế bắt mắt, bé sẽ dễ dàng học tập, tăng kỹ năng đọc, bổ sung vốn từ vựng nhanh chóng.

Lets go level 4 – cuốn sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 với những chủ đề gần gũi


Đây là cuốn sách được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé sử dụng trong thời gian gần đây. Ngoài ra, trong một số trường học cũng sử dụng cuốn sách này trong chương trình học tiếng anh cho trẻ em lớp 4. Mỗi cuốn sách sẽ gồm 8 unit với nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống thường ngày như học tập, trò chơi, trường học, công việc,… Với những chủ đề gần gũi, quen thuộc này sẽ giúp các bé tiếp cận bài học dễ dàng hơn,
học tiếng anh hiệu quả và ghi nhớ kiến thức nhanh chóng.

Family and friends level 4 – sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 hiệu quả


Ở ví trị cuối cùng trong top 5 bộ sách
học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 mà ba mẹ không thể bỏ qua chính là Family and friends. Bộ sách này bao gồm 4 cuốn sách: Teacher’s Book,  Testing and Evaluation Book, Class Book, Workbook and Photocopy Masters Book. Cuốn sách xây dựng chương trình học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè của bé. Không chỉ bổ sung từ vựng, các bé sẽ được cải thiện khả năng phát âm, giao tiếp. Đây là một trong những cuốn sách để ba mẹ học tiếng anh giao tiếp tại nhà cùng bé.

>>> Học tiếng anh online 1 kèm 1 cùng Nhật Minh con trai MC Phan Anh

Trên đây là 5 cuốn sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 ba mẹ không nên bỏ qua để đồng hành với quá trình học tiếng anh với bé tại nhà. Sách chính là nguồn tài nguyên phong phú cung cấp lượng kiến thức vô tận. Bên cạnh những cuốn sách trên, ba mẹ hãy tham khảo và lựa chọn một khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé ngay tại nhà không chỉ để tiết kiệm thời gian, chi phí mà bé còn được hỗ trợ, kèm cặp sát sao nhất.

Ngoài ra, lớp 4 cũng là giai đoạn bé đang luyện thi các chứng chỉ Cambridge nên việc lựa chọn những trung tâm luyện thi Cambridge uy tín hay những phòng luyện thi ảo Cambridge là rất quan trọng. Với kinh nghiệm 5 năm trong sứ mệnh giáo dục, IGEMS tự tin là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình chinh phục học tiếng Anh của bé.

Nếu ba mẹ đang tham khảo các khóa học tiếng anh online lớp 4 hay những phòng luyện thi Cambridge online thì đừng ngại ngần liên hệ ngay với IGEMS để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *