Phương Pháp Giảng Dạy

TẠI IGEMS HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP THEO PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN, HIỆU QUẢ

IGEMS áp dụng phương pháp học của tổ chức giáo dục QUANTUM LEARNING ở Mỹ, được các giảng viên, thầy cô chuyên môn nghiên cứu phát triển và chọn lọc sao cho phù hợp với từng học viên giúp học viên có thể cải thiện tốt nhất.

Nội dung bài học phong phú, hấp dẫn

Nội dung bài học được thể hiện bằng slide được thiết kế riêng biệt, bắt mắt giúp học viên hứng thú với bài học. Đặc biệt nhiều hoạt động được thiết kế riêng biệt.

Luyện tập, vừa học vừa chơi

Học viên được luyện tập dễ dàng, không giới hạn trên kho bài tập của IGEMS với hệ thống câu hỏi đa dạng, trực quan.

Học trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên

Lớp học IGEMS giúp học viên tương tác trực tiếp với huấn luyện viên thông qua màn hình hiển thị slide bài giảng có thể thao tác viết, vẽ, khoanh, tô màu. Nút giơ tay giúp học viên được thầy cô hỗ trợ kịp thời trong lớp học.

Luyện tập mở rộng

Với hệ thống bài tập và video được cung cấp. Học viên có thể dễ dàng ôn luyện ngay tại nhà.

1000
GIÁO VIÊN
2595
KHÓA HỌC MỖI NĂM
8100
KHÓA HỌC HOÀN THÀNH
500
HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Gabriel Laur ⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Thầy là giáo viên người Anh, có bằng Master’s Degree in European Literature. Giọng chuẩn Anh Mỹ, nhiệt tình, sát sao với học viên

Staci ⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 18 lớp

Cô là người Nam Phi, có bằng giảng dạy Tefl 240 hours, với kinh nghiệm 6 năm trong việc giảng dạy online cho người lớn và trẻ em. Giọng dễ nghe, nhiệt tình và vui nhộn

Jackelyn ⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 20 lớp

Cô tốt nghiệp đh quốc gia Philippines, có bằng Tefl 120 hours. Với hơn 3 năm kinh nghiệm online, Cô có cách thức giảng dạy vui vẻ, nhiệt tình. Được nhiều học viên yêu thích và nhanh full lớp.

Võ Thị Cẩm Tiên ⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15

Cô đã tốt nghiệp Ngôn Ngữ Anh – Đại học Sài Gòn, có bằng Toeic 870 và Tesol 120hrs . Với kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy và 3 năm đồng hành cùng Igems, truyền động lực yêu thích tiếng anh cho số lượng lớn học viên.