Giáo Viên

MỘT SỐ GIÁO VIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI IGEMS

Giáo Viên Bản Ngữ

Gabriel Laur

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Thầy là giáo viên người Anh, có bằng Master’s Degree in European Literature. Giọng chuẩn Anh Mỹ, nhiệt tình, sát sao với học viên

Staci

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 18 lớp

Cô là người Nam Phi, có bằng giảng dạy Tefl 240 hours, với kinh nghiệm 6 năm trong việc giảng dạy online cho người lớn và trẻ em. Giọng dễ nghe, nhiệt tình và vui nhộn

Lee James Trollip

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 20 lớp

16800 teaching hours in the last 4 years and half years, as well as obtaining my Grape seed certification. Thầy có bằng Tefl 1680 hours, phong cách giảng dạy, vui vẻ và năng lượng.

Emily

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô tốt nghiệp trường học viện âm nhạc, có bằng Bằng Tefl, TRA. Với 5 năm kinh nghiệm, dạy học sinh Trung Quốc, Hàn Quốc. Giọng Anh Mỹ, cách giảng dạy vui vẻ.

Stacey

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô có 7 năm kinh ngiệm dạy online, có bằng Tefl 120 hours. Cô dạy vui vẻ nhiệt tình được nhiều học viên yêu thích.

James Gibbons

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Thầy tốt nghiệp trường Đại học SOUTH AFRICA, có 4 năm kinh nghiệm dạy học sinh trong các độ tuổi từ 5-13 tuổi. Thầy có tác phong chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và nắm bắt tâm lý học sinh rất tốt

Rachael

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô có bằng bằng TTefl , với 6 năm kinh nghiệm dạy ở các trường, trung tâm tiếng Anh. Cô chuyên môn vững, được nhiều học sinh và phụ huynh quý mến. Được nhiều học viên đăng ký khóa dài hạn.

Zina

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô có bằng Tefl, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Online và Offline. Cô có phong cách chuyên nghiệp, giọng chuẩn Anh Mỹ, hiểu học sinh và vui vẻ nhiệt tình.

Giáo Viên Philippines

Jackelyn

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 20 lớp

Cô tốt nghiệp đh quốc gia Philippines, có bằng Tefl 120 hours. Với hơn 3 năm kinh nghiệm online, Cô có cách thức giảng dạy vui vẻ, nhiệt tình. Được nhiều học viên yêu thích và nhanh full lớp.

Maries Monares

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô tốt nghiệp Đại học quốc gia Philippines, bằng Tefl 120 hours. Cô giảng dạy ở trường công lập ở Philippines, với kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy online. Cách truyền đạt kiến thức tốt, được nhiều học viên yêu thích

Marie Ann

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô tốt nghiệp trường Đại Học quốc gia Philippines, cô có Bằng Tefl 120 hours. Với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy online, phát âm hay được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn.

Tee Gee

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô tốt nghiệp trường Đại Học quốc gia Philippines. Với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy online tại các trung tâm lớn ở Việt Nam và Philippines, giọng phát âm chuẩn được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn.

Giáo Viên Việt Nam

Võ Thị Cẩm Tiên

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15

Cô đã tốt nghiệp Ngôn Ngữ Anh – Đại học Sài Gòn, có bằng Toeic 870 và Tesol 120hrs . Với kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy và 3 năm đồng hành cùng Igems, truyền động lực yêu thích tiếng anh cho số lượng lớn học viên. 

Lương Thị Kim Ngân

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 17 lớp

Cô đã tốt nghiệp Ngôn Ngữ Anh – Đại học Cần Thơ, có kinh nghiệm hớn 3 năm giảng dạy Tiếng Anh online và offline. Cô phát âm hay và có khả năng truyền đạt kiến thức tốt.

Đạt Thị Hồng Lấm

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 10 lớp

Cô đã tốt nghiệp Ngôn ngữ Anh – Đại học Nha Trang, có kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy. Với kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm vững cô đã giúp rất nhiều học sinh đạt được chứng chỉ hệ Cambridge.

Ngô Thị Hương Chi

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô đã tốt nghiệp Ngôn Ngữ Anh Đại Học Mở, có chứng chỉ Ielts 5.5, với kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy các bạn nhỏ. Cô được các bạn nhỏ ở trung tâm rất quý mến. Cô luôn tỉ mỉ hướng dẫn những dạng bài khó cho học viên.

Nguyễn Thị Minh Thu

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 10 lớp

Cô đã tốt nghiệp Trường Đại Học Đà Lạt _ Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh – Du Lịch & Thương Mại. Có kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy Tiếng Anh ở trung tâm – Tham gia làm tour guide dẫn tour cho khách nước ngoài. Nhiệt tình và luôn tận tâm với học viên.

Đàm Thị Thúy Hải

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 20 lớp

Cô tốt nghiệp trường Ngôn Ngữ Anh – ĐH Sư Phạm Hà Nội 2. Cô có kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Cô có khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Lê Phan An Ngọc

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 17 lớp

Cô tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh – Học viên Ngân Hàng, có bằng IELTS 6.0. Có kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy tiếng anh và hỗ trợ học sinh. Phong cách giảng dạy vui vẻ và nhiệt tình, Cô sửa phát âm cho các bé rất kĩ.

Nguyễn Việt Phương Nguyên

⭐⭐⭐⭐⭐

Số lớp học: 15 lớp

Cô tốt nghiệp Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại thuộc khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Ngoại Ngữ. Có bằng TOEFL ibt Certificate with score 86/120 issued by the ETS.

2018 Top 50 City’s Best Students in English

2016 Third Prize in Internet Olympic English (IOE)