Top 7 App đọc truyện tiếng Anh cho bé

Umbalena


Đây là ứng dụng đọc truyện tiếng anh được rất nhiều bé yêu thích. Thông qua Umbalena, bé sẽ được tiếp cận đến rất nhiều câu chuyện thú vị, những bộ truyện phù hợp với lứa tuổi. Hệ thống audio truyện lên tới 1000 cuốn với nội dung đa dạng, bé tha hồ chọn lựa như gia đình, đời sống, trường học, khoa học,… Hình ảnh minh họa đẹp mắt, lôi cuốn, tạo sự thích thú, bé sẽ tò mò và muốn khám phá hơn.

Reading Eggs

Ứng dụng cung cấp rất nhiều những câu chuyện cổ tích với đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho các bé từ 2-16 tuổi. Hiện nay Reading Eggs được rất nhiều trường mẫu giáo ứng dụng cho việc giảng dạy như BIS, Kindy City,… Các bé sẽ rất hứng thú với những tiết học đan xen những câu chuyện về cuộc sống, truyện dân gian, truyện cổ tích,…

Reading Eggs được chia thành 2 cấp độ chính là ABS Reading Eggs giúp các bé bước đầu làm quen với tiếng Anh cơ bản và ABC Reading Eggpress giúp bé rèn luyện, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, hoàn thiện những kỹ năng nghe – nói – đọc.

FarFaria

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một app học tiếng anh cho bé miễn phí và chất lượng thì đừng bỏ qua FarFaria. Bé có thể thoải mái sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày. Ba mẹ có thể chỉnh tốc độ đọc phù hợp hoặc tự đọc cho các bé. Ứng dụng này bao gồm các cấp độ khác nhau như Auto play (bé nghe hệ thống đọc truyện tự động), Read to me (bé tự lật trang hoặc ba mẹ hỗ trợ lật), Read mysefl (bé tự đọc theo ý mình),…


Hệ thống phát âm rõ ràng, giọng đọc trong trẻo, hệ thống sẽ tô màu lần lượt từng từ đọc tới. Mỗi bộ truyện hoàn thành, hệ thống sẽ gợi ý những cuốn truyện khác. Ngoài ra, mỗi quyền sẽ có những câu kiểm tra cuối phiên đọc để bé biết được lượng từ mới mình học được sau mỗi bài học.

Disney Storytime


Đây là app dành cho trẻ em được cung cấp bởi hàng Disney. Hệ thống sẽ cung cấp rất nhiều những câu chuyện Disney như Frozen, A Magic Plan, Lion King,… Ba mẹ có thể lựa chọn cuốn truyện bé thích, hướng dẫn bé đọc và cùng theo dõi sự tiến bộ của bé. Ngoài ra, giao diện thân thiện, hình ảnh đặc sắc cùng âm thanh rõ ràng chính là ưu điểm nổi trội của ứng dụng này. 

Epic 

Với nội dung nhẹ nhàng, gần gũi cùng cách sử dụng đơn giản đã khiến Epic trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn nhỏ. Khi đọc hết một cuốn chuyện, ba mẹ có thể chuyển sang cuốn mới để bé tiếp tục đọc. Trong quá trình đọc, bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng nghe, đọc – hiểu,… Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể cài đặt được tốc độ đọc để phù hợp với trình độ của bé.

>>> Top 10 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Goodreads


Đây là app đọc truyện song ngữ tích hợp nhiều tính năng thông minh. Phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn những cuốn truyện để phù hợp với bé. Hệ thống có sử dụng máy quét vạch hiện đại và có ô tìm kiếm để tìm được cuốn sách mà mình yêu thích. Chế độ My challenge – Challenge yourself to read more sẽ thử thách được trình độ, khả năng đọc của bé. Nếu bé muốn tự đọc nội dung truyện thì có thể lựa chọn nút “Want to Read”.

iBooks


Đây là phần mềm hỗ trợ đọc truyện được tích hợp trên iphone. IBooks giống như một cửa hàng truyện online, ba mẹ có thể tải về cho bé đọc bất cứ lúc nào. Lựa chọn những cuốn truyện phù hợp với độ tuổi và trình độ của bé thì sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khả năng đọc và phát âm chuẩn. Khi đọc truyện mỗi ngày, khả năng của bé sẽ tiến bộ đáng kể.

Ngoài ra, nếu ba mẹ muốn tìm một giáo viên cùng bé đồng hành cho quá trình chinh phục tiếng Anh hay những chứng chỉ Cambridge thì hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé để được theo dõi sát sao nhất. Với phương pháp học Quantum Learning chuẩn Mỹ, bé sẽ được tập trung phát triển những điểm mạnh, và cải thiện những kỹ năng còn thiếu.

Hy vọng qua bài viết trên, ba mẹ đã tham khảo và lựa chọn được những app đọc truyện tiếng Anh phù hợp. Học tiếng Anh là cả một quá trình, vậy nên ba mẹ hãy kiên nhẫn áp dụng nhiều phương pháp để cùng con tiến bộ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *