Những điều cần chuẩn bị khi học tiếng Anh Online 1 kèm 1

Ngày nay, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt đối với những học viên mong muốn đạt được sự tiến bộ nhanh chóng trong khoảng thời gian cố định. Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh 1 online kèm 1, việc chuẩn bị có vai trò quan trọng, và bài viết hôm nay IGEMS sẽ giúp bạn tìm hiểu về những điều cần chuẩn bị để bạn sẵn sàng cho quá trình học tập sắp tới!

Nếu ba mẹ đăng ký cho bé khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 thì chắc hẳn ba mẹ đang muốn bé được tiến bộ nhanh chóng. Để quá trình học tiếng Anh hiệu quả, bé cần chủ động tương tác với giáo viên. Do bé học online nên việc tương tác với giáo viên lại càng cần thiết. 

Bé hãy chủ động trả lời những câu hỏi của giáo viên và hỏi những điều mà bé chưa rõ để được thầy cô giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bé học giáo viên nước ngoài, hãy chủ động luyện nói nhiều hơn, kết hợp sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giải thích những từ khó diễn đạt. 

So với những trung tâm đông học viên, hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ giúp bé tiến bộ nhanh chóng hơn nếu bé luôn tập trung trong mỗi buổi học. 

Trong khi học, bé luôn tương tác với giáo viên, chuẩn bị bài vở trước buổi học, không bị sao lãng bởi những âm thanh xung quanh. Nếu bé tập trung trong buổi học, chắc chắn bé sẽ nhanh chóng hiểu được bài, từ đó sẽ tiến bộ nhanh hơn. 

Trong lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online, bé sẽ có nhiều thời gian để luyện ký năng giao tiếp với giáo viên. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có thể tự tin giao tiếp sau khi tham gia khóa học. Bởi thực thế, nếu các bé không có nền tảng nghe, nói tốt sẽ rất khó để hiểu được giáo viên đang nhắc đến vấn đề gì, từ đó cũng mất thời gian để suy nghĩ câu trả lời phù hợp. 

Đặc biệt, với lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài không có trợ giảng, nếu bé không có kỹ năng nghe nói tốt thì sẽ khó theo kịp lớp học, gây nản chí. Do vậy ba mẹ có thể cân nhắc cho bé học với giáo viên Việt Nam trước để bé làm quen, tạo nền tảng để sau này tự tin tham gia lớp học với giáo viên nước ngoài. 

Để học tiếng Anh Online, chắc chắn ba mẹ cần chuẩn bị cho bé đầy đủ các thiết bị học tập như laptop, smartphone,… có cài Zoom, Skype,.. hoặc các ứng dụng khác tùy thuộc vào yêu cầu của từng trung tâm. Ngoài ra, ba mẹ có thể chuẩn bị cho bé một chiếc tai nghe để tránh bị ảnh hưởng bởi các tạp âm bên ngoài, có thể giao tiếp với thầy cô hiệu quả nhất. 

Hình thức học tiếng Anh Online được IGEMS áp dụng trong hơn 5 năm với hơn 20.000 lớp học được khai giảng.

Các khóa học tại IGEMS sẽ được triển khai trên phần mềm Zoom hoặc VOV Meeting, học viên chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet và cài đặt phầm mềm là có thể tham gia được lớp học.

IGEMS có các khóa học ngắn và dài hạn: khóa 36 buổi, 72 buổi, 144 buổi, thời lượng mỗi buổi học kéo dài trong vòng 45 phút, lịch học được sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của ba mẹ.

Hiện IGEMS có hơn 1000 giáo viên được đào tạo chuẩn Mỹ, được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi chính thức giảng dạy. Học viên sẽ được lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích. . Trước khi bắt đầu khóa học bé sẽ được test đánh giá trình độ đầu vào, từ đó IGEMS sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn tại IGEMS luôn theo sát hỗ trợ bé 24/7. Sau mỗi buổi học, ba mẹ sẽ nhận được video để có thể nắm bắt được việc học của bé. 

Bài viết trên đã giới thiệu những điều cần chuẩn bị để bé học tiếng Anh Online 1 kèm 1 hiệu quả nhất. Hiện IGEMS đang tặng bé một buổi học tiếng Anh qua zoom miễn phí cùng với Phòng luyện thi ảo Cambridge, ba mẹ nhanh tay đăng ký cho bé nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *