Nên học IELTS Online 1 kèm 1 hay học theo nhóm?

Hiện nay IELTS đang được rất nhiều bạn quan tâm và theo học, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết hình thức nào học phù hợp, vừa thuận tiện về thời gian, địa điểm, tối ưu chi phí. Bài viết này IGEMS sẽ giới thiệu những lợi ích khi học IELTS Online 1 kèm 1.

Lộ trình học được tối ưu hóa

Với hình thức học IELTS 1 kèm 1 online, bạn sẽ được xây dựng chương trình học cá nhân hóa để đáp ứng đầy đủ mục tiêu và trình độ hiện tại của bạn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức học này.

Mỗi cá nhân đều mang đến một trình độ và mục tiêu đầu ra riêng biệt. Chính vì thế, chương trình luyện thi IELTS 1 kèm 1 được điều chỉnh linh hoạt để đáp ứng đúng nhu cầu của từng học viên. Nếu bạn bắt đầu với trình độ thấp nhưng hướng tới một số điểm cao, chương trình sẽ được thiết kế để tăng tốc và tăng cường cường độ học.

>>> Bảo Anh đạt 8 0 IELTS ngay lần đầu như thế nào?

Ngược lại, nếu bạn cần cải thiện kỹ năng cụ thể, giáo viên sẽ tập trung vào những khía cạnh đó. Điều này tạo ra một sự linh hoạt mà lớp học nhóm thông thường rất khó để đáp ứng, vì mỗi người có xuất phát điểm và mục tiêu riêng biệt, đặc biệt là khi liên quan đến việc du học hoặc chuẩn bị cho công việc.

Hỗ trợ sửa lỗi sai kịp thời

Không chỉ là việc học những kiến thức mới, mà việc chỉnh sửa và khắc phục những lỗi sai trong quá trình học và luyện thi IELTS chính chìa khóa quan trọng để nâng cao điểm số của bạn đáng kể. Trong quá trình luyện thi IELTS, việc sửa lỗi của học viên là rất quan trọng, nhưng đối với các lớp học đông người, quá trình này thường gặp nhiều khó khăn. Có những thời điểm giáo viên có thể bị “phân tâm” do số lượng câu hỏi đa dạng từ học viên và không đủ thời gian để giải đáp tất cả.

Tuy nhiên, khi bạn tham gia khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1, giáo viên có thể theo sát được học viên. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian để giải đáp mọi thắc mắc và sửa từng lỗi nhỏ nhất trong bài nói của bạn. Mô hình 1-1 không chỉ mang lại sự tập trung cao nhất trong các lớp học tiếng Anh mà còn đặc biệt hữu ích trong quá trình luyện thi IELTS.

>>> Xem thêm: Top những trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất tại Hà Nội

Thời gian học linh hoạt

Việc sắp xếp thời gian học theo ý muốn là một ưu điểm lớn của hình thức một thầy một trò. Đối với những bạn không có nhiều thời gian, như sinh viên hoặc người đi làm muốn luyện thi IELTS, việc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi họ không có nhiều thời gian trống cố định, hoặc rảnh vào khung thời gian những trung tâm luyện thi IELTS không mở cửa. Do vậy, hình thức học IELTS 1 kèm 1 Online sẽ rất phù hợp, giúp bạn chủ động trong lịch học.

Tối ưu chi phí

Mặc dù nhiều bạn cho rằng học phí cho các lớp học IELTS 1 kèm 1 Online có vẻ cao hơn so với các lớp thông thường, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Với những ưu điểm đã được nêu trên, chi phí này trở nên đồng nghĩa với sự đầu tư vào sự phát triển cá nhân và hiệu quả học tập.

Thông thường, với những lớp học theo nhóm, bạn sẽ cần tới 2-3 tháng để có thể tăng 1 band điểm. Tuy nhiên, khi tham gia lớp học IELTS 1 kèm 1 Online, thời gian này sẽ rút ngắn rất nhiều. Thầy cô không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người đồng hành theo sát quá trình học và luyện thi IELTS của bạn, giúp bạn cải thiện một cách nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tham khảo và lựa chọn được hình thức học phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa luyện thi IELTS online 1 kèm 1 thì liên hệ ngay với IGEMS để được học thử 1 buổi hoàn toàn miễn phí nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *