Lợi ích VÀNG khi sở hữu “Tấm hộ chiếu” tiếng Anh.

“Tấm hộ chiếu” tiếng Anh có thật sự quan trọng?

Tính đến năm 2021, thế giới có hơn 7,8 tỷ người, trong đó có tới hơn 1,3 tỷ người nói tiếng Anh. Tiếng Anh bây giờ đã là  một phần không thể thiếu của cuộc sống. Biết tiếng Anh chính là một lợi thế rất lớn để tiếp cận được nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại, là thế mạnh để sau này xin việc, du học, định cư nước ngoài. Câu “tiếng Anh như một tấm hộ chiếu thông hành” quả đúng là sự thật. 


Nhưng thật tiếc cái “passport” đó sẽ có những tác dụng gì nếu không có “visa” trong đó. Chẳng hạn bé học rất giỏi tiếng Anh, đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi mà những môn học khác đều “bết bát” thì việc giỏi mỗi tiếng Anh thật sự có tác dụng không? Nếu sau này bé có dự định đi nước ngoài, ngoài tiếng Anh bé cũng phải học đều tất cả các môn học. Nếu bé muốn học Y, tiếng Anh cũng chỉ giúp bé đọc hiểu chứ hoàn toàn không giúp bé nắm được những kiến thức Hóa Sinh,…

Ngoài tiếng Anh, bé cũng cần học đồng đều những môn học khác. Dù sao thì biết tiếng Anh, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng là một điều rất tuyệt vời. Ba mẹ hãy thay đổi tư duy để các bé tránh bị tụt hậu, đừng để đến lúc cần mới thấy tiếc tại sao không cho bé học ngoại ngữ từ sớm hơn.


>>> Xem thêm: Xây dựng nền tảng phát âm chuẩn bản xứ cho bé

Trung tâm anh ngữ IGEMS Coaching: Cam kết đi đôi với hành động

Tại IGEMS, tất cả những cam kết được đưa ra đều được đi đôi với hành động “quyết liệt”. Theo đó, 100% học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và được tư vấn lớp học cùng bản hợp đồng cam kết đầu ra cho bé theo từng khóa học để đảm bảo chất lượng đúng như kỳ vọng. 

IGEMS hiểu rằng, để đạt được điểm số cao sẽ cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng giáo viên, lộ trình, phương pháp đào tạo, môi trường học tập. Do vậy IGEMS đã đưa ra những tiêu chuẩn lựa chọn giáo viên khắt khe, liên tục cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy tiên tiến. Từ đó các bé sẽ có không khí học tập thoải mái, tạo sự thích thú, bé không chỉ cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng mà còn là bước đệm để bé thay đổi tư duy, hướng tới những điều tốt đẹp sau này. 


Với mô hình lớp học
tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé qua Zoom online, học sinh và giáo viên sẽ tương tác trực tiếp, bé sẽ được giải đáp thắc mắc trực tiếp và nhanh nhất. Tất cả giáo viên tại IGEMS đều trải qua quá trình chọn lọc khắt khe, đào tạo bài bản chuẩn Mỹ và đánh giá liên tục để đảm bảo được chất lượng giảng dạy. 

Tại IGEMS luôn đặt học viên, trải nghiệm của học viên lên hàng đầu. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ chính là một yếu tố khiến IGEMS được nhiều ba mẹ đánh giá cao:

  • IGEMS có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
  • Ngoài ra IGEMS cũng có bộ phận chuyên môn luôn theo sát các buổi học, theo dõi tiến độ học tập của bé để đảm bảo chất lượng khóa học, giúp bé nhanh chóng chinh phục được mục tiêu của mình.
  • Những ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng khi đăng ký khóa học tại IGEMS: tặng tài khoản luyện thi Cambridge online, có hợp đồng cam kết đầu ra, được test  trình độ đầu vào bằng một buổi học tiếng Anh qua zoom miễn phí, tư vấn 1-1 trước khi đăng ký khóa học,..

Những người nổi tiếng nào đã lựa chọn IGEMS cho con theo học

IGEMS tự hào là một trung tâm được cô Phan Hồ Điệp, MC Phan Anh và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, hot mom Loan Huỳnh cùng 200.000+ phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Nhật Minh – con trai MC Phan Anh hào hứng chia sẻ: “Học tại IGEMS con cảm thấy rất vui, vì cô ở đó rất là hiền và thân thiện với con. Khi con trả lời sai vài câu hỏi thì cô không la hoặc mắng con mà cô động viên con lên”


Anh Phan Anh cũng tiết lộ: “Nhật Minh nhà mình đã học tiếng Anh tại IGEMS khoảng 3 tháng rồi. Mình thấy con rất vui và háo hức khi học. Thỉnh thoảng có ghé qua phòng thì thấy con đang học cùng với cô giáo với một thái độ rất tập trung, say mê như hai người bạn vậy.”

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: “Sau khóa học của IGEMS, Nam Trung đã tìm được hứng thú với môn học này, con thích học tiếng anh hơn, tự tin giao tiếp hơn và đặc biệt điểm số trên lớp của con được cải thiện rất nhiều’’

Chị Loan Huỳnh cho biết: “Trước đây bạn Mimi nhà mình rất sợ nói tiếng Anh. Nhưng sau khi học khóa học tại IGEMS thì bé cải thiện rất nhiều, tăng vốn từ vựng và tự tin giao tiếp hơn và chủ động hỏi những câu làm mẹ khá là bất ngờ

Gia đình Linh Gia Nhím cũng lựa chọn IGEMS để bé theo học: “ Mình đã từng bất lực khi thấy con mệt mỏi ngồi vào bàn học, con học mãi mà điểm số không cải thiện,.. nhưng tất cả vấn đề đã được giải quyết khi mình biết tới khóa học tiếng Anh tại IGEMS Coaching. Chỉ sau 3 tháng học tập, bé đã cải thiện các kỹ năng một cách rõ rệt, đặc biệt là yêu thích, chủ động học tiếng Anh


Đến với IGEMS, bé sẽ không chỉ hướng tới việc sở hữu những điểm số cao, những chứng chỉ cambridge mà đội ngũ trung tâm còn muốn trang bị cho con một hành trang vững chắc để có một cuộc sống hạnh phúc và đạt được thành công trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *