Học Tốt Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ

Một số phim hoạt hình song ngữ sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày, đặc biệt là những bộ phim mà bé yêu thích ba mẹ có thể tham khảo một số phim sau đây.

Một số bộ phim có phụ đề song ngữ cho trẻ

1.Toy story

Một trong số các bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất của trẻ em chính là Toy Story, câu chuyện phiêu lưu tìm đường về của chú cao bồi Woody và chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear là hai đồ của chủ Andy. Với nội dung hướng đến đối tượng xem là trẻ em nên ngôn ngữ cũng như cốt chuyện rất dễ hiểu. Vì thế, đây là bộ phim phù hợp cho trẻ và những người mới bắt đầu học tiếng anh có thể xem và cải thiện ngôn ngữ.

2.Đi tìm Nemo

Bộ phim thứ hai chính là Nemo nói về quá trình Chú cá hề Marlin đồng hành cùng cô cá Dory đi tìm cậu con trai bé nhỏ Nemo. Nội dung bộ phim có những tình huống hài hước và những câu chuyện đọng lại ý nghĩa sâu sắc. Các nhân vật trong phim đối đáp tương đối chậm và dễ hiểu, vì thế ba mẹ có thể lựa chọn hỗ trợ trong việc học tiếng Anh qua phim hoạt hình cho con.

3.Công chúa băng giá

Quá nổi tiếng với bài hát LET IT GO. Đây là một bộ phim được các bạn nhỏ yêu thích nhất. Câu chuyện kể về tính cách đối lập của hai chị em công chúa tạo nên sự thú vị hấp dẫn cho trẻ nhỏ. Hơn hết hẳn nó là bộ phim có phụ đề song ngữ nên sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho trẻ về phát âm cũng như thích thú trong việc học tiếng anh.

Xem thêm: Có Nên Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Hay Không?

4. Doki

Bộ phim này lấy đề tài thám hiểm kể về cuộc hành trình của Doki và những người bạn. Họ đã tìm ra những vùng đất khác nhau trên thế giới với nền văn hóa liên quan tới nhau. Khi xem phim người học sẽ tiếp thu thêm nhiều từ mới thú vị cùng nền văn hóa của nhiều nơi trên thế giới.

5. Phineas and Ferb

Câu chuyện nói về chuyến đi vô cùng hài hước của hai anh em vào mùa hè , họ luôn làm mọi thứ cực kì khoa học và rất sáng tạo. Đặc biệt hơn trong bộ phim này có fomat giống nhau lặp đi lặp lại các cụm từ giúp trẻ nhớ tốt tiếng anh hơn.

6. Lion King

Đây là bộ phim với cảnh quay vô cùng hoành tráng làm cho các trẻ vô cùng thích thú đặc biệt hơn nữa luôn xuất hình các tình huống hài hước vui nhộn đây có thể nói là bộ phim hoạt hình giúp trẻ học tiếng anh mỗi ngày vui vẻ hơn qua bộ phim này.

7.  Winnie the Pooh

Bộ phim này sẽ khiến trẻ chìm đắm trong thế giới ngọt ngào với sự thú vị lãng mạn gắn với tuổi thơ của mỗi bạn trẻ.
Các phim có phụ đề song ngữ này sẽ giúp trau dồi được khả năng phát âm tiếng anh chính xác hơn hình thành ngữ điệu trong lời nói tốt hơn cũng như khả năng phản xạ của trẻ nhanh chóng. Xem một số phim có phụ đề được đề cập phía trên không những giúp trẻ thoải mái vui vẻ thích thú hơn mà còn nâng cao khả năng nghe cho trẻ cực kì hiệu quả mà chưa từng có phương pháp luyện nghe nào làm được.
Qúy phụ huynh hãy dành chút thời gian mỗi ngày để cùng trẻ xem phim cũng như giúp bé học tiếng anh một cách hiệu quả nhất. Sau quá trình học tập, với những bé đã có nền tảng tiếng anh, ba mẹ có thể cho bé trải nghiệm phòng luyện thi ảo Cambridge tại để bé có thể củng cố kiến thức và phát triển một cách toàn diện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *