5 Lý Do Nên Chọn Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà Cùng IGEMS

Không cần tốn công sức chạy đến trung tâm để học, không cần mỗi buổi học phải bỏ ra hàng triệu đồng để thuê gia sư về tận nhà nhưng bạn vẫn được trải nghiệm cách thức học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, chất lượng theo cách thức học tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà với hình thức trực tuyến. 

Igems chất lượng học tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà với hình thức trực tuyến

Học trực tuyến tiện dụng mọi lúc mọi nơi

Có lịch học được cá nhân hóa, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian học mà không bị gò bó theo lịch của trung tâm. Bạn chỉ cần 1 cái máy tính có kết nối internet sẽ có thể học tiếng Anh online có giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài chất lượng cao đến từ nhiều đất nước trên thế giới như Canada, Nam Phi,…

Cá nhân hóa lộ trình với cách thức luyện giao tiếp riêng biệt cho mỗi học viên

Để đảm bảo hiệu quả học tập, hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 của Igems có nội dung chương trình học được thiết kế dựa trên năng lực đầu vào và khả năng thu nhận riêng của mỗi học viên. Sau khi đánh giá năng lực khởi điểm, mục tiêu của học viên, trung tâm sẽ chọn lựa giáo trình, phương pháp và xây dựng lộ trình riêng phù hợp. Học viên cũng mang thể chủ động điều chỉnh nội dung, lịch trình mong muốn với trung tâm trong suốt giai đoạn học. Đồng thời, sau mỗi giai đoạn, trung tâm sẽ có các bài kiểm tra để đánh giá hiệu quả học tập cho học viên.

Có lịch học được cá nhân hóa, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian học

Thời gian học viên tương tác với giáo viên tăng lên

Vì học theo mô hình 1 thầy kèm một trò, nên bạn sẽ có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên. Nhờ vậy, các giáo viên có thể theo sát, kèm cặp từng thế mạnh điểm yếu riêng của bạn thay vì bị chi phối bởi những học viên khác. Nhờ được tương tác trong suốt bữa học mà khả năng giao tiếp, phản xạ linh động của bạn sẽ được cải thiện đáng đề cập.

Bạn sẽ có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên

Tiết kiệm được chi phí học tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà

Với 1 mức giá tiền vô cùng tiết kiệm nhưng bạn vẫn có thể học tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà hiệu quả như thuê gia sư. Nếu bạn nghĩ phải bỏ ra hàng triệu đồng cho một giờ học tiếng Anh online có giáo viên bản ngữ thì có nhẽ bạn chưa biết tới IGEMS.

Áp dụng hình thức kinh doanh online nhanh gọn và tối đa chi phí và cắt giảm những phần không quan trọng để tập trung vào chất lượng giáo viên và tối ưu học phí cho học viên nên IGEMS luôn được đánh giá cao về mức học phí cạnh tranh bậc nhất thị trường. Bạn có thể học tiếng Anh với những giáo viên chất lượng cao tới từ Canada với mức học phí chỉ từ 50 ngàn cho 1 buổi học. Tiết kiệm hơn rất nhiều so có những mức học phí lên đến hàng triệu đồng/buổi.

Từ giờ bạn có thể yên tâm tham gia một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với tầm giá hợp lý, không phải đắt đỏ.Tham khảo thêm Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Giá Bao Nhiêu?

Igems một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với tầm giá hợp lý, không phải đắt đỏ

Đội ngũ nhân viên tư vấn IGEMS sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Chất lượng dịch vụ không chỉ đến từ giáo viên mà còn với sự tương tác nhiệt tình đến từ tư vấn viên của trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lớp học trực tuyến sẽ luôn được theo dõi, hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh bởi đội ngũ tư vấn viên chăm sóc học viên giỏi của tâm.

Với Igems English, làm thế nào để các lớp học online hiệu quả, chất lượng, thậm chí là gấp nhiều lần so với mô hình học truyền thống trước đây chính là sứ mệnh mà chúng tôi đeo đuổi.

Nhờ uy tín, tác phong làm cho việc nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ hết lòng, Igems English đã luôn nhận được sự tin tưởng từ học viên người đi làm, những em học sinh và phụ huynh.

Để đăng ký tư vấn và học thử miễn phí chương trình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà của Igems English, các bạn với thể liên hệ trung tâm theo website: https://igems.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *