3 Mẹo Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Đến Từ Chuyên Gia Giáo Dục

Trong bài biết này thì các bạn hãy cùng IGEMS thảo luận về 3 lời khuyên mà các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiếng anh trẻ em. Nó sẽ giúp bạn dạy trẻ học tiếng anh trẻ em hiệu quả và thú vị.


3 lời khuyên mà các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiếng anh trẻ em

Dùng phương pháp lặp lại từ mới khi dạy học tiếng anh trẻ em

Việc lặp lại rất quan trọng vì nó sẽ giúp trẻ ghi nhớ những từ mới. Cho trẻ nghe từ càng thường xuyên càng tốt. Bạn có thể lặp một từ nhiều lần trong một bài học hoặc những bài khác nhau nếu như bạn thấy phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ Flashcard khi dạy học tiếng anh trẻ em, Flashcard phù hợp để trẻ học từ vựng nhất là các bé nhỏ tuổi chưa đọc thạo. Sử dụng hình ảnh càng nhiều thì sẽ giúp trẻ ghi nhớ càng nhanh.

Nếu cần thiết, hãy viết ra một số từ khóa phổ biến xuất hiện ít nhất 2 lần ở mỗi chương và có thể xem lại các từ khóa này cùng nhau trong giờ học. Điều này sẽ giúp trẻ tự làm quen với từ trước khi bắt đầu dạy.

Cuối cùng, hãy nhớ là nên dạy học tiếng anh trẻ em từng từ một. Đừng làm các bé choáng ngợp với quá nhiều khái niệm từ mới cùng lúc, điều này có thể gây tác dụng ngược lại và sẽ quên hết mọi thứ.