VÌ SAO NÊN HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ?

Học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Khả năng nghe sẽ tiến bộ bất ngờ khi học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?
Có nhiều trường hợp các bạn học tiếng Anh tại trường rất giỏi về ngữ pháp, kĩ năng viết nhưng kĩ năng giao tiếp lại kém. Xuất phát nguyên nhân là chúng ta nghe không hiểu nên không biết trả lời như thế nào. Việc phát âm sai từ bản thân chúng ta và cả mọi người xung quanh chúng ta trong một thời gian dài đã ngấm vào máu khiến chúng ta mặc nhiên không nhận diện ra cách nói đúng của nhiều từ vựng. Vì vậy đến khi luyện nói tiếng Anh với người bản xử, rất khó để chúng ta hiểu họ đang nói gì. Việc học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn nhận ra và chuẩn hóa lại cách phát âm sai, từ đó có thể nâng cải thiện kĩ năng nghe tốt hơn.
VÌ SAO NÊN HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ?

Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh giao tiếp

Khi học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ, bạn rơi vào tình huống “buộc phải nói tiếng Anh”. Nói thế này không được phải tìm cách diễn đạt khác sao cho họ hiểu được ý bạn muốn nói. Bạn sẽ vắt óc tìm những từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương đương để diễn tả ý đồ của mình. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như khả năng nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy! Nếu học với giáo viên Việt Nam, nếu không nói được chắc chắn bạn sẽ phụt ngay một câu tiếng Việt để lấp vào. Điều này là chắc chắn có đúng không nào?
Bắt chước ngữ điệu và nhấn âm chuẩn phong cách châu Âu
Bạn có nghe những kiểu phát âm tiếng Anh khác nhau theo dạng “Anh – Việt, Anh – Hàn, Anh – Trung, Anh – Thái không? Có nghĩa là mỗi quốc gia- đặc biệt là các quốc gia châu Á khi học tiếng Anh lại mang đến một “màu sắc” khác nhau nhưng lại khó chuẩn xác như chất giọng châu Âu như Anh Mỹ, Anh Anh hay Anh Úc. Vậy nên việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh với nhóm giáo viên châu Âu sẽ giúp bạn dễ dàng bắt chước ngữ điệu, nhấn âm và đặc biệt là các phần luyến láy đặc trưng của họ.
Học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ
Học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ theo phương pháp online 1 kèm 1 hiệu quả như thế nào
Một lớp học quá đông sẽ khiến giáo viên khó theo sát năng lực của bạn cũng như hạn chế thời gian bạn có thể luyện tập trực tiếp. Hình thức học online 1 kèm 1 ra đời nhằm tối ưu hóa thời gian tương tác và tăng hiệu quả học tập.

Tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ qua hình thức online 1 kèm 1
Cụ thể với hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1,bạn sẽ nhận được những lợi ích:
Học online 1 thầy kèm 1 trò theo sát năng lực học viên
Lộ trình và phương pháp học tập xây dựng theo mục tiêu và khả năng từng học viên
Bám sát điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên
Sửa chửa lỗi chi tiết và cải thiện kĩ năng nghe nói hiệu quả
Linh hoạt sắp xếp thời gian học tập theo từng học viên
VÌ SAO NÊN HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *