VÉN MÀN SỰ THẬT VỀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI IGEMS

1. Sự thật về đội ngũ huấn luyện viên:

– Huấn luyện viên tại IGEMS thực chất là những giảng viên siêu có tâm với nghề, luôn truyền cảm hứng cho học viên trong quá trình giảng dạy

– 100% được đào tạo chuẩn Mỹ, tất cả các huấn luyện viên của IGEMS đều được đào tạo bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn hết là các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

– Đội ngũ huấn luyện viên đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy. Luôn sáng tạo những bà học thú vị, đặc biệt trong việc giảng dạy trực tuyến cho các học viên.

– Luôn tạo hứng thú giúp học viên làm quen với đề tài, kích thích động lực học tập của học viên.

– Cung cấp nội dung kiến thức, kỹ năng trong mục tiêu học tập để học viên đạt được chiến lược học tập hiệu quả.

– Luôn đánh giá sau buổi học giúp học viên có thể nắm bắt được tình hình học của mình.Thông qua trao đổi, phân tích khả năng của học viên so với nội dung bài học, giúp học viên hiểu sâu mục tiêu học tập.

– Giúp học viên tập giải quyết một số vấn đề liên quan đến mục tiêu học tập với sự hỗ trợ của thầy cô. Trao cơ hội để học viên vận dụng kiến thức, kỹ năng tự giải quyết một số vấn đề trong học tập.

– Giúp học viên tập giải quyết một số vấn đề liên quan đến mục tiêu học tập với sự hỗ trợ của thầy cô. Trao cơ hội để học viên vận dụng kiến thức, kỹ năng tự giải quyết một số vấn đề trong học tập. 
Theo dõi video dưới đây để biết về sự siêu có tâm của Huấn luyện viên tại IGEMS ra sao nha:

   

2. Thông tin về huấn luyện viên tại IGEMS:

Sau khi đã biết được sự thật về các huấn luyện viên của IGEMS, thì bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem: họ là ai nha.

– Cô Megan Krause: Cử nhân trường Design School of Southern Africa

– Cô Dominic Ruegg: Cử nhân trường Emmanuel Christian Academy 

– Cô Phạm Ngọc Anh: Cử nhân Khoa ngôn ngữ Anh – Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội – “Kinh nghiệm 3 năm làm việc với trẻ nhỏ (trợ giảng, gia sư, quản lí đầu vào), Sở thích: tâm lý học, khoa học xã hội, nghiên cứu về các cộng đồng châu Á ở hải ngoại”

– Thầy Trần Ngọc Sơn: Cử nhân ngôn ngữ Anh – Đại học ngoại ngữ Hà Nội

– Cô Lê Nguyễn Anh Thư: Cử nhân khoa ngôn ngữ Anh – Trường Đại học Nha Trang – cô chia sẻ rằng: “1 năm kinh nghiệm làm việc với các bạn nhỏ, Sở thích của mình là đọc sách, nghe nhạc và đặc biệt mình yêu thích công việc giảng dạy cho các bạn nhỏ, mình thích làm quen và tìm hiểu xem các bạn ấy đang quan tâm điều gì về tiếng Anh để từ đó bằng khả năng của mình sẽ giúp các bạn ấy phát triển và phát huy tối đa thế mạnh, sự tự tin và năng lực của các bạn ấy. Cảm giác yêu thích là khi đứa trẻ mà mình nhiệt tình giảng dạy đạt được thành công trong việc học.”

– Cô Hồ Thị Phương Dung: Cử nhân ngôn ngữ Anh – Trường đại học FPT – “Có 1 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh, Sở thích học từ vựng tiếng anh, nghe nhạc tiếng anh, học ngoại ngữ mới như Trung, Hàn”

– Cô Tạ THu Hiền: Cử nhân khoa Tiếng Anh Thương mại – Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

– Cô Trần Thảo Nhi – Cử nhân Đại học Tôn Đức Thắng

– Cô Võ Trần Cẩm Duyên- Cử nhân ngôn ngữ Anh của Đại học Nha Trang.

– Cô Trần Hà Thi- Cử nhân khoa ngôn ngữ Anh của Đại học ngoại ngữ Đại học quốc gia Hà Nội.

– Ngoài ra, còn có các thầy cô: Cô Nguyễn Kiều Ngọc Diệp, cô Trần Ngọc Thanh Tâm, cô Nguyễn Ngọc Xuân Anh, cô Lý Vân Anh, cô Nguyễn Thị Thúy, cô Nguyễn Ngọc Châu Khanh, cô Trần Lê MỸ Quỳnh, cô Phạm Thị Hằng, cô Trần Quỳnh Mai, cô Lam Quỳnh, Thầy Võ Trần Thanh Phương, Cô Tô Thị Thu Hà đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm và có tám với nghề là cử nhân khoa ngôn ngữ Anh của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam

 Với các Giảng viên siêu “chất” như vậy thì bạn còn lo lắng về chất lượng của IGEMS nữa không nào?

>>> Vậy hãy đến IGEMS đăng kí học cùng các giảng viên siêu “hot” này ngay thôi nào!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *