VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Tiếng anh chính là chìa khóa vàng để tiến tới thành công

Tiếng anh trẻ em được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với gần 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ có hơn 100 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Có thể dễ dàng nhận thấy vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Để mở rộng kiến thức, xây dựng những mối quan hệ, tạo nên sợi dây hợp tác và liên kết trong công việc… Tất cả đều cần sự thấu hiểu và ngoại ngữ chính là một trong những công cụ hữu hiệu nhất đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được phần nào tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập này.

chìa khóa thành công

Tiếng Anh rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập

Tiếng anh trẻ em rất quan trọng trong việc trở thành thước đo để định vị bản thân thời kỳ hội nhập. Như đã nói, tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu vô cùng hữu dụng đối với mọi thế hệ, mọi tầng lớp. Ngoại ngữ vốn là thước đo để định vị bản thân trong quá trình thế giới hội nhập. Bởi khi hiểu được ngôn ngữ chung của toàn thế giới thì sẽ phá tan được những rào cản về văn hóa, phong tục tập quán…trên thế giới. Điều đó giúp bản thân người hiểu được ngôn ngữ toàn cầu định vị chính mình trong một thế giới năng động và ngày càng toàn cầu hóa như hiện nay.

tầm quan trọng của tiếng anh

Tiếng anh giúp trẻ em xây dựng tư duy thế hệ mới

Giỏi tiếng anh trẻ em kiến tạo một tương lai rạng rỡ hơn trong thời kỳ hội nhập. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

Tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng anh trẻ em trong thời kỳ hội nhập thực sự là rất lớn. Hãy chọn IGEMS Online English Coaching là nơi xây dựng nền tảng vững chắc cho bé về ngôn ngữ và ươm mầm tương lai tươi sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *