ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1

1. Tự chủ về thời gian

Ưu điểm đầu tiên của học tiếng Anh online 1 kèm 1, khiến hình thức này trở nên tối ưu với người có quỹ thời gian eo hẹp, chính là việc bạn hoàn toàn tử chủ về thời gian học.

Bạn sẽ không phải lo lắng sắp xếp thời gian để chạy theo lịch học của trung tâm, hay chờ đợi trung tâm sắp xếp lớp phù hợp với lịch làm việc của mình. Lớp học tiếng Anh online cho phép bạn chủ động lựa chọn lịch học thích hợp cho riêng bạn.

2. Tự chủ về địa điểm

Thay vì mất thời gian đi tới lớp học sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay giữa giờ tan tầm tắc đường, với lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn được tự do chọn địa điểm. Đó có thể là góc làm việc của bạn tại công ty, tại nhà, hoặc một địa điểm yên tĩnh mà bạn thấy thoải mái nhất.

Lớp học online 1 kèm 1 cho phép bạn học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào

3. Tự chủ về trình độ

Gạt đi nỗi lo về chênh lệch trình độ và kỹ năng trong lớp. Bỏ qua khác biệt trong nhu cầu và hạn chế trong truyền đạt và tiếp thu tại lớp học đông người. Với lớp học 1 kèm 1, nhu cầu và kỹ năng của riêng bạn sẽ được quan tâm đúng mực và bổ trợ kịp thời.

Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp của các lớp 1 kèm 1 được thiết kế để phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập của riêng bạn. Nhiều trung tâm còn có chương trình đánh giá trình độ và hỗ trợ lên lộ trình học. Mô hình tập trung toàn diện vào học viên như vậy tạo điều kiện thuận lợi để bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

4. Đảm bảo hiệu quả cao

Chính bởi lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 được thiết kế để tập trung vào duy nhất một học viên, người học chắc chắn sẽ nhận được sự đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng tốt nhất. Bạn sẽ có đủ cơ hội và thời gian để tập luyện nghe – nói – phát âm.

Với hình thức học 1 thầy – 1 trò, người học được giáo viên kèm cặp sát sao hơn. Khi có thời gian quan tâm và theo dõi trình độ học viên, giáo viên cũng đưa ra được các phương thức giúp học viên tiến bộ nhanh nhất và điều chỉnh kịp thời để phù hợp với nhu cầu người học.

5. Tối ưu chi phí

Học phí cho một lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 có thể cao hơn so với các lớp học thông thường. Tuy vậy, nếu xét tổng thể về khối lượng thời gian và hiệu quả đào tạo thì tiếng Anh online 1 kèm 1 lại cho thấy khả năng tối ưu chi phí tốt hơn.

Thay vì tham gia nhiều lớp học đông người nhưng không đảm bảo được hiệu quả đầu ra, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1. Khóa học thiết kế riêng để phù hợp với thời gian cũng như nhu cầu của bạn chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất.
Hãy đến với IGEMS bạn sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *