Top 6 Quyển Sách Tiếng Anh Hay Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

1. Cuốn Amazing Science 1,2,3

Một trong số các cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mầm non có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả qua việc làm quen với nội dung của các môn Khoa học.

Khồn giống với những cuốn sách khác, “Amazing Science 1,2,3” là sách tiếng Anh dành cho trẻ mầm non, giúp bé con học từ vựng tiếng Anh với rất nhiều các chủ đề khác nhau đặc biệt là chủ đề về khoa học tự nhiên nhằm đánh thức khả năng tư duy, sáng tạo vào khoa học cho bé.

Sách được thiết kế đẹp, dễ hiểu cùng những hình ảnh sinh động, bắt mắt sẽ giúp trẻ tiếp thu được nhanh hơn, song song với học tiếng Anh con cũng có thể chủ động tìm hiểu, khám phá được thế giới xung quanh qua cuốn sách này.

2. Cuốn “Family and Friend Level 1,2,3,4,5”


“Family and Friend Level 1,2,3,4,5” là một đầu sách hấp dẫn phụ huynh không nên bỏ qua.

Bên trong mỗi cuốn sách sẽ có 15 chủ đề quen thuộc, gần gũi với các trẻ xoay quanh cuộc sống hằng ngày như gia đình, bạn bè… Qua mỗi bài học các bé sẽ được trau dồi và bổ sung thêm  kiến thức về vốn từ vựng, ngữ pháp cùng với khả năng luyện nghe và nói tiếng Anh tốt.

Bên cạnh đó, với những bé có kế hoạch luyện thi các chứng chỉ Cambridge, cuốn sách này là hoàn toàn phù hợp bởi bé sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất cả nghe, nói, đọc, viết. Sách được thiết kế hình ảnh đi kèm đẹp, bắt mắt để trẻ dễ hình dung và dễ hiểu. kích thích trí tưởng tượng và học hỏi của bé.

3. Sách dạy ngữ âm: Hook on Phonics


Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một cuốn sách dạy ngữ âm dành cho trẻ mẫu giáo thì ba mẹ không nên bỏ qua cuốn “Hook on Phonics”.
Trong cuốn sách này các con sẽ được học tiếng Anh qua những câu truyện và học từ vựng theo từng chủ đề thú vị kem theo đó là bộ bài tập giúp các con luyện đọc tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ. “Hook on Phonics” là một trong những cuốn sách tiếng Anh mẫu giáo đang được đánh giá cao đồng thời “Hook on Phonics” là cuốn sách được phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ phù hợp với trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh.

>> Xem thêm: Phương pháp dạy học tiếng anh trẻ em lớp 5

4. My Little Island


Bé con của bạn đang trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Bé đang trong giai đoạn học tiếng anh từ đầu hoặc chuẩn bị bước vào cấp 1. Bé đang cần trang bị cho mình những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết thì bộ sách My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương mà bạn nên sắm ngay cho bé.

Chương trình học của bộ sách này được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, có nhiều cách cho bé lựa chọn để học bằng các hoạt động khác nhau. My Little Island chính là bộ sách dành cho bé học mà chơi, chơi mà học.

Co thể nói My Little Island là bộ sách rất hữu ích để ba mẹ có thể sử dụng để dạy cho các con học tại nhà. Bởi vì cuốn sách có các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các bé sẽ cảm thấy thích thú khi học nên My Little Island còn có thể sử dụng như một loại tài liệu cực tốt cho giáo viên tham khảo trong quá trình giảng dạy.

5. Star Reader – Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ


Star Reader là sách tập trung chủ yếu vào kỹ năng đọc thông qua các hình ảnh, màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho các bé tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất từ đó nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Nội dung sách được chia làm nhiều chủ đề quen thuộc, gẫn gũi cuộc sống hằng ngày. Để tạo cảm giác thích thú cho bé, bạn có thể đọc phần giải thích bên trong sách để học cùng bé. Ngoài ra, sách sẽ giúp cho các bé ghi nhớ và học tập được tốt hơn những từ vựng cơ bản được biên soạn qua những chủ đề được đề cập đến.

6. Bộ sách Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em

Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ dành cho các bạn trong độ tuổi từ 2-10 tuổi, sách được chia làm 5 cấp độ từ dễ đến khó. Các chủ đề trong sách đều gần gũi và thân quen với bé, ở mỗi chủ đề sẽ có các tình huống cụ thể nhằm giúp các bé học hỏi và áp dụng được với thực tế. Với số lượng từ vựng cung cấp vừa đủ và được các nhân vật trong sách lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bé dễ nhớ được những từ vựng đó.

Ngoài ra, các bé sẽ được nghe phát âm từ vựng, những đoạn hội thoại và bài hát tiếng anh để có thể luyện kỹ năng nghe một cách tự nhiên nhất và làm quen với những ngữ cảnh sử dụng từ sao cho phù hợp thông qua CD và những tình huống được xây dựng trong bài. Mỗi bộ bao gồm các cuốn sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Hy vọng cuốn sách trên sẽ hỗ trợ cho quá trình học tiếng anh với bé được dễ dàng và hiệu quả hơn. Với từng bé, ba mẹ hãy áp dụng từng phương pháp học phù hợp để bé có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Đừng quên đồng hành trên chặng đường phát triển của trẻ ba mẹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *