Top 6 kênh youtube học tiếng anh online lớp 4 miễn phí

Ngày nay youtbe không chỉ là một công cụ giải trí mà còn là kênh cung cấp nhiều bài học tiếng anh trẻ em trực tuyến ngay tại nhà. Không còn là những quyển sách tiếng Anh dày cộm, chỉ cần mở youtube là bé có thể khám phá những bài học tiếng anh trẻ em youtube thú vị với cách học tập vô cùng mới mẻ. Hãy cùng IGEMS tìm hiểu những kênh youtube học tiếng anh hiệu quả, thú vị nhé!

Bookbox Inc: Kênh youtube học tiếng anh online lớp 4 qua truyện hoạt hình


Giống như tên gọi, Bookbox Inc chính là một kênh
học tiếng anh trẻ em youtube với những câu chuyện cổ tích thú vị. Những câu chuyện cổ tích quen thuộc như Công chúa ngủ trong rừng, Hoàng Tử Ếch, nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn được thể hiện bằng tiếng Anh giúp các bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ được từ mới từ những cốt truyện quen thuộc. Ngoài ra với âm thanh, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc đã tạo nên những câu chuyện giúp các bé vừa chơi, vừa học tiếng anh hiệu quả ngay tại nhà.

Appuseries: Kênh youtube học tiếng anh online lớp 4 qua phim hoạt hình


Đây không chỉ là kênh học tiếng anh cho trẻ em lớp 4
 mà còn phù hợp với những bạn, các bậc phụ huynh yêu thích xem phim, đặc biệt là phim hoạt hình. Bên cạnh đó còn có những mẩu chuyện vui, học tiếng anh online qua các bài thơ, chuyện cổ tích. Đặc biệt, với Appuseries, bé còn được học tiếng anh qua chuyên mục vô cùng thú vị đó chính là toán học. Ba mẹ đừng bỏ qua kênh học tiếng anh cho trẻ em youtube này nhé!

>>> 4 Kênh Học tiếng Anh online lớp 3 qua website hiệu quả cho bé

SuperSimpleSongs: Kênh youtbe học tiếng anh online lớp 4 qua bài hát


Với những bé yêu thích học tiếng anh qua bài hát thì đây là kênh youtube
học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 không thể bỏ qua. SuperSimpleSongs cũng rất phù hợp cho việc học tiếng anh cho người mới bắt đầu bởi kênh cung cấp những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Anh. Nội dung  chủ yếu là những bài hát, thơ ca và những video mang tính giáo dục cao và không kém phần thú vị.

Art For Kids Hub: Kênh youtube học tiếng anh online lớp 4 kết hợp học vẽ


Không chỉ cung cấp những bài
học tiếng anh cơ bản cho trẻ em, kênh youtube này còn lồng ghép với những bài dạy vẽ, giúp nâng cao sự sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ. Từ đó, việc học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 của bé trở nên thú vị, bớt nặng nề khi được tiếp thu thông qua những bài học bổ ích cùng những âm thanh ngộ nghĩnh, sinh động. 

EnglishClass101.com: Kênh youtube học tiếng anh online lớp 4 qua nền văn hóa Anh-Mỹ


Đây là kênh
học tiếng anh cho trẻ em youtube thông qua các bài học thú vị về nền văn hóa Anh và Mỹ. Do vậy bé sẽ được tiếp xúc với tiếng anh chuẩn bản ngữ từ sớm và khám phá được nhiều điều thú vị từ những văn hóa của nước họ. Ba mẹ hãy học tiếng anh giao tiếp tại nhà với bé thông qua kênh youtube thú vị này nhé!

IGEMS – Online English Coaching 1-1

Đây là kênh youtube thuộc quyền sở hữu của IGEMS. Tại kênh này, bạn sẽ được học tiếng Anh qua những video bài học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề như đếm số, hoa quả, xe cộ,.. Ngoài ra, còn có những video học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, hay rất nhiều cuộc thi tiếng anh của các bé học viên của IGEMS. Nếu bé muốn tiếp cận với hệ thống chương trình học tiếng anh bài bản thì đừng bỏ qua kênh youtube này nhé.


Ngoài ra, ba mẹ có thể học được nhiều hơn về các phương pháp học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 thông qua các bài chia sẻ trên hệ thống website của họ. Với cách tiếp cận tự nhiên và ngôn ngữ giản dị, ba mẹ chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tiếng anh với bé tại nhà.

Với danh sách 6 kênh youtube học tiếng anh online lớp 4 miễn phí cho bé, hy vọng ba mẹ đã tham khảo và lựa chọn kênh học tiếng anh với bé sao cho hiệu quả nhất. Nếu ba mẹ đang tìm hiểu những trung tâm để đăng ký học tiếng anh online cho trẻ em hay những trung tâm luyện thi Cambridge thì hãy liên hệ ngay với IGEMS để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *