Top 5 ứng dụng học tiếng anh trẻ em hiệu quả phần 2

Fun English

Fun English thích hợp sử dụng trên hệ điều hành IOS và Android chủ yếu gồm các trò chơi thuộc chủ đề khác nhau để học anh văn cho trẻ em ngay tại nhà. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều bài học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề thú vị mà trẻ có thể lựa chọn theo sở thích của mình, bao gồm màu sắc, động vật, con số, thức ăn, phương tiện giao thông, cơ thể con người, trái cây, quần áo, nhà ở, sinh vật biển, đồ dùng học tập và hành động.
Mỗi chủ đề đều đan xen bài học tiếng anh trẻ em và những trò chơi được thiết kế riêng. Điều này sẽ giúp các bé có thể thoải mái lựa chọn trò chơi mình thích mà vẫn yên tâm về lượng kiến ​​thức cần thiết. Tùy chọn cho nhiều người chơi sẽ tăng thêm động lực khi học.

Bên cạnh đó, với phần “Today’s game” sẽ cung cấp cho người học các bài học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề ngẫu nhiên trong các trò chơi khác nhau. Điều này nhằm tránh cho người học cảm giác nhàm chán, kích thích trí tò mò của họ đối với những gì họ sắp khám phá.

Ưu điểm

 • Bài học: Tiếng Anh vui nhộn chứa một số lượng lớn các bài học và trò chơi miễn phí. Phụ huynh có thể mua thêm bài học cho con mình bất cứ khi nào họ muốn. Việc chọn mua chủ đề gì hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người học.
 • Kỹ năng: Kỹ năng nghe và nói sẽ được thực hành.
 • Giao diện: Có tùy chọn tiếng Việt để hỗ trợ phụ huynh khi học cùng con.

Nhược điểm

 • Bài học: Tốc độ trò chơi khá nhanh và đòi hỏi phản ứng tốt của người học. Ứng dụng này có thể chỉ phù hợp với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi.
 • Kỹ năng: Fun English không bao gồm các bài tập nhận dạng từ. Mặc dù bé có thể ghi âm và nghe lại giọng nói của mình, nhưng hệ thống trả điểm không đủ rõ ràng vì không hiển thị những gì bé đọc đã phát âm đúng hay sai chỗ nào.

>>> 5 sự thật thú vị về tiếng anh làm bạn bất ngờ

English for kids

Ứng dụng học tiếng anh trẻ em tập trung vào việc tập từ vựng mà mẫu câu giúp trẻ luyện tiếng Anh thông qua các trò chơi đa dạng. Các trò chơi này được chia thành 4 nhóm: Flashcard, Trò chơi câu, Trò chơi chữ, Câu.

 • Flashcard: Bé có thể học từ mới theo các chủ đề khác nhau như bảng chữ cái, số, động vật, hoa, chim, quần áo …
 • Trò chơi đặt câu: Trẻ có thể thực hành các mẫu câu tiếng Anh. Điều này bao gồm Có/Không, chọn đúng hình ảnh, điền vào chỗ trống.
 • Trò chơi chữ: Trẻ em có thể học từ mới một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bé là tìm ra câu trả lời chính xác cho mỗi câu hỏi.
 • Câu: Bé sẽ được học tiếng Anh với các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân (I am), sở hữu từ (have something), miêu tả hoạt động (Action/Verb 1)…

Ưu điểm

 • Bài học: Trẻ được tự do lựa chọn những bài học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề từ vựng và trò chơi yêu thích. Trò chơi câu và Trò chơi chữ được thiết kế để đưa ra các bài học ngẫu nhiên, điều này thực sự làm cho quá trình học tập trở nên hấp dẫn hơn.
 • Giá: Hoàn toàn miễn phí
 • Kỹ năng: Trẻ có thể học từ vựng và mẫu câu mới cũng như thực hành kỹ năng nghe và viết.

Nhược điểm

 • Kỹ năng: Ứng dụng chỉ cho phép người học luyện kỹ năng nghe và viết bằng cách nhận biết từ mới và mẫu câu. Thật không may, Người học phải sử dụng các ứng dụng khác nếu họ muốn cải thiện khả năng nói và phát âm của mình.
 • Giao diện: Tất cả các hình ảnh có sẵn đều không hoạt hình. Điều này có thể khiến trẻ khó nhận ra những từ mà chúng đang gặp phải.
Các ứng dụng igems đề xuất đều đặt ra những hoạt động thú vị và bổ ích, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của bé. Những hoạt động này thích hợp cho chương trình học tiếng anh cho trẻ em igems đề xuất phụ huynh có thể kết hợp với những chương trình học cambridge như: Flyers, Movers, FCE,… Ngoài những ứng dụng học tiếng anh trẻ em, ba mẹ có thể tham khảo thêm cho bé những khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé để bé được phát triển toàn diện nhất nhé!