Top 5 Khóa Học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

1. Khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 IGEMS

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hàng đầu Việt Nam tới từ hệ thống Anh ngữ quốc tế GEMS EDU đối tác độc quyền tại Việt Nam của tổ chức giáo dục QUANTUM LEARNING ở Mỹ (QUANTUM LEARNING là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 40 năm phát triển tại 85 quốc gia). IGEMS với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo các khóa học Tiếng Anh online. Nằm trong Top 5 trung tâm

chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Lấy học viên làm trung tâm đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, huấn luyện viên đào tạo chuẩn Mỹ. Đem lại hiệu quả học tập gấp 5 lần khi học tại trung tâm và giá chỉ bằng 1/2. Thay vì tham gia khóa học bằng hình thức học qua video quay sẵn, học viên sẽ tương tác trực tiếp với người bản xử qua hình thức call video, Zoom,… Khác với các khóa học trên hệ thống như Edumall hay Unica, nếu muốn đăng ký học tại IGEMS, bạn cần làm bài test trình độ đầu vào miễn phí. Dựa vào kết quả này, IGEMS sẽ xây dựng cho bạn lộ trình học tập. Cách làm này nhằm nâng cao tính các nhân hóa, giúp học viên có thể phát triển ngoại ngữ theo phương pháp phù hợp nhất.Khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 IGEMS

2. Khóa học tiếng Anh Padato

Khóa học tiếng Anh online của Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp các khoá học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: khoá học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm.

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về nghiệp vụ sư phạm và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao nhất vì áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Chi phí cho mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 VND/buổi. Bạn cần lưu ý nếu muốn nghỉ buổi học nào đó cần báo trước ít nhất 24 giờ, nếu không sẽ vẫn bị tính phí buổi học đó và không được học bù.


Patado cung cấp khóa học tiếng Anh online đa dạng

3. Luyện Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 Grablingo

Cũng giống IGEMS, Grablingo là hệ thống học tiếng Anh online 1 kèm 1 giao tiếp trực tuyến. Tại Grablingo, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình đăng ký học tại Grablingo cũng tương tự IGEMS, học viên cũng phải trải qua một bài test trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, trung tâm sẽ dựa vào kết quả của bạn, đánh giá, xây dựng lộ trình học và thông báo học phí cho bạn. Một điểm đặc biệt tại Grablingo đó là sau khi đăng nhập hệ thống, lựa chọn giáo viên, giờ học và đăng ký, bạn sẽ được học chỉ riêng một thầy một trò trong suốt buổi học. Với hình thức này, cơ hội được nói và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Điểm khác biệt khi học tại Grablingo là khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí. Mỗi buổi học tại Grablingo có chi phí từ 150.000 VND – 300.000 VND/buổi.


Khóa học tiếng anh giao tiếp online của GrabLingo

4. Khóa học Anh văn online E – space

E-space cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Bắt đầu từ năm 2012, E-space đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến. Các khóa học trực tuyến của E-space rất đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và người đi làm.

Một số khóa học tiêu biểu tại E-space là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh phỏng vấn,… Tất cả khóa học đều là lớp học gia sư 1-1 với giáo viên, iúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên của E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, nhưng phần lớn là giáo viên châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp trong danh sách của gói học. Chi phí cho mỗi buổi học dao động trong khoảng 180.000 VND – 200.000 VND.


Khóa học tiếng Anh online của E-space được đánh giá khá cao

5. Khóa học trực tuyến tiếng Anh Antoree

 Phương pháp học chính được khóa học Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học của Antoree được phân chia theo độ tuổi: chương trình học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi và chương trình luyện tiếng anh  giao tiếp online dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.

Mục tiêu của khóa học tại Antoree là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa lỗi liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng. Học phí tại Antoree dao động dựa trên giáo viên của khóa học, nếu bạn lựa chọn giáo viên Philipines thì học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản địa Anh – Úc – Mỹ. Ngoài ra, học viên cũng có quyền bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Bạn sẽ tham gia khóa học của Antoree thông qua Skype vào một số khung giờ cố định trong ngày. Ngoài ra, khóa học của Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định mà để mỗi giáo viên tự dạy theo phương pháp của riêng mình. Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 250.000 – 450.000 VND/buổi học.Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Dưới đây là Top 5 Khóa Học Tiếng Anh Online 1 kèm 1. Cùng tham khảo thêm Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Online Đầy Thú Vị Với IGEMS