Top 3 trang web học tiếng Anh IELTS chất lượng

1. IDP IELTS 

IDP là một đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS. Họ cung cấp các bài học và khóa học ielts online miễn phí cho người mới bắt đầu để giúp các thí sinh chuẩn bị tốt cho bài thi của mình. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của trang web học tiếng Anh IELTS của IDP:

Ưu điểm:

 • Chương trình ôn luyện kỹ năng miễn phí trong 30 ngày được phát triển bởi IDP và Macquarie University. Khóa học này giúp bạn ôn luyện cùng lúc 4 kỹ năng với thời lượng học tập khá lớn và bao gồm bài tập thực hành để củng cố kiến thức và các “mẹo” nhỏ giúp bạn thi tốt hơn.
 • Cung cấp các tài liệu tự học miễn phí cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Các tài liệu luyện thi IELTS do IDP cung cấp được cập nhật theo thay đổi mới nhất và phù hợp với cấu trúc đề thi thật, giúp thí sinh làm quen với kỳ thi thực tế.

Nhược điểm:

 • Các khóa học trên trang web này có thời gian học ngắn và tập trung vào việc ôn luyện kiến thức đã học.
 • Khóa học trực tuyến với người bản ngữ chỉ dành cho các thí sinh đăng ký thi tại IDP.

IDP IELTS không chỉ cung cấp thông tin về kỳ thi IELTS mà còn cung cấp các tài liệu chất lượng cho người học. Đây là một trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí phù hợp cho những người có ý định thi IELTS tại IDP và muốn kiểm tra trình độ và làm quen với đề thi thật.


>>> Xem thêm: Có nên cho học sinh cấp 2 luyện thi IELTS từ sớm?  

2. IELTS Simon

IELTS Simon là một trang web học tiếng Anh IELTS được phát triển bởi Simon Corcoran, một cựu giám khảo chấm thi IELTS. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của trang web này:

Ưu điểm:

 • Trang web cung cấp hơn 2800 bài học và tài liệu liên quan đến cả 4 kỹ năng của bài thi IELTS. Các bài học và tài liệu được đánh giá cao bởi nhiều người dùng, đặc biệt là phần hướng dẫn về viết bài thi Writing.
 • Cung cấp các bài học ngắn gọn và kiến thức đa dạng, giúp việc học trở nên dễ dàng và dễ nhớ.
 • Giao diện trang web học tiếng Anh IELTS đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Trang web cung cấp tài liệu miễn phí đã ngừng cập nhật bài học mới từ năm 2021. Nếu muốn tiếp tục sử dụng tài liệu từ Simon, người dùng phải trả phí khoảng 40 USD mỗi tháng để truy cập vào phiên bản mới IELTS Simon.
 • Trang web miễn phí này là tâm huyết của Simon và được coi như một “người thầy IELTS vô hình” của hàng nghìn người trên toàn thế giới.

Cả hai phiên bản trang web cũ và mới đều cung cấp các tài liệu IELTS chất lượng mà người học có thể tham khảo để ôn tập.

3. IELTS Mentor

IELTS Mentor là một trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí được tạo ra với mục tiêu cung cấp tài liệu ôn luyện toàn diện giúp các thí sinh nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của trang web này:

Ưu điểm:

 • IELTS Mentor cung cấp tài liệu luyện thi cho cả hai loại bài thi IELTS: Academic (Học thuật) và General (Tổng quát). Ngay từ trang chủ, bạn sẽ tìm thấy chia sẻ về cách học IELTS hiệu quả và các lưu ý quan trọng cho từng kỹ năng thi.
 • Trang web cung cấp bài tập và tài liệu cho cả 4 kỹ năng của IELTS. Đặc biệt, phần viết (Writing) có hàng nghìn bài mẫu với nhiều chủ đề đa dạng.
 • Ngoài việc cung cấp kiến thức để cải thiện từng kỹ năng, IELTS Mentor cung cấp các mẹo làm bài vô cùng hữu ích cho các thí sinh.
 • Giao diện trang web được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với các phần học được sắp xếp một cách rõ ràng.

Nhược điểm:

 • Trang web tập trung nhiều vào phần viết (Writing) và ít phát triển các kỹ năng khác như nghe (Listening), nói (Speaking), và đọc (Reading).

IELTS Mentor thực sự là một trang web học ielts online miễn phí cho người mới bắt đầu tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện cả kỹ năng nói chung và kỹ năng viết nói riêng. Ngoài việc hữu ích cho các thí sinh thi IELTS, trang web cũng phù hợp cho những ai đang chuẩn bị cho bài luận tiếng Anh hoặc các bài viết có tính học thuật cao.

Việc luyện thi IETS qua các trang web sẽ tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên, có một người bạn đồng hành hỗ trợ là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học luyện thi IELTS online uy tín thì có thể tham khảo IGEMS. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy vui nhộn, đa tương tác, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin chinh phục band điểm mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *