Top 3 bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 bán chạy nhất

Tại sao cần lựa chọn sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao

Sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 là một công cụ đắc lực để bé ôn luyện, bổ trợ kiến thức được học trên lớp, cải thiện các kỹ năng đọc, viết hiệu quả. Một số lợi ích khác có thể kể đến như: 

Tài liệu bổ trợ cho sách giáo khoa


Những dạng bài tập trong sách
học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao được thiết kế dựa trên kiến thức được học trên lớp. Do vậy đây chính là nguồn tài liệu bổ trợ, mở rộng kiến thức từ sách giáo khoa. Các bé không chỉ được ôn luyện những kiến thức ngữ pháp được học mà còn được tiếp xúc với những nội dung nâng cao hơn. 

Cải thiện trí nhớ, phát triển tư duy

Kiến thức được học trên trường chính là một nền tảng quan trọng để bé hiểu và hoàn thiện được những bài tập trong sách nâng cao. Nếu bé không hiểu, nắm chắc được những kiến thức đó thì sẽ khó có thể xử lý được những dạng bài tập ở mức độ khó hơn.


Do vậy, việc sử dụng sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao chính là một cách để khuyến khích, thúc đẩy bé tập trung học tập, ghi nhớ kiến thức được học trên lớp. Đồng thời phát triển tư duy thông qua việc áp dụng những kiến thức đã học để giải quyết được những bài tập trong sách.

Hoàn thiện được kỹ năng viết

Kỹ năng viết được đánh giá là khá khó đối với những bé trong độ tuổi tiểu học. Nguyên nhân là do các bé chưa thể ghi nhớ và áp dụng những câu được học để tạo thành được một đoạn văn hoàn chỉnh. 


Nếu bé rèn luyện ngữ pháp trong sách
học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao thì nhanh chóng trau dồi được những cấu trúc ngữ pháp mới. Từ đó hoàn thiện kỹ năng viết với những chủ đề được học. 

Tạo thói quen học cho bé

Ở độ tuổi này, bé còn ham chơi và chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học. Do đó ba mẹ hãy đồng hành học tiếng Anh với bé tại nhà qua việc sử dụng các bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao. Việc này sẽ giúp bé hình thành được những thói quen lành mạnh, tránh sự lười biếng, tư duy thụ động.


Top 5 bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao

Bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 theo chuyên đề


Đây là cuốn sách
học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao được sản xuất bởi Nhà Xuất Bản Dân Trí và thiết kế theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục. Cuốn sách gồm 3 phần chính, sau khi học xong, bé sẽ nắm được kiến thức trọng tâm của chương trình học tiếng Anh lớp 5:

  • Phần 1: Ôn tập, củng cố và nâng cao những kiến thức từ sách giáo khoa
  • Phần 2: Những bộ đề dành cho học sinh giỏi
  • Phần 3: Lời giải chi tiết

Cuốn sách thích hợp cho những bé muốn ôn tập kiến thức nhanh chóng, bé đi thi học sinh giỏi, giáo viên cũng có thể lựa chọn làm tài liệu giảng dạy.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3

Ms Grammar


Nếu ba mẹ đang tìm kiếm cuốn sách
học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Với mức giá từ 55.000 – 75.000đ là bé đã có được một cuốn sách học ngữ pháp tại nhà. Cuốn sách cũng giúp bé nắm vững được kiến thức ngữ pháp, từ đó dễ dàng áp dụng những mẫu câu, từ vựng được học để hoàn thành bài tập, tự tin giao tiếp. 

Ngoài ra, hệ thống từ vựng cùng hình ảnh sinh động cũng là ưu điểm của cuốn sách này. Bé cũng được học những câu trúc ngữ pháp mở rộng, giúp củng cố và nâng cao kiến thức được học trên lớp. 

Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 5


Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Đại Lợi và NXB Đại học quốc gia Hà Nội. Bé sẽ cải thiện được toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cuốn sách gồm cả đĩa CD có phát âm chuẩn của người bản xứ, ba mẹ có thể
học phát âm tiếng Anh cho trẻ em chuẩn ngay tại nhà. Với mức giá 63.000 – 75.000đ, ba mẹ có thể mua cho bé để hỗ trợ bé hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình. 

Phòng luyện thi Cambridge online

Lớp 5 cũng là giai đoạn bé đang tích cực ôn lập luyện thi chứng chỉ Cambridge để có lợi thế hơn trong kỳ thi chuyển cấp. Việc ôn luyện qua sách đôi khi cũng khiến bé nhàm chán, ba mẹ hãy kết hợp với việc luyện tập trên phòng luyện thi Cambridge online tạ IGEMS. Với giao diện đồ họa sinh động, những bài tập đa tương tác, hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích hỗ trợ bé nâng cao kiến thức ngay tại nhà.


Trên đây là top 3  bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 nâng cao ba mẹ không nên bỏ qua. Hy vọng với những thông tin trên, ba mẹ đã bỏ túi được những kinh nghiệm lựa chọn sách phù hợp cho bé. Ngoài ra nếu ba mẹ đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh online lớp 5 thì hãy nhanh tay liên hệ với IGEMS để được tặng một buổi học tiếng Anh qua zoom miễn phí cho bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *