TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM CỦA IGEMS

Trong thời điểm hội nhập thế giới ngày càng mạnh mẽ hiện nay, tiếng Anh là cầu nối giúp chúng ta có được những công việc hấp dẫn ở các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn,… Đối với sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt còn với người đi làm, đó là con đường giúp mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ tạo điều kiện thăng tiến trong tương lai. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, IGEMS đã nghiên cứu và thiết kế chương trình tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm mô hình học trực tuyến 1 kèm 1, tăng hiệu quả gấp 5 lần so với trung tâm khi được tận dụng 100% thời gian học để tương tác với giáo viên. Hơn thế, thời gian học lại vô cùng linh động, học viên có thể dễ dàng điều chỉnh lịch học sao cho bản thân cảm thấy thuận tiện nhất. Quả là một khóa học tiếng Anh phù hợp cho đối với sinh viên và người đi làm!

Tổng quan về chương trình học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm của IGEMS

Ở chương trình học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, IGEMS sử dụng một trong những bộ giáo trình hiện đại và cập nhật nhất (phát hành lần đầu năm 2015 và phiên bản 2 phát hành năm 2018) của nhà xuất bản Longman. Lộ trình học gồm 6 cấp độ: Beginner, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper-mediateAdvanced tương đương với trình độ A1 – C2 theo khung tiếng Anh châu Âu.


TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM CỦA IGEMS

Học viên sẽ được học 12 chủ đề tại mỗi cấp độ, tương đương với 12 bài học. Mỗi bài học được tập trung xây dựng vốn từ vựng phong phú đồng thời phát triển cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết:

 • Vocabulary: Tìm hiểu các từ vựng về các chủ đề đa dạng thông qua các các video, audio từ BBC, và các đài truyền hình Anh Quốc.

 • Grammar: Giải thích và trình bày các chủ điểm ngữ pháp theo mức độ từ cơ bản tới nâng cao, giúp người học hệ thống kiến thức và thực hành dễ dàng.
 • Reading: Bao gồm các bài đọc giúp học viên tìm hiểu kiến thức. Đi kèm theo đó là hệ thống từ vựng liên quan.
 • Speaking: Giới thiệu các mẫu câu hội thoại thông thường, hội thoại chuyên ngành như du lịch, khách sạn, tranh luận thông qua các đoạn video và audio thực tế. Các bài tập được thiết kế dưới dạng trả lời câu hỏi, thuyết trình, tranh luận, đóng vai…giúp học viên vận dụng và thực hành các tính huống trong đời sống hàng ngày.
 • Writing: Củng cố và cải thiện kỹ năng viết thông qua những bài tập như: miêu tả sự kiện, bản tin, bình luận, so sánh vấn đề, viết thư, viết câu chuyện…

Mục tiêu đầu ra của chương trình học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm của IGEMS

 • Cấp độ Elementary (Trình độ A2)

Sau khi hoàn thành xong cấp độ Elementary, học viên sẽ đạt được trình độ tương đương A2 theo khung tham chiếu châu Âu. Cụ thể,  học viên sẽ có khả năng:

 • Nắm được cách phát âm, nguyên tắc nhấn trọng âm và ngữ điệu theo chuẩn giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ cũng như ghi nhớ 500-1000 từ vựng và các câu trúc cơ bản thường dùng trong giao tiếp tiếng anh.
 • Cải thiện khả năng nghe hiểu và phản xạ, dần hình thành được thói quen tư duy và diễn đạt bằng tiếng anh.
 • Vượt qua tâm lý sợ hãi khi nói tiếng anh, có thể miêu tả, trình bày về một chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM CỦA IGEMS

 • Cấp độ Pre-intermediate (Trình độ B1)

Sau khi hoàn thành xong cấp độ Pre-intermediate, học viên sẽ đạt trình độ tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Cụ thể, sau khóa học, học viên sẽ có khả năng:

–   Nắm được hơn 2000 từ vựng và cấu trúc câu về các chủ đề khác nhau trong đời sống hàng ngày và nghe hiểu cũng như phản xạ tốt với các chủ đề hội thoại thông thường.

–   Có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra trong giao tiếp hàng ngày, sử dụng linh hoạt các câu đơn, câu ghép để diễn tả các chủ đề đơn giản, quen thuộc.

–   Có thể miêu tả các câu chuyện, sự kiện, tự tin tranh luận hoặc đưa ra ý kiến cá nhân về một chủ đề cho trước.

Ngoài ra, IGEMS cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi hoàn cảnh:

 • Mỗi cấp độ của IGEMS đều có các bài kiểm tra trình độ của học viên. Nếu sau mỗi cấp độ hay khóa học mà học viên không tiến bộ theo cam kết thì sẽ được học lại MIỄN PHÍ khóa học đó.

 • Đối với học viên có nguyện vọng thi các chứng chỉ Quốc tế, IGEMS sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên tới khi thi đỗ.


Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng anh online hiệu quả cho sinh viên và người đi làm của IGEMS ngay hôm nay nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *