Tổng hợp 5 cách học tiếng Anh online lớp 4 ngay tại nhà cho bé

Học tiếng Anh online lớp 4 đang là xu hướng học hiện đại được hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình bởi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Với hình thức học này, phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho con học theo nhiều hình thức khác nhau như học bằng ứng dụng (app) học, website trực tuyến, các khóa học online,… Bố mẹ hãy cùng Igems tìm hiểu kỹ hơn qua các bài viết dưới đây nhé.

học tiếng anh online lớp 4

Học tiếng Anh online lớp 4 thông qua các website

Bên cạnh việc học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 trực tuyến qua ứng dụng, các bậc phụ huynh có thể dạy con cách tạo những trang web tiếng Anh chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý  phụ huynh có thể tham khảo:

British Council (Hội đồng Anh)

British Council cung cấp cho bé tất cả bài học tiếng Anh hữu ích theo chủ đề, những bài hát tiếng Anh vui nhộn, câu chuyện kể hay bài thơ.

Website có rất nhiều nội dung học tiếng Anh cho bé như:

  • Listen and watch giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe.
  • Read and write giúp bé rèn kỹ năng đọc và viết.
  • Speak and Spell giúp bé rèn kỹ năng nhắc và phát âm.
  • Grammar and vocabulary – Học ngữ pháp và từ vị.
  • Fun and games – Học tiếng Anh thông qua những trò chơi.

Ngoài việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, phụ huynh có thể  tìm thấy các nguồn tài liệu hữu ích cho con em mình, chẳng hạn như các thẻ flashcard thân thiện với trẻ em và các bài tập  sau giờ học.


Pbskids.org

Pbskids.org là trang web học tiếng Anh  lớp 4 trực tuyến qua trò chơi (game) và các video có sẵn. Điều làm nên sự độc đáo của trang web này là nó cung cấp nhiều chủ đề trò chơi thú vị cho trẻ em học tiếng Anh. Có các trò chơi công nghệ, trò chơi thủ công và nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm, trò chơi động vật, v.v. Trò chơi đa dạng với hình ảnh sinh động, bắt mắt, âm thanh bắt tai mang lại nhiều  hứng thú trong quá trình học. 

Các video học tiếng Anh của Pbskids cũng rất đa dạng, từ video show truyền hình đến video ca nhạc, tạo nên sự mới mẻ trong việc học của trẻ so với phương pháp học truyền thống.

>>> Chia sẻ của MC Phan Anh và con về khóa học Coaching 1-1 tại IGEMS


Starfall.com

Tại đây các em học sinh lớp 4 có thể học tiếng anh qua bài hát, trò chơi tiếng anh giúp các em xây dựng vốn từ vựng,  luyện tập, luyện phát âm, đọc hiểu … Trang Web có thiết kế thân thiện, hướng dẫn sử dụng chi tiết nên dù chưa thạo Tiếng Anh, cha mẹ vẫn có thể đồng hành cùng con. 

học tiếng anh online lớp 4

Lưu ý lúc cho trẻ lớp 4 học tiếng Anh online

Hình thức học trực tuyến này đòi hỏi tính tự giác và hứng thú học tập của trẻ, vì vậy sự có mặt của phụ huynh là rất quan trọng đối với quá trình học tập hiệu quả của trẻ.

học tiếng anh online lớp 4 

Sự đồng hành của ba mẹ rất quan trọng trong hành trình học tiếng Anh của trẻ. Dưới đây là một số điều phụ huynh cần lưu ý khi dạy tiếng Anh trực tuyến cho học sinh lớp 4:

  • Thời gian học: Dù học trên bất kỳ kênh online nào ba mẹ hãy chú ý đến thời kì học của con nhé. Có rất nhiều ứng dụng và trang web để học tiếng Anh, nhưng để con luôn hứng thú với việc học, cha mẹ chỉ nên cho con học  10-15 phút (1 tiếng mỗi ngày). Tùy theo khả năng và sự thích thú của trẻ mà phụ huynh có thể điều chỉnh thời gian học cho phù hợp. 
  • Có kế hoạch học tập rõ ràng: Cha mẹ và con cái nên xác định rõ mục tiêu học tập của mình trước khi bắt đầu  học  để lựa chọn kênh học trực tuyến phù hợp. 
  • Cùng đồng hành học tiếng Anh với con: Học tiếng Anh là một hành trình dài đòi hỏi sự nỗ lực từ cả gia đình và phụ huynh. Với sự giám sát của cha mẹ, trẻ có được sự tự tin và biết cách tiếp cận các kênh học tập phù hợp và hiệu quả. 

Có rất nhiều cách học tiếng Anh online lớp 4 tại nhà hiệu quả mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn  cho con em mình. Theo sở thích và tình hình thực tế của trẻ, các bậc phụ huynh nên tham khảo để  lựa chọn cho con mình một phương án học tập phù hợp nhất. 

Igems luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ để giúp con học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *