TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO BÉ LỚP 5

1. Nắm chắc từ vựng và cách phát âm của từ.
Học phát âm và từ vựng là các khâu vô cùng quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Phát âm chuẩn giúp ích rất nhiều cho các bé trong việc giao tiếp với người khác và phát triển toàn diện kỹ năng nghe – hiểu tiếng Anh.

Học phát âm luôn phải kết hợp với việc học từ vựng. Bởi vì, dù phát âm hay đến đây mà không có vốn từ vựng nhất định thì các bé cũng không thể diễn đạt được những điều mình muốn nói.

học từ vựng và cách phát âm


2. Luyện tập thường xuyên.

Cùng với việc học ngữ pháp, việc tạo môi trường để các con được luyện tập thường xuyên rất cần thiết. Giỏi ngữ pháp nhưng không thể giao tiếp được là vấn đề mà rất nhiều học sinh đang gặp phải hiện nay.
Để giúp các con tự tin nói tiếng anh trôi chảy,  cần tạo điều kiện để bé nói tiếng Anh hàng ngày.
Ví dụ như nói chuyện với bố mẹ, đọc truyện Tiếng Anh, chào hỏi, thể hiện cảm xúc với món ăn yêu thích, thể hiện tình cảm với bố mẹ…luyện tập nói tiếng anh

3. Nghe nhạc, xem phim tiếng Anh dành cho thiếu nhi (có phụ đề).

Nếu chỉ học tiếng Anh qua giáo trình, sách vở sẽ khiến cho các bé cảm thấy rất nhàm chán và khó tiếp thu. Để tạo cảm giác hứng khởi cho bé, chúng ta nên lựa chọn những bài hát, bộ phim tiếng Anh ý nghĩa cho bé. Khi được nghe một bài hát hoặc xem một bộ phim yêu thích thì bé sẽ hình thành một phản xạ tự nhiên là hát theo/thoại theo những gì mình được nghe/xem. Từ đó, giúp các bé phát triển kỹ năng nghe nói toàn diện.

xem video có phụ đề

4. Thực hành luyện nói tiếng Anh với người bản xứ.

Thực hành luyện nói cùng với người bản xứ là một trong những cách nhanh nhất để giúp trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Mời giáo viên người bản xứ để tạo môi trường cho các con luyện nói, từ đó giúp các con có kĩ năng nghe, nói, phản xạ khi giao tiếp một cách tốt nhất.

Để con có môi trường học tiếng Anh tốt nhất cũng như có lộ trình học phù hợp IGEMS đã gói gọn trong các khóa học cho từng học viên tại khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng toàn diện trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *