TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM CHỈ VỚI 12 BÀI HỌC

1, Chỉ học kiến thức chủ yếu về Speaking

Hãy cất tiếng nói khi còn có thể

Nghe thì có vẻ khiến bạn thiếu các kĩ năng khác ngoài nói. Nhưng bạn biết đấy, khi sinh ra bạn biết nói trước biết viết. Cũng có thể nói việc bạn học nói cũng chính như việc bạn học nghe, nói được thì sẽ nghe được, còn chưa chắc nghe được đã nói được, đó là lý do tại sao ielts speaking của người Việt lại kém hơn điểm ielts listening rất nhiều. Nhưng không thể phủ nhận việc học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều quan trọng. Việc giao tiếp tiếng anh tốt sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn, cũng như dễ dàng giao tiếp với mọi người mà không ngần ngại.

2, Chia nhỏ các kỹ năng Speaking

  • Vocabulary: Tìm hiểu các từ vựng về các chủ đề đa dạng thông qua các các video, audio từ BBC, và các đài truyền hình Anh Quốc.
  • Grammar: Giải thích và trình bày các chủ điểm ngữ pháp theo mức độ từ cơ bản tới nâng cao, giúp người học hệ thống kiến thức và thực hành dễ dàng.
  • Reading: Bao gồm các bài đọc giúp học viên tìm hiểu kiến thức. Đi kèm theo đó là hệ thống từ vựng liên quan.
  • Speaking: Giới thiệu các mẫu câu hội thoại thông thường, hội thoại chuyên ngành như du lịch, khách sạn, tranh luận Thông qua các đoạn video và audio thực tế. Các bài tập được thiết kế dưới dạng trả lời câu hỏi, thuyết trình, tranh luận, đóng vai…giúp học viên vận dụng và thực hành các tính huống trong đời sống hàng ngày.
  • Writing: Củng cố và cải thiện kỹ năng viết thông qua những bài tập như: miêu tả sự kiện, bản tin, bình luận, so sánh vấn đề, viết thư, viết câu chuyện…

Bạn hãy nói gì về bạn

3, Lựa chọn nơi học Tiếng Anh

Như đã nói ở trên, với lộ trình 12 chủ đề giao tiếp thì trung tâm Tiếng Anh IGEMS sẽ là nơi hoàn thành tốt sứ mệnh với trách nhiệm được các học viên giao phó. Nơi đây có rất nhiều khóa học phong phú phải kể đến như: Học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ, học tiếng anh online 1-1 với người bản xứ, học tiếng anh cho các bé,…
Đặc biệt là khóa học mà hôm nay tôi muốn giới thiệu là khóa học Speakout Pre-intermediate sẽ giúp bạn đạt đến trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu sau 12 bài học.

4, Sau khóa học Speakout Pre-intermediate bạn sẽ đạt được gì

Cụ thể, sau khóa học, học viên sẽ có khả năng:

  • Nắm được hơn 2000 từ vựng và cấu trúc câu về các chủ đề khác nhau trong đời sống hàng ngày.
  • Nghe hiểu và phản xạ tốt với các chủ đề hội thoại thông thường.
  • Có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra trong giao tiếp hàng ngày.
  • Có thể sử dụng linh hoạt các câu đơn, câu ghép để diễn tả các chủ đề đơn giản, quen thuộc.
  • Có thể miêu tả các câu chuyện, sự kiện, tự tin tranh luận hoặc đưa ra ý kiến cá nhân về một chủ đề cho trước.
Cùng nói tiếng anh

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mong chóng đăng ký khóa học Speakout Pre-intermediate của IGEMS để nhận được sự ưu đãi từ trung tâm và tư vấn miễn phí cho mỗi khóa học nhé! Hiện nay IGEMS đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí lên đến 40% cho 50 suất đăng ký đầu tiên và giảm thêm từ 500.000 – 1.000.000 khi đăng ký theo nhóm.

Follow IGEMS để được học tiếng Anh miễn phí mỗi ngày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *