Tài liệu luyện thi Cambridge Starters tại nhà cho bé

Để tạo điều kiện thuận lợi cho ba mẹ cùng các con tiếp cận gần gũi hơn với chứng chỉ Cambridge, IGEMS sẽ cung cấp cho toàn bộ gia đình mình một bộ tài liệu luyện thi Cambridge Staters theo chuẩn khung Châu Âu. Điều này giúp các con có cơ hội rèn luyện, làm quen với chứng chỉ này một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Phòng luyện thi Cambridge Online

Với Phòng luyện thi Cambridge Online, con có thể tiếp cận mọi cấp độ từ Starters đến Flyers, Ket đến Pet, TOEFL Primary và TOEFL Junior và IELTS. Với hơn 350 bài luyện và bổ sung đề thi mới hàng tuần, con sẽ luôn được tiếp xúc với những dạng đề mới nhất, chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ thay đổi nào trong đề thi thực tế.

Bên cạnh đó, con sẽ có cơ hội cải thiện tất cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hệ thống cung cấp giọng Anh – Mỹ bản địa trong phòng thi, cùng nhiều bài tập tương tác để giúp con phản xạ nhanh nhạy và tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa, có sẵn bộ đề ôn thi học kỳ 3, 4, 5 theo chương trình giáo dục quốc gia, giúp con cải thiện kỹ năng học tập trên lớp một cách liên tục.

Trải nghiệm học tập như trò chơi: Đề thi được thiết kế như các trò chơi thú vị, với nhiều tương tác như kéo – thả, điền từ, chọn đáp án đúng, v.v… Hình ảnh sinh động sẽ kích thích sự hứng thú và sự tự giác của con trong quá trình học tập.

Luyện tập không giới hạn: Mỗi đề thi con làm có thể làm đi làm lại không hạn chế số lần. Con sẽ nhận được điểm số và sự chấm điểm tự động ngay sau khi hoàn thành.

Hỗ trợ đánh giá và phát triển: Hệ thống có khả năng quy đổi điểm theo chuẩn Cambridge để bố mẹ nắm rõ trình độ hiện tại của con và nhận biết những kỹ năng cần được cải thiện thêm.

Với những tính năng và lợi ích trên, Phòng luyện thi ảo Cambridge sẽ là một công cụ hiệu quả và tiện lợi cho con trong quá trình chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Get Ready For Starters

“Get Ready For Starters” là bộ giáo trình luyện thi Cambridge Starters theo chuẩn khung Châu Âu được NXB Oxford University Press phát hành, nhằm phục vụ cho các bé trong độ tuổi tiểu học trong quá trình thực hành và luyện tập để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Starters của Cambridge.

Bộ giáo trình này đặc biệt giúp trẻ rèn luyện về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng khác, giúp trẻ tự tin và đạt điểm cao khi tham gia kỳ thi. Được đánh giá là một trong những tài liệu học hiệu quả nhất để dạy cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi Starters – Movers – Flyers.

Mỗi cấp độ của bộ giáo trình bao gồm một cuốn sách, với từ 10-15 bài theo từng chủ đề cùng với 3 bài ôn tập. Bài tập trong sách đa dạng, giúp học sinh ôn tập từ vựng, ngữ pháp và phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

>>> Xem thêm: Top 5 ứng dụng luyện thi Speaking Starters với bé

Fun for Starters

“Fun for Starters” là một cuốn giáo trình trong bộ”Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers”, với mục tiêu giúp các em phát triển đầy đủ cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các tình huống thực tế hấp dẫn. Các kỹ năng này được tích hợp một cách tự nhiên vào mọi hoạt động trong bài học, và được tăng cường theo từng cấp độ khó khăn.

“Fun for Starters” được thiết kế dành cho trẻ em 7 tuổi, tập trung vào các từ vựng đơn giản như số đếm, màu sắc, và các khái niệm cơ bản khác. “Fun for Movers” dành cho trẻ từ 8-9 tuổi, với nội dung xoay quanh các từ vựng về đồ vật, địa điểm và các bài học tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề tương tự. “Fun for Flyers” phù hợp với trẻ từ 10-11 tuổi, đặc trưng bởi các từ vựng nâng cao liên quan đến vật dụng hàng ngày, du lịch và thời tiết.

Mỗi cuốn sách của giáo trình đi kèm với các bài ôn tập, giúp giáo viên tổ chức lại kiến thức, ôn tập từ vựng và bài học trước đó, cùng kiểm tra kỹ năng của học sinh. Điều này giúp các em ghi nhớ kiến thức một cách sâu sắc và hiệu quả.

The Starters Wordlist Picture book và Flash cards từ vựng

The Starters Wordlist Picture Book là một tập sách chứa toàn bộ từ vựng cần thiết cho kỳ thi Pre A1 Starters, được tổ chức theo từng chủ đề và minh họa bằng các hình ảnh rõ ràng và hấp dẫn. Mỗi chủ đề được kèm theo các hoạt động thú vị giúp trẻ nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Bộ Flashcards được thiết kế đơn giản và tiện lợi, giúp ba mẹ có thể mang theo để trẻ học bất cứ lúc nào. Trong quá trình sử dụng Flashcards, ba mẹ cũng nên khuyến khích con nói nguyên câu, giúp trẻ hình thành kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

Trên đây là tổng hợp các bộ tài liệu luyện thi Cambridge Staters theo chuẩn khung Châu Âu. Ba mẹ và các con cùng tham khảo để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *