PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH QUA SÁCH HIỆU QUẢ CHO BÉ

Chọn sách tiếng Anh phù hợp với trình độ của bé

chọn sách phù hợp với độ tuổi của bé

Để bé tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng nhất, bố mẹ cần lưu ý chọn những đầu sách phù hợp với trình độ và lứa tuổi của con. Sách quá khó hay quá dễ cũng đều khiến con nhanh chán và không có hứng thú học tập.

Bố mẹ cũng có thể chọn sách, truyện theo những đề tài mà con yêu thích để kích thích sự tập trung và hứng thú của trẻ. Như thế, chắc chắn con sẽ vừa được giải trí lại vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Chọn sách tiếng Anh sinh động, nhiều màu sắc và hình ảnh minh họa

chọn sách có nhiều hình ảnh minh họa

Trẻ nhỏ luôn phản xạ mạnh mẽ với hình ảnh và màu sắc. Sách tiếng Anh quá nhiều chữ sẽ khiến bé cảm thấy nặng nề, nhanh chán.

Đối với sách tiếng Anh dành cho trẻ em, bố mẹ cần lưu ý chọn những đầu sách có nhiều hình ảnh minh họa thật sinh động để con duy trì hứng thú trong quá trình học.

Học qua màu sắc, hình ảnh là phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này vừa giúp con không bị mệt, vừa giúp con ghi nhớ nhanh hơn.

Bố mẹ hãy cùng con đọc sách tiếng Anh

bố mẹ cùng con đọc sách tiếng anh

Bên cạnh thời gian học trên lớp với giáo viên hay với gia sư, bố mẹ nên dành thời gian đọc sách tiếng Anh cùng con để tạo cho con một môi trường nói tiếng Anh thật tự nhiên.

Cùng con học tập sẽ giúp bố mẹ là người hiểu rõ trình độ, kỹ năng, điểm mạnh yếu của con, từ đó giúp con khắc phục dễ dàng hơn.

Bố mẹ và người thân là những người dành nhiều thời gian bên cạnh con nhất. Nếu có bố mẹ ở bên giải đáp thắc mắc, cùng con học tập, con sẽ tự tin hơn rất nhiều.
Để học tiếng Anh hiệu quả, bố mẹ có thể cho con tham gia các khóa học tiếng Anh cho bé hay các khóa học tiếng Anh online môi ngày, tại các khóa học bé sẽ nhận được kiến thức một cách dễ dàng hơn qua sự chỉ dẫn của các thầy cô giáo, bên cạnh đó bố mẹ cũng tìm được phương pháp học phù hợp với con em mình.
IGEMS nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin, nơi giúp các bé yêu thích học tiếng Anh và cung cấp cho bé những kiến  thức bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *