Phương pháp học tiếng anh được Cô Bạch Dương lựa chọn cho con

Vì thế, Học tiếng anh online là một giải pháp tốt nhất hiện nay cho nhiều ba mẹ. Cô Bạch Dương đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 tại IGEMS cho bé nhỏ Bebe. 

Cảm nhận của Cô Bạch Dương sau khi cho bé Bebe học tại IGEMS

Cô có chia sẻ “Bé Bebe rất là cá tính và có trao đổi với trung tâm để tìm ra phương pháp học phù hợp cho con”. Sau một thời gian cho con học tại IGEMS Cô nhận thấy: “Con học vui, tự giác làm bài tập, con rất hào hứng cho những buổi học, tiếp thu được kiến thức và phát âm rất là chuẩn. Cách dạy của giáo viên làm cho trẻ cảm thấy hào hứng, gần gũi và phù hợp. Tại IGEMS sẽ chọn cách dạy với từng người một làm sao cho phù hợp”.

Phương pháp học tiếng anh được Cô Bạch Dương lựa chọn cho con

Cũng có rất nhiều phụ huynh đã hỏi cô Bạch Dương về cách học của Bebe và cô chia sẻ về điều Cô cảm nhận được sự thay đổi từng ngày của con, nhiều phụ huynh cũng đang lựa chọn học chương trình học mà bé Bebe đang học.

>>> Video chia sẻ cảm nhận từ Cô Bạch Dương

Thực tế khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 tại IGEMS có gì?

Mọi trung tâm học tiếng anh online sẽ có bài Test đầu vào để xếp lớp học phù hợp và đưa ra lộ trình học cũng như đầu ra sau đó. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy, thầy cô, bộ phận hỗ trợ, bài giảng sẽ không giống nhau.

Vì thế, tìm và lựa chọn một môi trường học phù hợp cho trẻ là điều rất quan trọng. Sẽ thúc đẩy phát triển tư duy của trẻ cũng như phát triển toàn diện kỹ năng tiếng anh. Vậy tại IGEMS có điểm gì nổi bật giữa vô vàn các trung tâm:

– Tại IGEMS sẽ lắng nghe chia sẻ cũng như mong muốn định hướng của phụ huynh cho con trẻ để có thể đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

– Từ bài Test đầu vào sẽ đưa ra đầu ra và cam kết với điều đó.

Phương pháp học tiếng anh được Cô Bạch Dương lựa chọn cho con

– Đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm với lối truyền đạt kiến thức vui vẻ, giúp trẻ hứng thú, không bị áp lực trong buổi học. Ngoài ra, việc một giáo viên sẽ đồng hành cùng con trong suốt lộ trình học rất quan trọng, điều này sẽ nắm được khả năng của con và giúp con phát triển điểm mạnh, cải thiện điểm yếu. 

– IGEMS có các khóa học giúp con phát triển đồng đều kỹ năng, tăng điểm số trên lớp, luyện thi chứng chỉ Cambridge và luyện thi IELTS. Phụ huynh cần định hướng rõ ràng và lựa chọn khóa học phù hợp để trung tâm có thể đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

– Sau khóa học học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

– Bài giảng có đan xen hình ảnh, video, trò chơi kích thích trí tuệ trong trẻ.

– Lựa chọn giáo viên, lịch học theo thời gian rảnh của con.

Nếu ba mẹ vẫn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng anh hiệu quả hay khóa học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em hãy tham khảo ngay trung tâm IGEMS để con có được một lộ trình học tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *