PHƯƠNG PHÁP HỌC 1 KÈM 1 CÁ NHÂN HÓA TẠI IGEMS ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

1. Phương pháp 1 kèm 1 là gì?

 • Đây là phương pháp học tập đặc biệt tại IGEMS. Khi mà bạn muốn tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên.
 • Bạn sẽ lựa chọn huấn luyện viên mà bạn cảm thấy phù hợp với mình và có thể học tập với huẩn luyện đó ở bất kì đâu để có thể nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình nhanh chóng

2. Lợi ích mà lớp học trực tuyến 1 kem 1 cá nhân hóa mang lại:

 • Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm. Tham gia lớp học 1-1, học viên được kèm cặp từ những kiến thức nhỏ nhất mà bản thân còn thiếu bằng sự tận tình của thầy cô. Học viên sẽ được sắp xếp và xây dựng lộ trình học riêng biệt để phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.
 • Với phương pháp giáo dục 1 kèm 1 giúp tăng 5 lần thời lượng tương tác của học viên với thầy cô. Giúp học viên cải thiện rõ 4 kĩ năng đặc biệt là giao tiếp. Đặc biệt ở IGEMS là có app quản lý tiến độ học tập.

3.  Những điểm ưu việt của phương pháp học 1 kèm 1:

 • Tạo hứng thú: Giúp học viên làm quen với đề tài, kích thích động lực học tập của học viên.
 • Tiếp nhận kiến thức: Cung cấp nội dung kiến thức, kỹ năng trong mục tiêu học tập để học viên đạt được chiến lược học tập hiệu quả.
 • Tương tác: Thông qua trao đổi, phân tích khả năng của học viên so với nội dung bài học, giúp học viên hiểu sâu mục tiêu học tập.
 • Luyện tập: Giúp học viên tập giải quyết một số vấn đề liên quan đến mục tiêu học tập với sự hỗ trợ của thầy cô. Trao cơ hội để học viên vận dụng kiến thức, kỹ năng tự giải quyết một số vấn đề trong học tập.
 • Đánh giá: Đánh giá năng lực của học viên. Chỉ ra những điểm tốt, điểm yếu để đặt ra định hướng học tập hiệu quả.
Học tại nhà giúp học viên tiết kiệm thời gian. Học viên sẽ phát huy tính tự giác của bản thân trong việc lên lớp học cùng thầy cô. Đồng thời, tham gia học online giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại cũng như chi phí học tập. Chi phí mỗi buổi học chỉ bằng ½ chi phí học tại trung tâm. IGEMS Cam kết hiệu quả gấp 5 lần so với học trực tiếp.

4. Đội ngũ huấn luyện viên cực “chất”:

 • Tại IGEMS, 100% đều được đào tạo theo chương trình chuẩn Mỹ và được giảng dạy bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn hết là các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.
 • Ngoài ra,  Đội ngũ huấn luyện viên đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy. Luôn sáng tạo những bà học thú vị, đặc biệt trong việc giảng dạy trực tuyến cho các học viên. Và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên để có thể học tập một cách hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh các giáo viên bản ngữ tại IGEMS, thì những giảng viên khác đều là các thầy cô tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn vì sao bạn nên đến học tại IGEMS ngay hôm nay nhé:

Còn chờ gì mà không đăng kí học tại IGEMS ngay hôm nay để nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình nhanh chóng nào !!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *