Những lưu ý khi học tiếng Anh online cho bé lớp 1

Lớp 1 chính là độ tuổi vàng để bé học tiếng Anh vì lúc này não bộ của các bé đang phát triển, tiếp thu kiến thức, ngôn ngữ mới nhanh chóng. Tuy nhiên, giai đoạn này, bé đang làm quen với môi trường học mới, cách thức học tập hoàn toàn khác so với trước đó nên rất khó để bé tập trung học tiếng Anh. Do vậy ba mẹ cần lựa chọn và áp dụng được phương pháp học phù hợp với trình độ của bé.

Tại sao ba mẹ nên cho bé lớp 1 học tiếng Anh online

Môi trường học linh hoạt, tiết kiệm chi phí


Thay vì mỗi tối ba mẹ phải tốn thời gian đưa đón con tới những trung tâm tiếng Anh thì việc học tiếng Anh online cho bé lớp 1
 sẽ giúp ba mẹ không còn lo lắng khi không sắp xếp được lịch học, thời gian vui chơi của bé sao cho hợp lý. Không giống như phương pháp học truyền thống, khi học tiếng Anh online bé sẽ được học mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó. Ba mẹ cũng hoàn toàn có thể linh hoạt được lịch trình hằng ngày của mình, từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí. 

Chương trình học chất lượng


Những bài giảng, chương trình
học tiếng Anh online cho bé lớp 1 đều được thiết kế, chọn lọc kỹ lưỡng trước khi được đưa vào giảng dạy để đảm bảo được sự phù hợp với trình độ của bé và mong muốn, định hướng của ba mẹ. Ngoài ra, việc học tiếng Anh online còn tạo điều kiện giúp bé tiếp xúc với kho tài liệu, kiến thức tiếng Anh khổng lồ về phát âm, giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng,… Hệ thống bài kiểm tra được cập nhật liên tục để các con có môi trường để trau dồi kiến thức, nâng cao khả năng tiếng Anh.

Ba mẹ có thể theo dõi quá trình học của bé


Một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức
học tiếng Anh online cho bé lớp 1 chính là các bé được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến nhất trong giáo dục. Những nền tảng, phương pháp, công cụ hỗ trợ giúp các bé đạt điểm cao khi học tiếng Anh. Sau mỗi buổi học sẽ có video ghi lại bài giảng giúp ba mẹ có thể theo dõi được tiến độ học của bé.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc vàng khi dạy học tiếng Anh cho trẻ em 6 tuổi

Những lưu ý khi học tiếng Anh online cho bé lớp 1

Tạo môi trường nhiều tương tác


Một trong những vấn đề mà nhiều bé lớp 1 gặp phải khi
học tiếng Anh online chính là không tập trung nghe giảng, dễ nản lòng, nhanh bỏ cuộc. Bởi khi học tiếng Anh online, các bé thường không có sự giám sát trực tiếp nên rất dễ chủ quan. Do vậy ba mẹ hãy chọn những khóa học như khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé để con được giám sát, hỗ trợ để chú ý vào bài giảng hơn.

Luyện tập thường xuyên


Học với giáo viên thôi là chưa đủ, ba mẹ cần đồng hành
học tiếng Anh với bé mỗi ngày, thường xuyên luyện tập phản xạ và luyện nói tiếng Anh bất cứ khi nào có thể. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bé nắm được kiến thức, ứng dụng vào thực tế, từ đó bé sử dụng tiếng Anh tự nhiên, không còn ngượng ngùng, nhút nhát. 

Lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé lớp 1 tại IGEMS

IGEMS là trung tâm tiếng Anh trực tuyến, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, IGEMS đã dần dần hoàn thiện để từ đó nhận được sự tin tưởng của rất nhiều ba mẹ. Với mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em online, bé được tương tác 100% với giáo viên, từ đó bé sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy, lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với từng học viên, định hướng đầu ra chuẩn quốc tế cùng sự hỗ trợ của Phòng luyện thi ảo Cambridge chắc chắn sẽ giúp hành trình chinh phục tiếng Anh của bé dễ dàng hơn.

Để giúp bé có cơ hội kiểm tra, đánh giá năng lực hiện tại, ba mẹ có thể đăng ký cho con một buổi học tiếng Anh qua zoom miễn phí ngay tại đây. 

Hành trình chinh phục tiếng Anh của bé cần có một người đồng hành, hướng dẫn để phù hợp với trình độ, độ tuổi của bé. Do vậy ba mẹ hãy lựa chọn cho con một chương trình học sao cho phù hợp nhất với bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *