NHỮNG LÍ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI IGEMS

1. ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả giáo viên của IGEMS đều được đào tạo bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn hết là các giáo viên được đào tạo phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Điển hình như những huấn luyện viên tới từ những trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam như Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Tôn Đức Thắng,… Và những giáo viên nước ngoài tới từ Trường Emmanuel Christian Academy, Trường Design School of Southern Africa,…

Cùng với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy, đội ngũ giáo viên còn có khả năng tương tác tốt với từng học viên ở từng cấp độ khác nhau.

2. PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIÊN TIẾN

Khác với những chương trình học đại trà, tại IGEMS học viên có thể lựa chọn giáo viên và giáo trình phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu đặt ra.

Giáo viên phù hợp là yếu tố rất quan trong để giúp học viên có thể tiến bộ nhanh nhất và lớp học diễn ra hiệu quả nhất. Mỗi học viên khi tham gia học tại IGEMS đều được lựa chọn giáo viên mà mình cảm thấy phù hợp nhất.
Tạo được cảm hứng học tập tiếng anh luôn là mục tiêu hàng đầu của huấn luyện viên tại IGEMS.

IGEMS tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong công tác giảng dạy. Mỗi bài giảng đều được áp dụng công nghệ để tạo ra sự húng thú cho học viên.  Đồng thời, các buổi học sẽ được quản lý, theo sát bởi hệ thống quản lý chất lượng của IGEMS.

Tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên. Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm. Tham gia lớp học 1-1, học viên được kèm cặp từ những kiến thức nhỏ nhất mà bản thân còn thiếu bằng sự tận tình của thầy cô. Học viên sẽ được sắp xếp và xây dựng lộ trình học riêng biệt để phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

3. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Học tại nhà giúp học viên tiết kiệm thời gian. Học viên sẽ phát huy tính tự giác của bản thân trong việc lên lớp học cùng thầy cô. Đồng thời, tham gia học online giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại cũng như chi phí học tập. Chi phí mỗi buổi học chỉ bằng ½ chi phí học tại trung tâm. IGEMS Cam kết hiệu quả gấp 5 lần so với học trực tiếp.
 
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI FEEDBACK CỦA NHỮNG PHỤ HUYNH CHO CON EM HỌC TẠI IGEMS 

>>> Đăng kí học tại IGEMS ngay tại đây để được học tập và rèn luyện tại một trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *