Nên Hay Không Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài?

Tiếng Anh gần như đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng và bắt buộc phải có trong cuộc sống ngày nay. Do đó việc các bậc phụ huynh mong muốn cho con em làm quen từ sớm và vân nhắc giữa lựa chọn cho con học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài hay đến trung tâm cũng là câu chuyện đau đầu.

1. Xác định độ tuổi cho con học tiếng Anh 

Trước khi trả lời câu hỏi nên cho con đến trung tâm hay ở nhà học Anh văn online với người nước ngoài, bố mẹ cần biết khi nào là độ tuổi thích hợp để cho trẻ học ngoại ngữ. Theo các nhà nghiên cứu kỹ thuật, lứa tuổi phù hợp nhất để bé bắt đầu làm quen – làm quen thôi nhé, với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chính là khoảng từ 3-6 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, bộ não của trẻ chưa tiếp nhận quá nhiều thông tin, việc hấp thụ những tri thức mới của các em diễn ra rất nhanh, khả năng làm quen và bắt chước cũng tốt hơn khiến bạn học tiếng Anh mau chóng hơn.

Ngoài ra lứa tuổi càng nhỏ, khả năng cảm nhận ngôn ngữ ở trẻ cũng nhạy bén và tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn so với khi đã lớn.

Tóm lại, khi con từ 3 tuổi trở lên, bố mẹ có thể cân nhắc đến việc cho bé học tiếng Anh được rồi. Và theo IGEMS ONLINE ENGLISH COACHING, ở giai đoạn này, việc cho bé tham gia các khóa học online sẽ vừa tiện lợi, kinh tế và chất lượng hơn cho bạn. Vì sao như vậy, tham khảo tiếp nhé.

Xem thêm: BÉ HỌC TIẾNG ANH ONLINE THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ?

2. Những ưu điểm của việc cho con học tiếng Anh với người nước ngoài trên mạng

2.1. Thuận tiện và dễ kiểm soát

Việc sử dụng mạng internet đã quá quen thuộc và mỗi gia đình đều có ít nhất 1 thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop. Đây sẽ làm công cụ giúp bé đến với thế giới của việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài nhanh nhất.

Với 1 thiết bị công nghệ trong tầm tay, bố mẹ đã có thể kiểm soát được hoạt động của bé khi tham gia lớp, có thể cùng con học ngoại ngữ mà không phải lo sợ về các vấn đề giáo dục của con. Tất nhiên, nhược điểm của việc này là bạn không thể cho bé tự thao tác và sử dụng thiết bị công nghệ một mình được. tuy nhiên, thay vì dạy con dùng các thiết bị này để chơi game, xem phim thông thường, dạy cho bé biết mở rộng và học hỏi không phải tốt hơn sao?

2.2. Môi trường đa dạng, hiện đại

Các khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài rất đa dạng, và với sự tư vấn của IGEMS ONLINE ENGLISH COACHING , chắc chắn bạn sẽ tìm được một khóa học chất lượng nhất dành cho con mình. Điển hình như lớp giao tiếp với người bản xứ của chúng tôi, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tinh tế, kiến thức cùng trình độ sư phạm chắc chắn sẽ giúp bé học tiếng Anh tốt hơn. Ngoài ra, việc học Tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài cũng là một phong cách học hiện đại, tiến bộ tích hợp giữa học trực tuyến và thực hành trực tiếp, giúp cả bạn và bé đều cảm thấy dễ chịu, yêu thích ngoại ngữ hơn.

2.3. Chi phí phù hợp

Việc học Anh văn online với người nước ngoài sẽ không tốn nhiều chi phí như việc bố mẹ gửi con đến một trung tâm nào đó. Chưa kể đến khi cho con đến trung tâm, bạn không chỉ tốn chi phí đăng ký khóa học, mà còn những vấn đề khác như tiền tài liệu, vật dụng sử dụng trong chương trình học, hay phí di chuyển cũng là một vấn đề. Vì thế, với những khóa học online chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn mà chi phí phù hợp, cam kết kết quả thì quá tiện lợi và phù hợp cho gia đình mình rồi, đúng không?

Những chia sẻ trên của IGEMS ONLINE ENGLISH COACHING về việc nên hay không cho con học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có lẽ đã giúp quý vị phụ huynh có định hướng tốt hơn cho bé con nhà mình rồi nhỉ. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về một khóa học tiếng Anh online, IGEMS ONLINE ENGLISH COACHING sẵn sàng đồng hành và giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ với những khóa học chất lượng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *