NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH VỚI IGEMS, TẠI SAO KHÔNG?

1. Cung cấp khóa học cho học sinh ở mọi lứa tuổi:

CHƯƠNG TRÌNH GEMS STARS:

 • Là chương trình dành cho học sinh từ 3-5 tuổi.
 • Tại IGEMS các bé sẽ được học tập tại một môi trường chuyên nghiệp, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy cùng đội ngũ huấn luyện viên chất lượng. Do vậy, nỗi lo về độ tuổi của các bé và khả năng tiếp thu kiến thức sẽ không còn nữa, vì IGEMS luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

 TRÌNH ĐỘ FIGHTERS:

 • Là chương trình dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi.
 • Với từng level trong khoá học, các em sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, tăng dần khả năng tiếp thu và thực hành của các em theo từng bài học.

CHƯƠNG TRÌNH GEMS EXPLORERS:

 • Là chương trình thích hợp cho các bạn học sinh từ lớp 6-lớp 12.
 • Kết thúc chương trình học thì học viên sẽ được đảm bảo chuẩn đầu ra theo đúng cam kết của chương trình học.
 • Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có khả năng làm chủ Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, và Tiếng anh sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với các em nữa.

Ngoài ra. tại IGEMS chúng tôi còn có cả khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm. Sau khi kết thúc khóa học, IGEMS cam kết 100% học viên sẽ đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra của khóa học. Học viên có thể làm chủ Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi sợ nữa kể cả khi học viên bắt đầu từ con số 0.

2. Những điểm ưu việt chỉ có tại IGEMS:

Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 cá nhân hóa:

– Tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên. Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm. Tham gia lớp học 1-1, học viên được kèm cặp từ những kiến thức nhỏ nhất mà bản thân còn thiếu bằng sự tận tình của thầy cô. Học viên sẽ được sắp xếp và xây dựng lộ trình học riêng biệt để phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Phương pháp học tập cùng đội ngũ Huấn luyện viên cực “xịn”:

– Khi học tại IGEMS, bạn sẽ được lựa chọn huấn luyện viên mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để có thể học tập và rèn luyện một cách hiệu quả nhất. Và đặc biệt hơn, 100% đội ngũ huấn luyện viên đều được đào tạo bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn hết là các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Học viên sẽ được trải nghiệm app IGEMS cực “chất”:

– Thấu hiểu nỗi lo của hầu hết học viên và phụ huynh, IGEMS tạo ra app quản lý tự động để học viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập. Lộ trình học sẽ được cập nhật liên tục trên app, vì vậy học viên sẽ dễ dàng theo dõi được kiến thức đã được học để dễ dàng ôn tập và chuẩn bị những bài học sắp tới. Kết quả, đánh giá buổi học được cập nhật liên tục trên app.

 • Quản lý lộ trình học của học viên: Lộ trình học của học viên sẽ được cập nhật liên tục trên app của IGEMS.
 • Kết quả học tập: Kết quả học tập của học viên sẽ được cập nhật trên app.
 • Lịch học cụ thể: Học viên có thể theo dõi lịch học cũng như có thể đăng kí lịch hoặc hủy buổi học.
 • Thông tin ưu đãi: Thông báo các chương trình ưu đãi cũng như thông báo gia hạn khóa học.Cùng theo dõi video dưới đây để bạn có thể thấy chất lượng và độ “xịn” từ IGEMS nha:

Đăng kí học tại IGEMS ngay hôm nay để có thể cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhanh chóng nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *