MC.Phan Anh Đã Lựa Chọn Khóa Học Tiếng Anh Nào Cho Con?

IGEMS xin bật mí tới bạn cách lựa chọn khóa học cũng như phương pháp học tiếng Anh được nhiều KOL, KOC lựa chọn cho con em mình.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em HOT nhất hiện nay

MC.Phan Anh không lựa chọn khóa học ĐẮT ĐỎ, anh chọn khóa học chuẩn Quốc tế giá thấp mà hiệu quả cao gấp 5 lần cho con chính là học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1. Và một trong các trung tâm anh tin tưởng gửi gắm cho con theo học chính là IGEMS thuộc trung tâm Gems Edu.

Có lẽ nhiều phụ huynh sẽ đặt câu hỏi liệu IGEMS có gì khác so với những trung tâm khác mà MC Phan Anh lại lựa chọn?

IGEMS được thành lập và phát triển từ năm 2017 với hàng ngàn lớp học mỗi năm, thuộc đối tác độc quyền tại Việt Nam của tổ chức giáo dục QUANTUM LEARNING ở Mỹ (Quantum Learning là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 40 năm phát triển tại 85 quốc gia).

>>> Cùng Hoàng Dương Nhật Minh con trai MC Phan Anh chinh phục tiếng Anh


Với phương pháp học Quantum Learning chuẩn Mỹ: Quan sát – Nghe – Sơ đồ, tập chung vào điểm mạnh, cải thiện điểm yếu cho con. Khi con được học theo điểm mạnh sẽ giúp con thích thú, không bị nhàm chán.

Thầy cô với vai trò là một huấn luyện viên, một người bạn giúp con định hướng lộ trình học, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp con tương tác 2 chiều không phải học trên video quay sẵn. Từ đó giúp con tăng phản xạ với ngôn ngữ.
MC.Phan Anh Da Lua Chon Khoa Hoc Tieng Anh Nao Cho Con

Tại IGEMS không dùng chung giáo trình với tất cả học viên, mỗi học viên sẽ có lộ trình học riêng biệt dựa trên trình độ Test đầu vào và định hướng của phụ huynh mong muốn cho con em mình.

MC.Phan Anh Da Lua Chon Khoa Hoc Tieng Anh Nao Cho Con

Vậy thì cụ thể học tiếng anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu tại Igems cũng là câu hỏi nhiều phụ huynh quan tâm để xem có phù hợp với nhu cầu hay không. IGEMS xin giải đáp ngay là phụ huynh không phải tốn hàng chục triệu đồng cho 1 khóa học mà chỉ từ 75K/BUỔI, học 1-1 ngay với 100% giáo viên chất lượng. Với các khóa 4 buổi, 36 buổi, 72 buổi, 108 buổi và 144 buổi tương ứng với 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 năm.

Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh của phụ huynh thông thái

Những tháng gần cuối năm 2022 đã có hàng trăm phụ huynh đã phản ánh về việc cho con theo học tại các trung tâm sau nhiều năm, tốn hàng chục triệu đồng mà con vẫn không biết gì. Vậy phải lựa chọn sao cho đúng?

– Thay vì học tại trung tâm phụ huynh nên lựa chọn các khóa học tiếng anh online cho trẻ em với phương pháp 1 kèm 1 để con có thể tập trung tối đa.

– Lựa chọn trung tâm có Test đầu vào, lộ trình học và cam kết đầu ra.

– Quan sát con có thích thú với buổi học và tương tác với thầy cô hay không. Nếu con hào hứng với buổi học thì phụ huynh nên lựa chọn cho con.

– Thầy cô quản lý lớp học, hỗ trợ ra sao? Với các lớp học tiếng anh online thì mỗi buổi học đều được ghi hình gửi lại cho phụ huynh để theo sát con cũng như tư liệu để con ôn tập bài học.

– Có nhận thấy sự tiến bộ từng ngày hay không? Đây là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn, vì thế nên theo sát cùng con để xem con có cải thiện các kỹ năng sau thời gian 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,… Nếu thấy con cải thiện thì đây là phương pháp học phù hợp cho con em bạn.

IGEMS tự hào là một trong Top các trung tâm được MC. Phan Anh, Phan Hồ Điệp (mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng 200.000+ phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng con học tiếng Anh.

MC.Phan Anh Da Lua Chon Khoa Hoc Tieng Anh Nao Cho Con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *