IGEMS – TRUNG TÂM TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

1. IGEMS-trung tâm coaching tiếng anh online hàng đầu Việt Nam

– Là trung tâm tiếng anh thuộc hệ thống anh ngữ quốc tế GEMS EDU

GEMS EDU luôn tự hào là hệ thống anh ngữ quốc tế hàng đầu

– Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hàng đầu Việt Nam tới từ hệ thống Anh ngữ quốc tế GEMS EDU đối tác độc quyền tại Việt Nam của tổ chứ giáo dục QUANTUM LEARNING ở Mỹ (QUANTUM LEARNING là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 40 năm phát triển tại 85 quốc gia)

– Mang lại hiệu quả học tập gấp 5 lần khi học tại trung tâm và giá chỉ bằng 1/2. 

– Đội ngũ huấn luyện viên đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy. Luôn sáng tạo những bà học thú vị, đặc biệt trong việc giảng dạy trực tuyến cho các học viên, và 100% được đào tạo chuẩn Mỹ 

– Là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào giảng dạy.

2. Trung tâm tiếng anh hàng đầu cho học sinh trung học.

Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của các bậc phụ huynh khi phải khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh phù hợp và có phương pháp giảng dạy hiệu quả cho các em học sinh lứa tuổi lớp 6-lớp 12. IGEMS cung cấp khóa học GEMS EXPLORERS-một khóa học tiếng anh hàng đầu dành cho học sinh trung học.

Vậy những lí do nào để bậc phụ huynh không thể bỏ qua khóa học này nếu muốn các em thành thạo và nâng cao khả năng tiếng anh nhanh chóng?

– Sử dụng giáo trình thuộc  một trong những giáo trình tiếng anh hay nhất của Oxford, thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6-lớp 12.

– Khóa học sẽ trang bị cho các em đầy đủ các kiến thức và đồng thời thành thục các kĩ năng liên quan đến: Vocabulary and listening, grammar, culture, speaking, reading, writing.

khóa học luôn đảm bảo cho học viên những trải nghiệm tốt nhất

– Khóa học bao gồm 5 cấp độ: Elementary, Pre-inter mediate, Inter mediate, Upper Intermediate và Advanced, tương đương với các trình độ tiếng anh theo khung Châu Âu từ A1- A2 – B1 – B2- C1. 

– Sau khi kết thúc mỗi cấp độ 100% học viên sẽ được đảm bảo chuẩn đầu ra của cấp độ đó và sau đó mới tiếp tục học lên cấp độ tiếp theo.

– Tại IGEMS, chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, kết  thúc khóa học các học viên sẽ nắm vững và thành thạo các kiến thức của khóa học, đảm bảo chất lượng đầu ra.

– Bên cạnh đó, tại IGEMS học viên có thể lựa chọn huấn luyện viên mà mình muốn, để có thể học tập một cách hiệu quả nhất. Tại IGEMS còn có lớp học tiếng anh online 1 kèm giúp tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên. Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm. Tham gia lớp học 1-1, học viên được kèm cặp từ những kiến thức nhỏ nhất mà bản thân còn thiếu bằng sự tận tình của thầy cô.

>>> Đăng kí tham gia khóa học GEMS EXPLORERS dành cho học sinh trung học ngay để giúp các em học tự tin và thành thạo làm chủ tiếng anh ngay hôm nay cùng IGEMS nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *