Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả?

và không biết Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả? Hãy cùng igems tìm hiểu ngay nhé!

Luyện thi IELTS có 2 hình thức đó là luyện offline và online, dựa theo nhu cầu cũng như mong muốn của người học sẽ lựa chọn hình thức học phù hợp. Hình thức luyện thi ielts online hiện đang là xu hướng và được nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện, chi phí cũng như thời gian học. 

Vì thế, ở bài viết này igems chỉ đưa ra chi phí tham khảo cho khóa học online để bạn đọc tham khảo:   

I. Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền?

Học luyện thi IELTS online được xác định là chi phí cho 1 khóa học sẽ cao hơn so với các khóa học online thông thường vì giáo trình khác với giáo trình trên trường lớp, ngoài 4 kỹ năng nghe nói đọc viết học viên còn cần học theo các kỹ năng khác như xử lý câu hỏi, thông tin, bổ sung thêm các ý tưởng và cách viết các dạng bài Writing. Nếu so với mức giá thuê gia sư dạy tại nhà từ 100 – 200k/buổi thì mức giá học luyện thi ielts online cũng được xem là không quá cao.

Thực tế thì chi phí khóa học luyện thi ielts ở mỗi trung tâm sẽ có mức giá khác nhau và sẽ có 3 yếu tố để quyết định tới chi phí chính là Trình độ đầu vào – định hướng đầu ra mong muốn bao nhiêu? Giáo viên giảng dạy là người nước nào? Và sĩ số lớp học là bao nhiêu người?

1. Khóa học – Trình độ đầu vào

Trước khi quyết định và tìm hiểu về khóa học ielts thì phụ huynh cũng như học viên cần phải biết được khả năng tiếng anh của con hay bản thân đang ở mức nào và mong muốn đầu ra đạt bao nhiêu. Từ đó, lựa chọn lộ trình học, khóa học phù hợp.

Nếu học viên đi từ mất gốc và mong muốn đạt 5.0 IELTS thì cần phải hoàn thành theo các mức cơ bản tới nâng cao theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu khoảng 4 khóa học. Từ 5.0 lên 7.5 cần hoàn thành 2 khóa học. Các mức giá khóa học sẽ không cố định mà tăng dần.

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả?

2. Giáo viên dạy

Có 3 hệ giáo viên giảng dạy chủ yếu và được nhiều học viên lựa chọn chính là : giáo viên Việt Nam, Philippines và Bản ngữ. Với giáo viên Việt Nam bắt buộc phải có bằng cấp giảng dạy từ 6.5 IELTS trở lên, giáo viên nước ngoài sẽ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Chi phí học với giáo viên Bản Ngữ sẽ gấp đôi chi phí giáo viên Việt Nam, giáo viên Phi sẽ gấp 1,5 lần giáo viên Việt. Vì thế, lựa chọn giáo viên Việt Nam sẽ phù hợp với ngân sách cũng như hỗ trợ tốt nhất cho học viên cho những bài học mà học viên khó hiểu.

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả?

3. Sĩ số lớp học

Sĩ số lớp học cũng sẽ là yếu tố quyết định tới mức chi phí cho khóa học, lớp học đông thì chi phí sẽ thấp hơn. Lớp học với sĩ số vàng hiện nay chính là học ielts 1 kèm 1 online, 1 kèm 2 và 1 kèm 4. Với lớp học có sĩ số đông thì thời gian buổi học sẽ  dài hơn, tăng thứ hạng Band điểm cũng sẽ chậm hơn so với lớp học 1 kèm 1. Học 1 kèm 1 là phương pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay.

Dưới đây là bảng học phí tham khảo (lưu ý học phí có thể thay đổi theo thời điểm) từ khóa học 1 kèm 1 tại IGEMS với giáo viên Việt Nam:

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả?

Để tham khảo học phí và nhận tư vấn nhanh nhất có thể liên hệ Hotline: 032.513.5112 của IGEMS hoặc inbox zalo sẽ có đội ngũ giáo viên hỗ trợ kịp thời.

II. Thời gian luyện thi IELTS mất bao lâu?

Như thông tin igems có chia sẻ ở trên thì trình độ đầu vào sẽ đóng góp trong phần quyết định tới thời gian luyện thi của học viên. Bên cạnh đó, khả năng học của con theo thời gian tăng dần thì càng rút ngắn khoảng cách ôn luyện.

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả?

Với các học viên học ôn luyện 5-7 buổi/tuần thì thời gian hoàn thành của học viên sẽ nhanh hơn bạn chỉ ôn 2-3 buổi/tuần. Vì thế, thời gian hoàn thành 1 khóa tối thiểu là 3 tháng và tối đa có thể tới 1 năm, 2 năm, 3 năm cho từng học viên.

III. Luyện thi IELTS online ở đâu hiệu quả?

IGEMS thuộc Top 5 trung tâm luyện thi IELTS online uy tín, chất lượng nhất hiện nay. IGEMS chuyên đào tạo online 1 kèm 1, sở hữu hệ thống giáo viên chất lượng, Test đầu vào miễn phí và đưa ra lộ trình học phù hợp, Cam kết đầu ra theo hợp đồng đào tạo.

>>> Cảm nhận của Nhật Minh và Bảo Minh nhà MC.Phan Anh khi học tại IGEMS:


Đến với igems học viên sẽ được đắm chìm trong môi trường học chuẩn quốc tế, được lựa chọn giáo viên, khung giờ học, đổi lịch – Bảo lưu miễn phí.

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu và ở đâu hiệu quả?

IGEMS – Online Coaching English 1 On 1 – Phương pháp học được MC.Phan Anh, Cô Phan Hồ Điệp, Nhà Báo – Giảng Viên Bạch Dương, Biên tập viên Trang Hoàng, xạ thủ. Hoàng Xuân Vinh, chị Vũ Thanh Huyền cùng hơn 200.000 phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khóa học luyện thi IELTS Online tại IGEMS bạn có thể tham khảo tại link bài viết.

Qua thông tin chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp phụ huynh, học viên lựa chọn được khóa học luyện thi ielts phù hợp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *