Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng học tiếng Anh

Nhiều năm về trước, việc học tiếng Anh online, tại nhà vẫn còn chưa phổ biến và dễ dàng, đặc biệt là đối với những đối tượng người đã đi làm hoặc gia đình không quá có điều kiện.

Người đã đi làm vẫn được yêu cầu phải có mặt tại các trung tâm tiếng Anh, hoặc lớp học tiếng Anh và rất nhiều nguồn đề thi tài liệu giấy nhàm chán.

Các hộ gia đình không quá dư dả thì khó có thể đáp ứng được mức học phí đắt đỏ của các lớp học.

Nhờ sự phát triển của internet, việc học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, học viên không còn những giờ phải đi xa khỏi nơi ở hoặc ở lại thư viện với những quyển từ điển dày cộm. Các web học tiếng anh, ứng dụng học tiếng anh online hay nền tảng học tiếng anh cho trẻ em youtube miễn phí phát triển với tốc độ chóng mặt cung cấp hàng ngàn lợi ích so với mô hình học tiếng anh truyền thống. Dưới đây igems sẽ cùng bạn khám phá lợi ích của việc học tiếng anh với ứng dụng.

Nội dung đa dạng


Ngoài những giáo trình sách vở căn bản hoặc giáo trình quốc tế như: cambridge, giáo trình giảng dạy chứng chỉ toelf junior, các ứng dụng học tiếng Anh cung cấp cho người học nhiều nội dung và phương pháp học tập hơn ví dụ: rất nhiều hình ảnh, video và bài hát đầy màu sắc. Học tiếng Anh giờ đây không còn giới hạn bó buộc trong sách giáo khoa nhàm chán hoặc những trang giấy in dày đặc đơn giản.

Các hình ảnh sinh động cùng giai điệu vui nhộn trong các video, bài hát hoặc các tranh vẽ mô phỏng sẽ giúp các học viên dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu hơn. Đặc biệt đối với các học viên nhỏ tuổi, điều này luôn khơi gợi sự hứng khởi khi nghe và ghi nhớ cách phát âm từ mới trong quá trình học tiếng anh trẻ em tại nhà. Hơn nữa, kỹ năng nói có thể được cải thiện một cách tự nhiên nhờ thường xuyên nghe cách phát âm được ghi âm hoàn toàn bởi người bản xứ.

Vừa học vừa chơi

Các học viên thuộc mọi lứa tuổi thường chịu áp lực của vấn đề “phải học”, ứng dụng học tiếng Anh trẻ em đem đến một giải pháp tích hợp việc vừa học vừa chơi. Những ứng dụng thú vị này không chỉ giúp mọi người học từ vựng, mẫu câu, học phát âm tiếng anh cho trẻ em hiệu quả mà còn giúp vận dụng kiến ​​thức vào thực tế. Các trò chơi được sử dụng vừa để ôn tập bài học vừa là phương pháp kích thích ghi nhớ tốt hơn.

Thời gian linh động


Ứng dụng học tiếng anh trẻ em là phương pháp cực kỳ hiệu quả để học ngôn ngữ cho những người học tiếng anh từ số 0 hay thời gian hạn chế. Nỗi lo về việc quản lý thời gian tạm gác qua một bên vì chúng ta không cần đưa ra một khung giờ cố định để đến lớp hay di chuyển. Hãy học bất cứ khi nào bạn muốn.

>>> Tổng hợp 5 bộ sách học tiếng anh cho trẻ em lớp 4

Không gian học linh hoạt

Lợi thế quan trọng thứ hai của việc học ngôn ngữ qua ứng dụng di động là học từ sự thoải mái trong không gian. Thay vì đến lớp theo một khung giờ cố định, các học viên được tự do lựa chọn không gian phù hợp nhất để bắt đầu bài học. Đã qua rồi cái thời mà việc di chuyển xa là bắt buộc để tham gia các khóa học thông thường. Ngày nay, không cần phải ở bất kỳ địa điểm cụ thể nào bạn vẫn có thể truy cập các ứng dụng để tiếp tục quá trình học tập. Bạn có thể học trên xe bus khi đi đến văn phòng, trên sân thượng, trong phòng khách khi bạn không có việc gì khác để làm hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tiết kiệm chi phí


Chi phí tham gia một lớp học tiếng Anh thông thường thường khá cao vì vậy bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể bằng cách học qua ứng dụng.
Giá đăng ký học tiếng anh online trên mobile apps thường thấp hơn nhiều so với học tại các viện ngôn ngữ hoặc các khóa học ngôn ngữ trực tuyến khác. Trên thực tế, phần lớn các ứng dụng học tiếng Anh đều có bản sử dụng miễn phí và nâng cấp premium là tuỳ chọn nâng cao. Khi đó bạn có thể mở khóa nhiều tính năng ấn tượng và truy cập không giới hạn với mức giá hợp lý.

Trên đây là bản danh sách một số lợi ích của ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em, ngoài ra khoá học tiếng anh dành cho nhiều lứa tuổi và các khoá luyện thi cambridge tại IGEMS cũng là một đề xuất với ưu điểm: linh động, hiệu quả và chi phí thấp. Nếu ba mẹ đang phân vân có nên học tiếng anh 1 kèm 1 thì hãy nhanh tay đăng ký học tiếng anh online cho trẻ em miễn phí tại IGEMS để có đánh giá khách quan và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *