LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1

1. Thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu và trình độ của bản thân.

Đối với các lớp học tiếng Anh truyền thống thì học viên sẽ không lựa được một chương trình học tuyệt đối phù hợp với bản thân, mọi thứ đều ở mức tương đối. Bởi vì số lượng học viên trong một lớp quá nhiều, nên giáo viên không thể chuyên môn hóa giảng dạy cho từng học viên theo đúng nguyện vọng của họ được.

Ngược lại với lớp học truyền thống, đó là lớp học tiếng Anh 1 kèm 1. Đối với những lớp học này thì học viên sẽ chủ động trong việc học của mình hơn. Sự chủ động thể hiện trong việc họ sẽ được tham gia với giáo viên xây dựng chương trình học phù hợp với yêu cầu và trình độ hiện tại của bản thân.

Giả sử người học có nhu cầu học tiếng Anh để đi du lịch thì chương trình học sẽ tập trung vào những bài giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, nhằm giúp họ thực hiện những giao tiếp đơn giản khi đi du lịch. Hay sắp tới họ chuẩn bị đi du học thì giáo viên sẽ thiết kế có một chương trình học tiếng Anh cấp tốc, nhằm giúp họ đạt được mục đích trong thời gian ngắn.
học tiếng anh online

2. Tiến bộ nhanh hơn

Khi học tiếng Anh one to one thì giáo viên sẽ dốc toàn tâm toàn sức để giảng dạy cho học viên. Khác với lớp học truyền thống thì người dạy phải phân chia sự quan tâm của mình cho tất cả học viên trong lớp, và tất nhiên sẽ có thể bỏ qua một vài học viên vì không thể quán xuyến hết lớp học.

Do đó, khi được học trong một lớp học 1 thầy 1 trò thì học viên sẽ được quan tâm, chỉ dạy tận tình nhiều hơn. Và nếu người học cũng có ý thức học tốt, biết cộng tác với giáo viên trong lúc học thì việc tiến bộ rất nhanh không phải là điều khó khăn gì.

3.Tiết kiệm tiền
học tiếng anh online

Nếu tính đến khoảng học phí phải bỏ ra mỗi tháng thì quả thật là tính “tiết kiệm” ở đây không hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ xa hơn thì lại nhận thấy sự tiết kiệm trong những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 như thế này!

Khi xét về tính hiệu quả và thời gian học của phương pháp học tiếng Anh truyền thống và học 1 thầy 1 trò thì dễ dàng nhận thấy học tiếng Anh 1 thầy 1 trò hiệu quả hơn hẳn. Chính vì tính hiệu quả này mà thời gian học để đạt được cùng một mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được số tiền học.

Hơn nữa, các lớp học tiếng Anh truyền thống không đảm bảo được đầu ra cho học viên, cũng như thời gian học thường kéo dài rất nhiều khóa. Do đó, nếu muốn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thì hãy chọn phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 nhé!

4. Linh hoạt về thời gian

Nếu muốn tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm thì trước hết bạn phải có một thời gian học cố định vào thời gian trung tâm còn giảng dạy. Tuy nhiên, không phải người học nào cũng sắp xếp được lịch học ở các trung tâm, nhất là đối với những người bận rộn bởi công việc.

Vì vậy, phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 ra đời chính là giải pháp tối ưu dành cho những người bận rộn. Với những lớp học như thế này thì bạn sẽ hoàn toàn quyết định được lịch học phù hợp cho mình, mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian nữa.

Trên đây là 4 lợi ích mà phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 mang lại cho người học. Nếu bạn có hứng thú với phương pháp học này thì có thể đăng ký tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *