KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM TẠI IGEMS “HOT” NHƯ THẾ NÀO

1. Vai trò của tiếng anh trong cuộc sông hiện đại:

Nhìn mọi người xung quanh ai cũng giỏi tiếng anh, và tự tin giao tiếp tiếng anh, mà bản thân mình chưa thể làm chủ ngôn ngữ này. Vậy tiếng anh có gì mà ai cũng cố gắng để học ngôn ngữ này đến thế. Hãy cùng IGEMS điểm qua một số lí do khiến tiếng anh trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện nay nha:

– Tiếp cận thêm kiến thức, nền văn hóa mới (văn hóa, bạn bè, kiến thức,….): Học một ngoại ngữ đồng nghĩa với việc học thêm về một nền văn hóa. Nếu bạn là người ưa thích khám phá thế giới xung quanh, việc học Tiếng Anh sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều mới mẻ về nền văn hóa của các nước như Anh, Mỹ, Australia,… Đây đều là những quốc gia đã phát triển với bề dày lịch sử lớn cộng thêm nền văn hóa đa màu sắc, làm cho Tiếng Anh càng trở nên phong phú và thú vị.

– Ngôn ngữ chung của toàn cầu: Như bạn đã biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng Tiếng Anh. Quá nửa số lượng trang web trên Internet cũng được viết bằng Tiếng Anh, chẳng hạn như các trang báo, các công cụ, các dịch vụ toàn cầu trên mạng. Chỉ cần biết được ngôn ngữ này thôi là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn thông tin vô tận này rồi. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất cho thấy việc học Tiếng Anh quan trọng như thế nào.

– Phục vụ trực tiếp trong công việc: Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện. Nếu biết Tiếng Anh, bạn sẽ rất dễ được sắp xếp để làm việc với các đối tác nước ngoài, các mảng về quốc tế và rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

– Tạo các mối quan hệ chất lượng: Tầm quan trọng của Tiếng Anh còn được thể hiện ở trong các mối quan hệ của bạn. Đương nhiên rồi, biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn trò chuyện, kết bạn với những người bạn, đồng nghiệp, thầy, cô là người nước ngoài. Vì Tiếng Anh được sử dụng bởi hầu như mọi quốc gia trên thế giới, do đó không chỉ là người Anh, Mỹ, bạn còn có thể kết bạn với người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Ngôn ngữ chung của nền công nghiệp truyền thông và giải trí

– Thay đổi trong cuộc sống hằng ngày

2. Khóa học tiếng anh dành cho sinh viên và người đi làm tại IGEMS có những gì:

 Khóa học sử dụng bộ giáo trình chất lượng:

– Là bộ giáo trình tiếng anh tổng quát của nhà xuất bản Longman gồm 6 cấp độ: Beginner, Elementary, Pre-inter mediate, Inter mediate, Upper Intermediate và Advanced, tương đương với các trình độ tiếng anh theo khung Châu Âu từ A1- A2 – B1 – B2- C1- C2.

– Giáo trình có mục tiêu đào tạo rõ ràng, là một trong những bộ giáo trình hiện đại và cập nhật nhất (phát hành lần đấu năm 2015 và phiên bản 2 phát hành năm 2018).

– Với chương trình học của bộ giáo trình Speakout, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng: vocabulary, grammar, reading, speaking, writing

Khóa học dành cho sinh viên và người đi làm được ra hai khóa: Speakout elementary và Speakout pre-elementary.

– Với khóa học Speakout elementary:Nắm được cách phát âm, nguyên tắc nhấn trọng âm và ngữ điệu theo chuẩn giọng Anh–Anh hoặc Anh – Mỹ. Ghi nhớ 500-1000 từ vựng và các câu trúc cơ bản thường dùng trong giao tiếp tiếng anh.Cả i thiện khả năng nghe hiểu và phản xạ, dần hình thành được thói quen tư duy và diễn đạt bằng tiếng anh. Vượt qua tâm lý sợ hãi khi nói tiếng anh, có thể miêu tả, trình bày về một chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

– Khóa học Speakout pre-elementary: Sau khi hoàn thành xong cuốn giáo trình Speakout Pre-intermediate, học viên sẽ đạt trình độ tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Cụ thể, sau khóa học, học viên sẽ nắm được hơn 2000 từ vựng và cấu trúc câu về các chủ đề khác nhau trong đời sống hàng ngày, nghe hiểu và phản xạ tốt với các chủ đề hội thoại thông thường, có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra trong giao tiếp hàng ngày, có thể sử dụng linh hoạt các câu đơn, câu ghép để diễn tả các chủ đề đơn giản, quen thuộc, có thể miêu tả các câu chuyện, sự kiện, tự tin tranh luận hoặc đưa ra ý kiến cá nhân về một chủ đề cho trước.

Video dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn độ “chất” của khóa học này nha:

>>> Tham gia khóa học dành cho sinh viên và người đi làm tại IGEMS ngay thôi nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *