IGEMS EXPLORERS – LỘ TRÌNH CHO NHỮNG NHÀ KHÁM PHÁ TỪ 12 ĐẾN 18 TUỔI

Bậc trung học chính là khoảng thời gian thích hợp để trẻ hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình. Ở lứa tuổi này, trẻ sẽ có những thay đổi về nhận thức, suy nghĩ và trở nên độc lập hơn. Học tiếng Anh trong độ tuổi này không chỉ giúp các em thêm tự tin hơn trong học tập cũng như cuộc sống, thoải mái giao tiếp với mọi người mà còn trang bị kiến thức tiếng Anh vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Chính vì vậy mà, IGEMS Coaching English Online đã nghiên cứu và phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học (từ 12 tuổi) với tên gọi IGEMS Explorers. Tại khóa học này, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống thường ngày.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NHỮNG NHÀ KHÁM PHÁ TỪ 12 ĐẾN 18 TUỔI

Ở chương trình tiếng Anh trung học, IGEMS sử dụng một trong những giáo trình tiếng Anh hay nhất ở Oxford, thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 đến 12. Lộ trình học bao gồm 5 cấp độ: Elementary, Pre – intermediate, Intermediate, Upper – intermediate, Advanced, tương đương với các trình độ tiếng Anh theo khung châu u từ A1 – A2 – B1 – B2 – C1.

IGEMS EXPLORERS - LỘ TRÌNH CHO NHỮNG NHÀ KHÁM PHÁ TỪ 12 ĐẾN 18 TUỔI

Elementary (Level Pre A1 – A1)

Ở cấp độ này, các em sẽ được cung cấp lượng từ vựng phong phú với các chủ đề quen thuộc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, có cơ hội được luyện nói nhiều hơn và sâu hơn.

Cam kết đầu ra

 • Cung cấp từ vựng, cấu trúc, kiến thức liên quan đến các chủ đề đời sống hàng ngày như: giới thiệu bản thân, gia đình, bạn bè, môi trường trường học, các dịp lễ đặc biệt, lối sống lành mạnh, công việc, du lịch.
 • Hoàn thành kỹ năng nghe hiểu và giao tiếp với người nước ngoài.
 • Diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên, sử dụng câu đơn, câu phức với các thành phần ngữ pháp một cách linh hoạt, chặt chẽ.
 • Đọc hiểu các bài luận, sách, báo tạp chí đơn giản.
 • Thuyết trình hoặc tranh luận về một chủ đề cho trước.
 • Viết bài tiểu luận, viết thư về những đề tài quen thuộc.
 • Xây dựng sự tự tin, mở rộng vốn hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau.
 • Sau khi hoàn thành cấp độ Elementary, các bé sẽ đạt đến level Pre A1 – A1.

Pre – intermediate (Level A1 – A2)

Đến với cấp độ Pre – intermediate, các em sẽ được thực hành nâng cao cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghe và nói thông qua các chủ đề gần gũi.

Cam kết đầu ra

 • Trang bị vốn từ vựng về các chủ đề cao cấp hơn như: Khám phá bản thân, ăn mừng chiến thắng, các vùng địa lý, chương trình thể thao, các món quà, khoa học và công nghệ, văn hóa và truyền thống, luật pháp, chữ viết.
 • Kỹ năng nói: Có kiến thức nói về các chủ đề như miêu tả ngoại hình, tính cách, nói về các hoạt động hàng ngày, tìm hiểu về đời sống xã hội, miêu tả tranh ảnh, thể hiện quan điểm cá nhân,…
 • Được cung cấp các kiến thức ngữ pháp về các thì cơ bản, so sánh trong tiếng Anh, câu điều kiện, câu bị động.
 • Kỹ năng viết: Viết giới thiệu bản thân, phân biệt ngôn ngữ lịch sự và phong cách ngôn ngữ hàng ngày, viết review về phim, viết thư mời, thư phàn nàn, viết một bài luận.
 • Sau khi hoàn thành cấp độ Pre – intermediate, các bé sẽ đạt đến level A1 – A2.
IGEMS EXPLORERS - LỘ TRÌNH CHO NHỮNG NHÀ KHÁM PHÁ TỪ 12 ĐẾN 18 TUỔI

Intermediate (Level A2)

Khi học đến cấp độ 3 – Intermediate, các giáo viên tại IGEMS sẽ tập trung giúp các em phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết qua 10 chủ đề nâng cao hơn.

Cam kết đầu ra

 • Cung cấp vốn kiến thức về 10 đơn vị chủ đề:
 1. Ống kính camera
 2. Trí nhớ
 3. Số học
 4. Khám phá cơ thể người
 5. Tâm lý học
 6. Con người trong tương lai
 7. Các câu chuyện cổ tích trên thế giới
 8. Tình yêu
 9. Cuộc sống
 10. Du lịch khám phá thế giới
 11. Sau khi hoàn thành cấp độ Intermediate, các bé sẽ đạt đến level A2.

Upper – intermediate (Level A2 – B1)

Ở cấp độ Upper – intermediate, các em sẽ được trang bị những kiến thức để hiểu, giao tiếp và phản xạ bằng tiếng Anh một cách linh hoạt và tự tin hơn.

Cam kết đầu ra

 • Giao tiếp, hiểu và phản xạ được với các chủ đề đặc sắc như: đầu tư, tỷ lệ, đức tính tốt, con đường thành công, tin tức, thế giới, con người và quái vật.
 • Sau khi hoàn thành cấp độ Upper – intermediate, các bé sẽ đạt đến level A2 – B1.

Advanced (Level B1 – B2)

Đây chính là cấp độ cuối cùng cũng như cao nhất của khóa học. Tại cấp độ Advanced, các giáo viên sẽ giúp các em tìm hiểu và cung cấp cho các em kiến thức và kỹ năng thông qua các chủ đề tiếng Anh nâng cao.

Cam kết đầu ra

 • Tìm hiểu và nắm được kiến thức của các chủ đề tiếng Anh nâng cao: khởi đầu mỗi sự việc, các câu chuyện kỳ thú, đối tác, sự thay đổi, thích nghi, ước mơ, các hành trình, khám phá bí mật.
 • Sau khi hoàn thành cấp độ Advanced, các bé sẽ đạt đến level B1 – B2.

Ngoài ra, IGEMS cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi hoàn cảnh:

 • Mỗi cấp độ của IGEMS đều có các bài kiểm tra trình độ của bé. Nếu sau mỗi cấp độ hay khóa học mà học viên không tiến bộ theo cam kết thì sẽ được học lại MIỄN PHÍ khóa học đó.
 • Đối với học viên có nguyện vọng thi các chứng chỉ Quốc tế, IGEMS sẽ đồng hành và hỗ trợ bé tới khi thi đỗ.

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng anh online hiệu quả IGEMS Explorers cho bé ngay hôm nay nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *