IGEMS CAM KẾT ĐẦU RA CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỪ 3 – 5 TUỔI NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng từ 3 đến 5 tuổi (độ tuổi mầm non) là thời điểm lý tưởng để trẻ làm quen và tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Não bộ của trẻ mầm non được ví như miếng bọt biển, nếu được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, “miếng bọt biển” này “thấm hút” càng tốt. Hiểu được tầm quan trọng đó, IGEMS đã nghiên cứu và xây dựng chương trình học tiếng Anh dành cho các bé từ 3 – 5 tuổi (GEMS Stars). Giáo trình mà IGEMS sử dụng cho chương trình này được phổ biến rộng rãi ở hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các bé sẽ được khám phá tiếng Anh thông qua âm nhạc, câu chuyện với nội dung gần gũi thân thuộc.

IGEMS cam kết đầu ra cho chương trình GEMS Stars như thế nào?

IGEMS cam kết đầu ra cho chương trình GEMS Stars như thế nào?

Lộ trình của chương trình học tiếng Anh dành cho độ tuổi mầm non GEMS Stars có 4 trình độ.

 • Trình độ Nursery

Trình độ Nursery sẽ tạo điều kiện cho các bé tìm hiểu về thế giới của những điều mới lạ, bổ ích đồng thời phát triển tư duy của trẻ qua các chủ đề thú vị.

Cam kết đầu ra

Nắm được 80 từ mới và 20 cấu trúc tiếng Anh ngắn từ 1 đến 5 từ về các chủ đề đơn giản trong cuộc sống như làm quen, chào hỏi, sở thích, phương tiện giao thông, trái cây, trang phục, một số động từ thường sử dụng trong lớp học, số đếm từ 1 đến 10,…

 • Trình độ GEMS Stars level 1

Ở trình độ GEMS Stars level 1, các bé sẽ được bổ sung vốn từ vựng và làm quen với các chủ đề ở cấp độ nâng cao hơn.

Cam kết đầu ra

 • Nắm được 120 từ mới và cấu trúc câu dài hơn, kết hợp hỏi và trả lời theo phản xạ, trả lời đúng cấu trúc câu từ 3 đến 10 từ một câu.

 • Có thể trả lời tự nhiên các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, từ vựng cùng chủ đề với trình độ Nursery nhưng cấp độ khó tăng lên, cấu trúc câu dài hơn.

 • Tự tin hỏi và trả lời với bạn học và giáo viên hay người nước ngoài về các chủ đề quen thuộc với trọng âm, âm đuôi rõ ràng.

IGEMS cam kết đầu ra cho chương trình GEMS Stars như thế nào?
 • Trình độ GEMS Stars level 2 – 3

Sau khi học xong 2 trình độ đầu, các bé đã được cung cấp 1 vốn từ vựng nhất định để có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ. Vì vậy nên ở 2 trình độ GEMS Stars level 2 và 3, các giáo viên ở IGEMS sẽ đi sâu vào ngữ âm cũng như phát triển kỹ năng mềm và phản xạ tiếng Anh cho các bé.

Cam kết đầu ra

 • Từ vựng: Trang bị 500 từ mới ở mỗi trình độ về các chủ đề tương đối phức tạp trong cuộc sống như đồ vật trong gia đình, thời tiết, trò chơi, các tính từ trong tiếng Anh, các bộ phận trên cơ thể, đi du lịch, chúc mừng trong tiếng Anh, đếm số từ 1 đến 100, một số tính từ tiếng Anh.

 • Cấu trúc: Nắm được 180 cấu trúc hỏi và trả lời tương đối phức tạp, các dạng câu hỏi tương đối phức tạp được kết nối với nhau bằng tình huống cụ thể, dễ hiểu.

 • Ngữ âm: Phân biệt chữ cái tiếng Anh, cách viết hoa, viết thường trong từ, phan biệt các âm tiếng Anh, sự kết hợp trong tiếng Anh, từ ghép, cụm từ đơn giản.

 • Kỹ năng viết: Học viết chữ cái đơn giản, vẽ và khắc họa những từ vựng trong bài.

 • Kỹ năng đọc: Đọc được những từ và câu có độ dài từ 1 đến 10 từ, đọc nội dung câu chuyện tiếng Anh trong chương trình học.

 • Kỹ năng mềm: Kể chuyện và hát bằng tiếng Anh, vẽ sơ đồ tư duy, học toán, học vẽ, rèn kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình một mình hay theo nhóm.

Ngoài ra, IGEMS cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi hoàn cảnh:

 • Mỗi cấp độ của IGEMS đều có các bài kiểm tra trình độ của bé. Nếu sau mỗi cấp độ hay khóa học mà học viên không tiến bộ theo cam kết thì sẽ được học lại MIỄN PHÍ khóa học đó.

 • Đối với học viên có nguyện vọng thi các chứng chỉ Quốc tế, IGEMS sẽ đồng hành và hỗ trợ bé tới khi thi đỗ.

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng anh online hiệu quả GEMS Stars cho bé ngay hôm nay nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *