HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Linh hoạt về thời gian và không gian học

Chỉ với một chiếc latop, điện thoại, hay ipad có kết nối internet thì bạn đã có thể tham gia vào một lớp học tiếng Anh online . Thêm vào đó, nếu laptop, ipad của bạn có camera và headphone thì sẽ giúp cho việc học diễn ra một cách suôn sẻ hơn đấy!

Không những học sinh, sinh viên mà mọi nhân viên, người già, các bà mẹ nội trợ đều có thể học tiếng anh online qua Skype. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi sao cho tiện lợi nhất cho bạn như: tranh thủ giờ nghỉ trưa, hay học trước khi đi ngủ. Điều mà các trung tâm tiếng Anh không thể làm được.

Đặc biệt học tiếng Anh online rất thích hợp cho những người chỉ có thời gian rảnh sau 9h tối. Thời điểm này, thì hầu hết các trung tâm tiếng Anh đã đóng cửa

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với các lớp học tại các trung tâm tiếng Anh, ngoài việc bạn phải tuân theo thời gian học cố định của trung tâm, thì bạn còn phải mất thêm một khoảng thời gian để di chuyển đến địa điểm học. Nếu vào những giờ cao điểm thì việc đi lại là một vấn đề khá khó khăn, hay những lúc trời mưa to hay nắng lớn đều khiến bạn chán nản khi phải đến trung tâm để học tiếng Anh.

Do đó, việc học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đi lại vào mỗi buổi học. Không những bạn cảm thấy thoải mái mà ngay cả giáo viên của bạn cũng thấy rất hài lòng với hình thức học tiếng Anh này!

Được tương tác nhiều hơn với giáo viên

Trong phần mềm trong học tiếng anh online được cung cấp thêm chức năng chia sẻ màn hình. Nếu bạn không hiểu có thể chia sẻ nội dung bài học cho giáo viên, và họ sẽ giải thích cho bạn. Với những từ ngữ khó hiểu bạn hoàn toàn có thể nhờ giáo viên hướng dẫn cho mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhìn thấy hình ảnh của giáo viên qua webcam, nhìn thấy những ngôn ngữ hình thể của họ trong lúc diễn đạt. Điều này sẽ giúp bạn có thêm các kỹ năng khi nói và dễ dàng hiểu được điều họ muốn truyền đạt hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên bằng giọng nói . Giống như bạn đang ngồi đối diện với giáo viên tại một trung tâm học tiếng Anh nào đó!

 

Đa dạng các loại hình học tiếng Anh

Giao tiếp ở mức cơ bản, giao tiếp nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh để thi lấy bằng cấp. Tất cả đều có thể học tiếng Anh online . Đây là hình thức học vô cùng đa dạng với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ trên toàn cầu. Bạn sẽ được học tiếng Anh bài bản nhất từ các giáo viên có nhiệt tình, tâm huyết và muốn truyền đạt ngôn ngữ phổ thông này đến các học viên.

Giúp bạn nhanh tiến bộ hơn

Khi học tiếng Anh online thì bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giáo viên so với việc học tại trung tâm tiếng Anh có nhiều học viên.

Ngoài ra, hiện nay tại IGEMS chúng tôi đang dậy học với lớp học chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên. Cho nên giáo viên sẽ tập trung truyền tải tất cả kiến thức đến cho bạn, nếu có vấn đề gì không hiểu thì bạn sẽ được giáo viên giải đáp ngay lập tức. Đồng thời thông qua hình thức học này, giáo viên sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng học của bạn hơn. Chính vì vậy, bạn sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn và nhờ đó mà trình độ tiếng Anh của bạn ngày càng nhanh chóng tiến bộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *