Học Tiếng Anh Lớp 1 Online Cùng Igems Có Gì Thú Vị Đến Thế!

Học tiếng anh online lớp 1 không mang nặng kiến thức mà chủ yếu là cho các em làm quen được với tiếng Anh khi vừa bước vào môi trường học tập. Nhiều bậc phụ huynh sẽ thắc mắc, học tiếng anh online lớp 1 thì các con sẽ học gì? Nếu phụ huynh đã đăng ký học tiếng anh lớp một online với Igems thì chỉ cần để con theo lịch trình các thầy cô đã thiết kế. Nếu còn đang băn khoăn, chưa hiểu rõ thì mời ba mẹ thể tham khảo 1 số gợi ý dưới đây:

học tiếng anh online lớp 1

Học tiếng Anh lớp 1 tại Igems có được học phát âm chuẩn?

Phần đầu tiên khi bắt đầu học, các con sẽ được tiếp cận phát âm chuẩn bản ngữ. Khi học các từ vựng đơn giản, các bé sẽ được học phát âm chuẩn với các thầy giáo người nước ngoài.

Thầy cô hướng dẫn tại Igems đều là giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng anh online lớp 1.Hơn nữa, chương trình học của chúng tôi bám sát sở hữu chương trình giáo dục phổ biến. Tương tự, bé sẽ được học tập, làm nhiều hoạt động bài học và bài tập phong phú khiến bé thú vị mà không nhàm chán.

       >>> Cách Học Giúp Thần Đồng Đỗ Nhật Nam Đạt Điểm Tuyệt Đối Tiếng Anh


Hơn nữa, khóa học tại Igems, sửa phát âm, luyện đề , luyện kể với bạn bè và luyện thuyết trình, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm con sẽ phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp khi học theo liệu trình tại đây.

Tiếng Anh cho bé lớp 1 – từ vựng bao lâu là đủ?

Trong chương trình Tiếng Anh cho các con lớp 1, Igems quy tụ vào việc cung cấp từ vựng cho các con. Điểm khác biệt và ưu việt của chúng tôi là từ vựng sẽ đi kèm mang hình ảnh, video hoặc trò chơi vô cùng sống động và đầy màu sắc.

Những từ vựng mà Igems cung ứng đều là những từ thuần tuý xoay vòng  cuộc sống hàng ngày của con, giúp con thuận tiện tiếp thụ hơn. Các từ vị được phân chia trong những chủ đề như rau – củ – quả, chủ đề bảng chữ loại và số, chủ đề cơ thể con người, chủ đề động vật, chủ đề về các loại phương tiện liên lạc…

Các từ ngữ sẽ được thiết kế bằng hình ảnh biểu đạt rất chân thực, cụ thể và sống động. Các bé sẽ được vừa học vừa chơi vừa trải nghiệm những điều thú vị mà Tiếng Anh mang lại.

học tiếng anh online lớp 1

Học tiếng Anh lớp 1 tại Igems có được học ngữ pháp?

Với tiêu chí giúp con làm quen có tiếng Anh, Igems đã vun đắp bí quyết học ngữ pháp căn bản nhất dưới hình thức những câu giao thiệp cụ thể. Tương tự, bé sẽ được học, được chơi, được chuyện trò có thầy cô mà dùng đúng ngữ pháp tiếng Anh. Phụ huynh  có thể hoàn toàn yên tâm, học tại Igems con sẽ được tiếp cận và học Tiếng Anh chuẩn cả về ngữ pháp, phát âm, từ vựng mà chẳng hề bị áp lực. Thay vào đấy, mỗi bài học sẽ khiến cho con vô cùng hứng thú, học tiếng Anh trẻ em lớp 1 sẽ đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.

học tiếng anh online lớp 1

Phụ huynh không biết tiếng Anh, làm sao để đồng hành cùng con?

Khi cho con học tiếng anh lớp một online tại Igems, phụ huynh với thể hoàn toàn an tâm ngay cả khi mình không biết tiếng Anh. Kết quả học tập của con sẽ được thông báo đều đặn tới phụ huynh. Mỗi tháng chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ của con, những ưu điểm của con và điểm nào con cần được cải thiện thêm. Hơn nữa, sở hữu đội ngũ thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, thầy cô sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến, động viên con kịp thời lúc con nản chí. Igems luôn đặt mục tiêu mỗi bạn nhỏ sẽ luôn cảm thấy đầy hứng khởi khi được làm quen Tiếng Anh và mê say môn học này.

Trên đây là một số thắc mắc của phụ huynh  về chương trình học tiếng anh online lớp 1 cùng Igems. Trong những năm qua, Igems đã dẫn trở thành một trong những trung tâm dạy học online xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Vì vậy, các bậc phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội cho con  học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà nhé! Hãy nhấc máy và liên hệ  với Igems để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *