Học tiếng Anh 1 kèm 1 – Phương pháp mới dành cho con để sở hữu nền tảng Anh ngữ vững chắc

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 – Học mà chơi, chơi mà học 

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo rất ít tập trung vào bài học trong thời gian dài. Chính vì thế, việc thiết kế bài học cho độ tuổi này khác hẳn với lớp ở cấp độ cao hơn. Với phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1, thầy cô giáo luôn tạo những khoảng thời gian vui vẻ để trẻ cảm thấy thoải mái và dễ chịu, hứng thú với bài giảng, tích cực tham gia các hoạt động tương tác như trò chuyện, chơi game thông minh, kể chuyển tiếng Anh. Các thầy cô phải luôn đặt các câu hỏi đơn giản, để trẻ phải suy nghĩ câu trả lời, gia tăng sự tương tác và tư duy phản biện của trẻ.

Giáo viên cần chuẩn bị giáo cụ phù hợp và sinh động để trẻ cảm thấy hứng thú hơn như flashcard hình ảnh, màu sắc, con vật, tranh ảnh treo tường… Để tăng sự chú ý cho trẻ, thầy cô cũng cần chú ý đến ngôn ngữ hình thể minh họa cho các trạng thái, cảm giác. Ví dụ, khi trẻ học về chủ đề như Food (đồ ăn), thầy cô thể hiện cảm giác đói, buồn, muốn ăn và ăn ngon miệng… như thế nào để giúp trẻ hiểu và ghi nhận thông tin. Phương pháp học trực quan sẽ giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, phát triển trí não, phản xạ nhanh nhạy hơn khi tiếp xúc các câu từ, hội thoại tiếng Anh.

Ngoài ra, trẻ rất thích được chơi, được tự mình tìm ra đáp án cho các câu hỏi. Bằng cách này, thầy cô có thể tạo ra các trò chơi như như tìm số, tìm chữ cái còn thiếu, màu sắc, đồ vật theo yêu cầu… Tùy theo trình độ của trẻ, thầy cô có thể nâng cao mức độ khó của mỗi trò, giúp trẻ tư duy theo từng tình huống. Trẻ có thể tham gia với tư cách từng cá nhân hoặc nhóm từ 2 – 5 bạn. Các thầy cô nên giúp trẻ lặp đi lặp lại các từ, cụm từ bằng để trẻ có thể vừa học vừa chơi, ghi nhớ bài hiệu quả.

học tiếng anh online

Đừng bỏ lỡ độ tuổi vàng cho con nền tảng Anh ngữ

Bên cạnh việc chú trọng giáo trình học của trẻ, cho con học ở đâu cũng là một khiến bố mẹ phải cân nhắc. Đây được xem là giai đoạn nền tảng, mọi thứ đều mới mẻ, não bộ ghi nhận thông và khắc sâu, chính vì vậy, nếu trẻ học chưa đúng cách hoặc phát âm sai thì sẽ rất khó sửa khi lớn hơn.

Khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho trẻ, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, bố mẹ hãy lựa chọn những nơi uy tín, thuận tiện đưa đón, vì nếu di chuyển quá xa trẻ sẽ dễ mệt khi vào lớp. Khi trẻ được học với những giáo viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và am hiểu lứa tuổi, trẻ dễ dàng tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, tiếp thu tự nhiên và phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Tham khảo tại Trang web của IGEMS- Online English Coaching để chọn cho con bạn những khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 bởi những giáo viên uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *