GEMS STARS: PHƯƠNG PHÁP DOODLING CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Chương trình học tiếng Anh GEMS STARS được IGEMS nghiên cứu và xây dựng cho các bé từ 5 đến 7 tuổi – giai đoạn vàng để trẻ làm quen và tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Với các bé đang ở độ tuổi hiếu động này, các huấn luyện viên quyết định áp dụng phương pháp Doodling trong giảng dạy giúp bé phát triển tư duy một cách tự nhiên và vui nhộn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Doodling ở bài viết dưới đây nhé!

Doodling – Phương pháp kích thích khả năng ghi nhớ và tư duy của trẻ

Gems Stars: Phương pháp Doodling

Doodling được hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng các hình vẽ tượng trưng như sự vật, phong cảnh, con người và ký hiệu nhằm mô tả lại kiến thức trong quá trình học tập. Các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo mọi hình vẽ mà mình muốn mà không phải bận tâm đến các nguyên tắc hay khuôn mẫu nào. 

Trong học tập, những hình vẽ Doodles được ví như những mảnh ghép nhỏ thể hiện tư duy của người học. Từ đó, các em sẽ có cơ hội bộc lộ cá tính cũng như nét riêng biệt của bản thân mà đôi khi chính các bậc phụ huynh cũng không hề để ý tới.

Doodling cung cấp cho các bé học viên sức mạnh để nhớ lại các kiến thức đã học một cách hiệu quả và ngắn gọn theo cách riêng của mình. Những nét vẽ nguệch ngoạc tưởng chừng vô bổ lại giúp người học tăng sự tập trung, biến các thông tin tẻ nhạt và nhàm chán trở nên có hình tượng và ăn sâu hơn vào trí nhớ của trẻ. 

Bởi vậy mà Doodling chính là phương pháp học tiếng anh online vô cùng phù hợp cho các bé từ 5 đến 7 tuổi.

Thông qua phương pháp Doodling, GEMS STARS đảm bảo các mục tiêu phát triển cho học viên:

  1. Phát triển nhận thức về toán học và kỹ năng đọc cho trẻ thông qua các bài học Let’s Count, Word and Sounds, được giới thiệu với các bối cảnh vừa thân thuộc, gần gũi vừa giả tưởng, mơ mộng.
  2. Chuẩn bị cho các bé nền tảng kiến thức vững chắc và đa dạng bằng quá trình dạy tích hợp các môn học theo khung chương trình chuẩn Quốc tế. Trẻ sẽ được làm quen với các môn học như Sinh học, Công nghệ và Mỹ thuật.
  3. Giúp các em học viên phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong thế kỷ 21: kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề một cách logic, tính độc lập trong học tập.
  4. Tạo cảm hứng và biến việc học tập trở thành niềm vui đối với trẻ. Các em sẽ được phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, cảm xúc và sự sáng tạo.

Gems Stars: Phương pháp Doodling

Ngoài ra, IGEMS cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi hoàn cảnh:

– Mỗi cấp độ của IGEMS đều có các bài kiểm tra trình độ của bé. Nếu sau mỗi cấp độ hay khóa học mà học viên không tiến bộ theo cam kết thì sẽ được học lại MIỄN PHÍ khóa học đó.

– Đối với học viên có nguyện vọng thi các chứng chỉ Quốc tế, IGEMS sẽ đồng hành và hỗ trợ bé tới khi thi đỗ.

Xem thêm: IGEMS CAM KẾT ĐẦU RA CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỪ 3 – 5 TUỔI NHƯ THẾ NÀO?

Mọi đứa trẻ đều xứng đáng nhận được giáo dục tốt nhất. IGEMS luôn sẵn lòng đồng hành cùng cha mẹ trên con đường giúp các bé chinh phục tiếng Anh.

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng anh online hiệu quả GEMS Stars cho bé ngay hôm nay nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *