GEMS STARS-LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU GIÚP BÉ GIỎI TIẾNG ANH

1. Có nên cho bé học tiếng anh từ khi 3 tuổi?

Như mình đã nói ở trên thì độ tuổi từ 3-5 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất cho bé tiếp thu một ngôn ngữ mới, mà hơn hết tiếng anh lại là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. Các bậc phụ huynh thường nghĩ rằng 3 tuổi là một độ tuổi quá sớm để cho bé học Tiếng anh vì khi đó các bé còn chưa thành thạo được tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia ngôn ngữ và tâm lí thì giai đoạn này hoàn toàn phù hợp cho trẻ học thêm một ngôn ngữ mới. Một đứa trẻ có thể thành thạo một ngôn ngữ khác nếu được tiếp cận với môi trường phù hợp ngay từ khi còn nhỏ.

3-5 tuổi là độ tuổi mà các bé có thể học hỏi và xử lí các thông tin rất nhanh, trẻ em ở độ tuổi này cũng cực kì thông minh. Nếu các bậc phụ huynh có thể tạo được môi trường thuận lợi cho bé thì việc học và sử dụng thành thạo được Tiếng anh trong thời gian ngắn lại vô cùng dễ dàng.

Hiểu được điều này, GEMS STARS- KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ 3-5 TUỔI TẠI IGEMS mang đến cho bé một môi trường vô cùng tuyệt vời để bé có thể học và thực hành tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

2. Tại sao nên chọn GEMS STARS nếu muốn bé giỏi tiếng anh?

Cam kết chất lượng đầu ra của khóa học:

             Tại IGEMS bé có thể học mà chơi

Khóa học sẽ cho các bé học theo trình độ lên cao dần để cho bé tiếp xúc, làm quen với tiếng anh từ cơ bản rồi đến nâng cao dần theo các trình độ của khóa học.

Bé sẽ được học dần từ trình độ Nursery, rồi Gems stars level 1,2 và 3. Kết thúc mỗi trình độ bé sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn đủ đầu ra với mỗi trình độ đó rồi sau đó bé sẽ được học lên trình độ tiếp theo của khóa học để có thể nâng cao khả năng tiếng anh hơn.

Các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng đến việc: liệu con mình có thể tiếp thu hay không, vì ở đây chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu, đảm bảo 100% các bé sau khóa học sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức mà GEMS STARS cung cấp.

Tiên phong trong công nghệ giáo dục:

IGEMS tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong công tác giảng dạy. Mỗi bài giảng đều được áp dụng công nghệ để tạo ra sự húng thú cho học viên. Đồng thời, các buổi học sẽ được quản lý, theo sát bởi hệ thống quản lý chất lượng của trung tâm.

Bên cạnh đó, app quản lý tự động của IGEMS giúp học viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập. Lộ trình học sẽ được cập nhật liên tục trên app, vì vậy học viên sẽ dễ dàng theo dõi được kiến thức đã được học để dễ dàng ôn tập và chuẩn bị những bài học sắp tới. Kết quả, đánh giá buổi học được cập nhật liên tục trên app.

Đội ngũ huấn luyện viên chất lượng.

– Đập tan sự rụt rè của các bé, mỗi học viên khi tham gia học tại IGEMS đều được lựa chọn huấn luyện viên mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Tạo được cảm hứng học tập tiếng anh luôn là mục tiêu hàng đầu của huấn luyện viên tại trung tâm.

– 100% huấn luyện viên các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp chuẩn Mỹ, được giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

– Ngoài ra, lớp học trực tuyến 1-1 cá nhân hóa: các bậc phụ huynh muốn tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên. Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm.

                                                                                 lớp học trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS

Các lí do trên đã khiến GEMS STARS xứng đáng là khóa học tiếng anh hàng đầu cho các bé chưa nào.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí cho bé có thể trải nghiệm và học tập tại một môi trường như tại IGEMS chứ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *