Điều gì làm Nhật Minh – Bảo Minh nhà MC. Phan Anh thích học tại IGEMS

Điều gì đã làm hai bạn hứng thú và thích học tới vậy? Hãy cùng IGEMS tìm hiểu ngay nhé !

Cảm nhận về khóa học của Nhật Minh và Bảo Minh

Nhật Minh đã học ở IGEMS được hơn 6 tháng với cô Stacy và bạn có chia sẻ là học với cô rất vui vì cô rất thân thiện và hỗ trợ tốt cho bạn. Trong quá trình học thì igems cũng có đội ngũ quản lý lớp học theo sát và thấy hai cô trò tương tác khá tốt, cách truyền đạt của cô vui vẻ, giúp trẻ hứng thú và tự giác học tập.

Điều gì làm Nhật Minh - Bảo Minh nhà MC. Phan Anh thích học tại IGEMS

Anh trai của Nhật Minh là Bảo Minh có chia sẻ thẳng thắn là lúc đầu không thích việc học tiếng anh online vì thấy khó tập trung và gặp các vấn đề về Internet hay cách thức tương tác về phần mềm khi học. Nhưng sau khi tham gia khóa học thì Bảo Minh thấy Thầy giáo rất vui tính và thầy đã giúp bạn cải thiện ngữ pháp khá tốt. Bảo Minh thấy rất tuyệt khi học tại IGEMS. 

Dưới đây là video chia sẻ cảm nhận chi tiết của Nhật Minh và Bảo Minh khi học tại IGEMS:


Khóa học tiếng Anh tại IGEMS cụ thể ra sao?

IGEMS chuyên đào tạo 1 kèm 1 theo hình thức online qua phần mềm zoom, thầy cô không đơn giản chỉ là người dạy mà là một huấn luyện viên giúp học viên định hướng học tập, phát triển điểm mạnh và cải thiện điểm yếu. Một thầy cô sẽ theo sát một học viên trong suốt quá trình học, KHÔNG phải mỗi buổi học 1 thầy cô khác thì các thầy cô không nắm được khả năng của học viên tới đâu và tiến bộ ra sao, cần cải thiện gì.

Lộ trình học tại IGEMS sẽ được tối ưu nhất tới từng học viên, dựa trên năng lực đầu vào và đưa ra cam kết đầu ra theo hợp đồng đào tạo. Phụ huynh cần định hướng rõ việc học cho con là muốn con học để tăng điểm số trên trường lớp hay muốn con phát triển đồng đều 4 kỹ năng, thi lấy chứng chỉ Cambridge hay IELTS để chuyên viên tư vấn có thể định hướng sát nhất với định hướng mong muốn của gia đình.


Thời gian mỗi buổi học 45 phút, mỗi tuần sẽ học 2 – 3 buổi có thể ít hoặc nhiều hơn về thời gian và lịch học theo mong muốn, định hướng cũng như thời gian rảnh của học viên. 

Tại IGEMS có các hệ giáo viên: Bản ngữ, Phi và Việt Nam nên học viên có thể lựa chọn giáo viên theo năng lực học. Với học viên mới tiếp xúc với tiếng Anh chưa thể nghe hiểu tốt thì nên học với giáo viên Việt Nam để thầy cô có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất khi học viên không hiểu, chi phí cũng tốt hơn chỉ từ 78K/buổi.

Điều gì làm Nhật Minh - Bảo Minh nhà MC. Phan Anh thích học tại IGEMS 

Đối với giáo viên nước ngoài thì chỉ có 1 thầy và 1 trò tương tác hoàn toàn cùng nhau, không có trợ giảng nên với học viên đã có khả năng nghe hiểu được cơ bản thì nên lựa chọn giáo viên nước ngoài để tăng cường khả năng giao tiếp, nghe nói. Để tối ưu chi phí phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên Phi từ 142k-165k/buồi. Giáo viên bản ngữ từ 205-244k/buổi.

Tất cả giáo viên đều được IGEMS tuyển chọn và đạo tạo kỹ lưỡng, có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ hệ giáo viên nào.

Qua thông tin chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp Quý phụ huynh có thể định hướng và lựa chọn được lớp học tiếng anh online phù hợp cho con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *