ĐIỂM MẶT CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH CÁC CẤP TẠI IGEMS

1. Chương trình GEMS STARS dành cho học sinh bậc mầm non:

– Là chương trình dành cho học sinh từ 3-5 tuổi.

– Bao gồm 4 trình độ: Nursery, Gems stars level 1, Gems stars level 2, Gems stars level 3.

– Với trình độ Nursery, học viên sẽ nắm được 80 từ mới và 20 cấu trúc tiếng Anh ngắn từ 1 đến 5 từ về các chủ đề đơn giản, quen thuộc trong cuộc sống như: làm quen, lời chào, số đếm từ 1 đến 10, thành viên gia đình, phương tiện giao thông, trang phục, trái cây, đồ chơi, một số động từ thường sử dụng trong lớp học, sở thích,..

– Khi kết thúc Gems stars level 1, học viên nắm được từ 120 từ mới và cấu trúc câu dài hơn, kết hợp hỏi và trả lời theo phản xạ, trả lời đúng cấu trúc câu từ 3 đến 10 từ một câu. Học viên có thể trả lời tự nhiên về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, từ vựng cùng chủ đề với trình độ nursery nhưng cấp độ khó tăng lên, cấu trúc câu dài hơn, tự tin hỏi và trả lời với giáo viên nước ngoài, bạn học và người nước ngoài về các chủ đề quen thuộc với trọng âm, âm đuôi rõ ràng.

– Còn đối với trình độ Gems stars level 2 và 3, học viên sẽ được rèn luyện và thành thạo các từ vựng, cấu trúc, ngữ âm, kỹ năng viết và kỹ năng mềm theo từng chủ đề và bài học theo mỗi trình độ.

– Kết thúc mỗi trình độ, học viên sẽ được đảm bảo nắm vững kiến thức của từng level rồi sau đó mới tiếp tục học lên trình độ tiếp theo, nên các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng  liệu rằng các bé có tiếp thu được hết kiến thức hay không, vì 100% học viên sẽ được đảm bảo thành thạo các kiến thức đã được học.

– Tại IGEMS các bé sẽ được học tập tại một môi trường chuyên nghiệp, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy cùng đội ngũ huấn luyện viên chất lượng. Do vậy, nỗi lo về độ tuổi của các bé và khả năng tiếp thu kiến thức sẽ không còn nữa, vì IGEMS luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.                                               học tiếng Anh

2. Trình độ FIGHTERS:

– Là chương trình dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi.

– Bao gồm các level từ Everybody up 1- Everybody up 6.

– Với từng level, các em sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, tăng dần khả năng tiếp thu và thực hành của các em theo từng bài học.

– Cụ thể, từ Everybody up 1- Everybody up 4, các học viên sẽ được từ vựng theo từng chủ đề từ thân thuộc đến các từ ngữ trong cuộc sống.  Các kỹ năng nghe, nói, đọc , viết sẽ được hoàn thiện theo từng level và 100% các học viên sẽ được đảm bảo nắm vững các kiến thức của từng level.

– Từ Everybody up 5 và Everybody up 6, các học viên sẽ được hoàn thiện các kỹ năng ngữ pháp, cấu trúc, kỹ năng nghe, kỹ năng viết sẽ được hoàn thiện ở mức cao hơn. Đối với Everybody up 5, được quy chiếu với A1-MOVERS- Low A2- FLYERS- chuyển giao giữa cấp độ A1 và A2 ( Movers- Flyers) và có nền tảng vững chắc để thi chứng chỉ Cambridge Movers. Everybody up 6, quy chiếu với Low A2- A2- Flyers và có nền tảng chinh phục chứng chỉ Cambridge Flyers hoặc Cambridge.

học tiếng Anh
3. Chương trình GEMS EXPLORERS:

– Là chương trình thích hợp cho các bạn học sinh từ lớp 6-lớp 12.

– Sử dụng giáo trình là một trong những cuốn giáo trình Tiếng anh hay nhất của Oxford.

– Giáo trình này bao gồm 5 cấp độ: Elementary, Pre-inter mediate, Inter mediate, Upper Intermedi,ate và Advanced, tương đương với các trình độ tiếng anh theo khung Châu Âu từ A1- A2 – B1 – B2- C1.

– Chương trình bao gồm 5 cấp độ: Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper- intermediate, và Advanced.

– Elementary sẽ tương ứng với level Pre A1- A1 theo khung Châu âu, Pre-intermediate tương ứng với A1-A2, Intermediate tương ứng với A2, Upper-intermediate tương ứng với A2-B1 và Advanced tương ứng với level B1-B2.

– Đối với từng cấp độ, các học viên sẽ được rèn luyện và sử dụng thành thạo các kỹ năng liên quan đến: Vocabulary and listening, Grammar, Culture, Reading, Speaking và Writing ở mức độ cao.

– Kết thúc chương trình học thì học viên sẽ được đảm bảo chuẩn đầu ra theo đúng cam kết của chương trình học.

– Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có khả năng làm chủ Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, và Tiếng anh sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với các em nữa.

Và đó là các khóa học dành cho học sinh các cấp đang có mặt tại IGEMS, chỉ qua một vài thông tin cụ thể thì các bậc phụ huynh đã thấy yến tâm khi gửi gắm các con đến với trung tâm chưa?

>>> Đăng kí học cùng IGEMS ngay hôm nay để giúp các con nâng cao khả năng Tiếng anh nhanh chóng nào!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *