Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất

Sau khi trẻ hoàn thành xong giai đoạn mẫu giáo, ba mẹ lại bắt đầu nỗi lo lắng chọn cho con mội ngôi trường tiểu học chất lượng. Đây là một cấp học rất quan trọng bởi các bé sẽ hình thành được tư duy, nhân cách. Do đó, nhiều ba mẹ lựa chọn cho con học tại những ngôi trường quốc tế để con phát triển toàn diện nhất, đồng thời được tiếp xúc với chương trình học tiếng anh trẻ em theo chương trình chuẩn quốc tế.

Hệ thống trường tiểu học Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục được tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển từ năm 2013. Vingroup đào tạo không vì lợi nhuận, liên cấp từ mầm non cho đến bậc Trung học phổ thông.

Sau hơn 9 năm phát triển, Vinschool đã trở thành một hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam với 49 cơ sở trên toàn quốc, 42.000 học sinh và có rất nhiều bạn đã có chứng chỉ Cambridge, IELTS, và nhiều huy chương trong nước và quốc tế. Nếu như các chương trình học tại trường truyền thống chỉ dạy những kiến thức anh văn cho trẻ em cơ bản thì tại Vinschool, bé sẽ được tiếp xúc với các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu, giáo dục Kỹ năng, giáo dục Thể chất, các môn văn hóa,…

Các giáo viên tại Vinschool đều được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học chuẩn Cambridge. Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của Vinschool chính là cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học đa chức năng, trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Smart Board, tường, cửa cách âm,… Trường cũng có khu ngoài trời như nhà đa năng, sân bóng, bể bơi để phục vụ cho hoạt động thể chất của học sinh.

Trường tiểu học phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Wellspring chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 – 2012, được Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G. Đây là ngôi trường quốc tế đầu tiên được nhận danh hiệu đạt chuẩn Cambridge cho 3 cấp học Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.
Wellspring luôn đề cao và hướng đến các giá trị Tôn trọng – Tích cực -Truyền cảm hứng – Công bằng – Yêu thương – Chia sẻ, từ đó học sinh sẽ có những điều kiện tối ưu để trải nghiệm, học tập và trở thành những công dân có ích.

Wellspring tự hào là một ngôi trường tích hợp nhiều chương trình giáo dục, cung cấp môi trường phát triển toàn diện cho học sinh từ tri thức, kỹ năng tư duy, sáng tạo, độc lập, xây dựng nhân cách và cảm xúc. Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố để Wellspring trở thành một ngôi trường tuyệt vời:
  • Phương pháp dạy và học sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại
  • Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng
  • Công tác chủ nhiệm luôn đồng hành sát sao tới các học sinh, là cầu nối giữa nhà trường và Phụ huynh trong việc giáo dục các em hiệu quả
  • Học sinh sẽ được chăm sóc cả về dinh dưỡng, y tế và các dịch vụ khác như bán trú, xe đưa đón và nội trú chất lượng cao.

>>> Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Uy Tín Mà Bạn Nên Biết

Trường Quốc tế Nhật Bản

JIS là trường liên cấp từ Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục Nhật Bản, là sự kết hợp giữa chương trình Nhật Bản và chương trình Cambridge. Đây là mô hình giáo dục lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, hướng tới đào tạo những công dân ưu tú, tự tin, trung thực, độc lập, sáng tạo và có lòng bao dung.

Phương pháp giáo dục hiện đại, nhanh chóng cập nhật theo thời gian, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tâm huyết trong từng buổi học. Ngoài ra trường cũng là cầu nối giao lưu văn hóa, kinh tế và khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam, Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

JIS bao gồm 3 chương trình đào tạo chính:
  • Chương trình Quốc tế Nhật Bản
  • Chương trình Quốc tế Cambridge
  • Chương trình song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh)
Để lựa chọn được môi trường tốt cho con theo học, ba mẹ sẽ phải lo lắng và cân nhắc rất nhiều. Hy vọng qua bài viết trên, phụ huynh có thể tham khảo được những lựa chọn tốt nhất cho con em của mình. Nếu cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với IGEMS để được tư vấn miễn phí nhé!