Đăng ký học tiếng Anh online ở đâu tốt

Hiện nay, việc lựa chọn mô hình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em đã trở thành một giải pháp phổ biến được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm khóa học tốt cho bé là một vấn đề đang được nhiều ba mẹ quan tâm, bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm từ nhỏ đến lớn đang quảng cáo khắp mọi nền tảng.

Bí quyết lựa chọn trung tâm học tiếng Anh uy tín

Sự minh bạch


Thực tế, có rất nhiều quảng cáo về các lớp học tiếng Anh online cho trẻ em
 được đăng trên nhiều nền tảng từ các trung tâm và cá nhân khác nhau. Ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp để tìm hiểu về chi phí và chương trình học. Tuy nhiên, hãy ưu tiên lựa chọn một trung tâm có uy tín và thương hiệu đáng tin cậy, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch. Bên cạnh đó, việc tham gia vào cộng đồng phụ huynh cũng là một cách hữu ích để tìm hiểu ý kiến và đánh giá về trung tâm, giúp đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Không ham rẻ


Trong quá trình lựa chọn, hãy chọn khóa
học tiếng Anh online có học phí phù hợp với tài chính của gia đình. Đừng quá mải mê với những trung tâm có mức học phí rẻ vì giá rẻ thường khó để duy trì được đội ngũ giáo viên chất lượng và cung cấp dịch vụ chăm sóc học viên chuyên nghiệp. Ngược lại, khóa học quá đắt cũng không phải là phù hợp với khả năng tài chính của tất cả phụ huynh. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn một đơn vị uy tín và hiệu quả, với mức học phí hợp lý để cói một giải pháp toàn diện và cân bằng cho mọi phía.

Lựa chọn hình thức học tiếng Anh online phù hợp

Có rất nhiều hình thức học tiếng Anh online cho trẻ em như học qua website như Phòng luyện thi ảo Cambridge, qua video thu sẵn, học qua ứng dụng di động, học tiếng Anh online 1 kèm 1, hoặc học trực tuyến một giáo viên dành riêng cho một học viên.

Mỗi hình thức này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích học tập riêng. Với hình thức học qua video thu sẵn hoặc ứng dụng di động, học phí thường rẻ và bé có thể linh hoạt tự điều chỉnh thời gian học với sự hỗ trợ của phụ huynh. Tuy nhiên, có thể thiếu sự tương tác trực tiếp với giáo viên.


Trong khi đó, phương pháp
 học tiếng Anh online 1 kèm 1 vẫn được đánh giá cao, bởi hình thức này tạo ra sự tương tác 2 chiều giữa trẻ em và giáo viên. Điều này đảm bảo chất lượng của khóa học cao hơn và tạo điều kiện cho sự cá nhân hóa hơn trong quá trình học.

Tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của gia đình, việc lựa chọn hình thức học phù hợp sẽ giúp đảm bảo trẻ em có được trải nghiệm học tập tốt nhất.

>>> Xem thêm: Phương pháp dạy học tiếng Anh online cho bé 5 tuổi ba mẹ nên biết

IGEMS – Trung tâm dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín

IGEMS là một trung tâm dạy học tiếng Anh trực tuyến nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên và phụ huynh. Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé, IGEMS mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian không chỉ cho trẻ em mà còn cho ba mẹ.

Mô hình lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em giúp giáo viên theo dõi sát năng lực học tập, tiến bộ và điểm mạnh yếu của từng bé để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp. Điều này giúp hạn chế sự mất tập trung khi học và xây dựng lộ trình riêng cho từng học viên, dựa trên mục tiêu, khả năng tiếp thu và năng lực của từng trẻ em để nâng cao hiệu quả học tập.


Phụ huynh hoàn toàn có thể tự do sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình của mình, không phụ thuộc vào lịch trình của trung tâm. Điều này giúp bé cân bằng thời gian giữa việc học và chơi, tránh bị quá tải với quá nhiều môn học trong một khoảng thời gian.

IGEMS có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giáo viên bản ngữ, nước ngoài và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ quốc tế để đảm nhận công việc giảng dạy và đảm bảo hiệu quả cho học viên. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé  và đăng ký kiểm tra trình độ cũng như nhận buổi học tiếng Anh qua zoom miễn phí, ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp với IGEMS nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *