COACH OF IGEMS – “NGƯỜI LÁI ĐÒ” TUYỆT VỜI CỦA CON

Giới thiệu về những “người lái đò”

Đã từ lâu, IGEMS được biết đến với phương pháp học tập vô cùng đặc biệt – phương pháp học 1 kèm 1 online. Đây là một phương pháp học Tiếng Anh online vô cùng hiệu quả khi đã chứng kiến rất nhiều những sự thành công từ các bé trong suốt chặng đường hoạt động của trung tâm. Để phương pháp này có thể vận hành tốt, thật sự không thể bỏ qua những nỗ lực, cố gắng không ngừng cải thiện và phát triển trong quá trình giảng dạy, truyền đạt đến cho các bé của những huấn luyện viên vô cùng tâm huyết, dễ thương và tài năng của IGEMS.

Có thể nói rằng, các thầy cô chính là những người lái đó, người đóng vai trò lớn nhất đến thành công trong học tập của các bé. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn kể cho các bạn về những người lái đó điển hình đã tạo nên một IGEMS được biết đến rộng rãi như ngày nay. Đó chính là thầy Lưu Trường Khang – một trong số những huấn luyện viên đã từng nhận giải thưởng “Best Coach of the month”.

coach of igems

Người thầy tâm huyết với “Chất lượng là thứ quan trọng nhất”

Với phương châm: “Dù học viên trình độ cỡ nào đi nữa vẫn luôn hết sức kiên nhẫn và đi từng bài, chất lượng là trên hết”, thầy Trường Khang là một ví dụ điển hình về “người lái đò” tuyệt vời, dìu dắt các học viên đi đến bến bờ của sự thành công. Sinh năm 1995, từng tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại trường đại học Mở TP.HCM và hiện đang sinh sống tại Sài Gòn, anh hiện đang đảm nhiệm vai trò ở cả 2 mảng đào tạo KIDS và giao tiếp. Dù công việc tại đây khá bận rộn, nhưng với niềm đam mê, lòng nhiệt huyết với công việc của mình, anh luôn là một trong những huấn luyện viên có tinh thần nỗ lực tuyệt vời nhất tại IGEMS.

Khi được hỏi về công việc nơi đây, anh đã có chia sẻ rất cảm xúc về chặng đường gắn bó với IGEMS suốt những năm qua: “Mình đã gắn bó với việc dạy học online từ năm 2018 cho đến nay và mình cảm thấy vô cùng thoải mái khi đã theo đuổi công việc này. Mình luôn cảm thấy vui vẻ khi có thể làm việc và chia sẻ kiến thức cho các học viên.”

Cũng theo anh Khang, cho dù là bất kỳ nghề nào đi chăng nữa, ta vẫn luôn luôn phải “Đặt trách nhiệm của bản thân với công việc lên hàng đầu, bởi điều này giúp cho mình giữ được uy tín. Cho dù là ai đi nữa, mình luôn phải có tâm với nghề lâu dài, cố gắng chăm sóc khách hàng, học viên ở mức tốt nhất có thể. Và dù học viên trình độ cỡ nào đi nữa vẫn luôn hết sức kiên nhẫn và đi từng bài, chất lượng là trên hết”. Quả thực, anh là một người đặt rất nhiều tâm huyết vào từng buổi học, tuyệt đối không vì bất cứ lý do gì mà làm ảnh hưởng đến công tác giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các học viên. Đó cũng chính là lý do đã giúp cho anh luôn nhận được những lời khen, những sự động viên và tình cảm vô cùng chân thành đến từ các bé học viên và các bậc phụ huynh.

Khi được hỏi về học viên mà mình thấy ấn tượng nhất, anh đã nói rằng đó chính là bé Phúc Long. Anh chia sẻ rằng, từ lúc dạy Long, bản thân anh đã cởi mở hơn, thân thiện và giao lưu với các bạn nhỏ nhiều hơn. Chính những học viên nhí đã truyền cho anh thêm tinh thần và sức mạnh để vượt qua áp lực trong công việc, biến nó thành niềm vui mỗi ngày.

Không chỉ được yêu mến vì tinh thần giảng dạy và học tập, anh còn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh bởi kinh nghiệm và trình độ giảng dạy cực kỳ tốt dù còn rất trẻ. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, Khang luôn cố gắng tìm hiểu nhiều cách truyền đạt hơn nữa để có thể truyền tải kiến thức cho các học viên theo cách phù hợp và hiệu quả nhất. Đến đây có lẽ chúng ta cũng hiểu vì sao anh luôn được đánh giá cao và có nhiều lần đạt giải “Best coach of the month”.

Anh Trường Khang chỉ là một trong số rất nhiều những huấn luyện viên tuyệt vời khác tại IGEMS mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết này. Với mong muốn có thể giúp cho các học viên nhanh chóng đạt được hiệu quả cao nhất, các thầy cô luôn tận tụy, hết mình vì công việc, không phụ niềm tin mà các bậc phụ huynh và các học viên đã đặt trọn vào IGEMS. Lời cuối cùng, xin chúc cho anh Khang cùng toàn thể các huấn luyện viên của trung tâm luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc cho các học viên luôn luôn học tập tốt, đạt được nhiều bông hoa điểm tốt, có thật nhiều thành công trong tương lai.

coach of igems

Các học viên hãy nhanh tay đăng ký tại IGEMS ngay hôm nay để có thể trải nghiệm phương pháp học 1 kèm 1 mới và hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *